Thấy anh trai bị chủ nợ đánh bầm dập, cô gái ra điều kiện dùng thân mình trả nợ, nào ngờ vừa về đến nhà thì thấy chiếc xe hoa đỗ trước cổng (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đừng… đừng đánh anh tôi nữa. Tha cho anh tôi, nếu ông muốn tôi có thể dùng thân mình trả nợ thay anh tôi được chứ?

Vừa đi học về thấy bố mẹ khóc lóc nói anh trai bị chủ nợ đến kéo đi vì không trả được nợ. Lo lắng anh bị tụi nó “xử” Thu tức tốc tìm đến nhà gã chủ nợ thì chết sững thấy anh trai đang bị 4, 5 tên đầu gấu đánh đập đến dã man. Xót anh, cô gái lao vào van xin:

– Đừng, đừng đánh anh tôi mà. Tôi xin, xin các người đấy!

– Xin mồm mà được á? Anh mày nợ tụi tao 100 triệu, muốn nó sống thì cầm tiền đến trả không thì đợi mà hốt xác nó về.

– Anh… anh vay tiền tụi chúng làm gì để ra nông nỗi này?

– Em về đi, đừng ở đây nữa. Anh làm anh chịu.

– Tụi mày thương nhau quá nhỉ? Nhưng không tiền thì tránh ra, nếu muốn ăn đòn chung với nó thì cứ việc.

– Đừng… đừng đánh anh tôi nữa. Tha cho anh tôi, nếu ông muốn tôi có thể dùng thân mình trả nợ thay anh tôi được chứ?

– Cô lấy thân ra trả nợ thay ư?

– Dạ, để xem nào. Thôi được, vậy thì tạm nhốt thằng kia lại, còn cô theo tôi vào đây.

Lời đề nghị được chấp thuận, Thu theo chủ nợ vào trong trao thân. Nằm im để lão ta thỏa mãn, Thu cắn răng chịu đựng những kiểu chăn gối man rợ không thương xót của hắn. Đánh xong 7 hiệp, hắn bỏ đi để mặc Thu ở đó. Rớt nước mắt tủi nhục, Thu cố gắng đứng dậy thu dọn đồ đạc ra đưa anh mình bỏ trốn về.

Thế nhưng vừa về đến nhà, Thu và anh trai tá hỏa thấy chiếc xe hoa đỗ trước cổng còn bên trong có khá đông người ngồi ghế nói chuyện với bố mẹ. Không hiểu chuyện khủng khiếp gì xảy ra nữa, Thu đưa anh vào nhà dưới rồi lén lên hóng chuyện thì chết ngất thấy lão chủ nợ vừa ngủ với mình đề nghị điều sốc óc này.

– Xin phép 2 bác cho con cưới em Thu về làm vợ. Con biết 2 bác không đồng ý để Thu lấy 1 thằng giang hồ, chuyên đòi nợ thuê như con. Nhưng con đã trót dại cưỡng bức Thu, lấy mất đời con gái của em đấy. Con muốn chịu trách nhiệm. Vì Thu, con có thể bỏ cái nghề giang hồ này, yêu thương chăm sóc Thu suốt đời.

– Cậu nói gì, cậu đã cưỡng bức con bé? – Mẹ Thu sốc quá mà ngất lịm đi.

– Anh làm cái quái gì thế? Giữa chúng ta chỉ là 1 màn giao dịch, nợ nần đã giải quyết xong, anh về đi. Tôi không bao giờ cưới kẻ như anh đâu.

– Thu, anh biết mình đã làm em sợ suốt đêm qua. Nhưng từ khi nhìn thấy dấu vết sự trong trắng của em, anh đã yêu và hối hận vì hành xử thô bạo với em nhiều lắm. Đừng từ chối anh, em mất đời con gái rồi sẽ rất khó lấy người khác và để người khác chấp nhận em.

– Vậy thì tôi sẽ ở vậy cả đời. Anh đi đi, đừng làm cái trò vớ vẩn này nữa. Tôi không yêu anh, bây giờ và mãi về sau là như vậy!

Bị Thu từ chối, gã chủ nợ kia chán nản bỏ về. Hắn ta đã khiến chuyện cô ngủ với hắn cả làng cùng biết, giờ Thu không biết giấu mặt đi đâu vì tủi nhục nữa. Đúng như lời hắn nói với mẹ Thu, hắn bỏ nghề giang hồ, làm 1 anh thợ mộc lúc nào cũng quan tâm và giúp đỡ Thu từng tý 1.

3 tháng sau Thu biết mình có bầu, là con của hắn ta. Nghĩ đến đêm đó Thu hận hắn muốn đi phá thai ngay lập tức, nhưng lại thương đứa bé trong bụng. Giờ cô phải làm gì, chấp nhận cưới hắn cho con có bố hay cố chấp từ chối và bỏ đi đứa bé này?

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!