Thấy bố chú rể lao lên sân khấu đè ngửa cô dâu ra hôn hộ con trai, bố mẹ cô dâu lao lên chửi mắng đâu ngờ đằng sau là lý do rơi nước mắtLoading...

Đeo cho Linh chiếc nhẫn nhỏ xong, ông đột ngột ôm lấy Linh, hôn lên má Linh một cái khiến cả hôn trường ồ lên, tiếng xì xầm réo rắt. Linh cũng bất ngờ, Đạt gần như chết đứng

Yêu được Ngọc Linh, Đạt luôn nghĩ Đạt là người cực kì may mắn. Đạt tự nói mình may mắn cũng đúng thôi. Đạt quê ở tít Lạng Sơn, gia đình cũng không khá giả lắm nên sau khi học xong đại học, Đạt quyết định ở lại thành phố lập nghiệp. Đợi khi sự nghiệp ổn định, vững vàng, Đạt sẽ đón bố mẹ lên sống cùng rồi báo hiếu bố mẹ.

Mục tiêu của Đạt là như thế và Đạt dự định ít nhất cũng phải 4, 5 năm Đạt mới hoàn thành được. Ai ngờ Đạt lại gặp Linh.
Linh là gái thành phố, bố mẹ là công chức. Linh là con thứ hai, trên Linh còn có anh trai. Linh ở nhà rất được mọi người nuông chiều nhưng cũng chẳng vì thế mà đỏng đảnh. Linh thông minh, giỏi giang nên nhiều người theo đuổi lắm. Bố mẹ Linh ở nhà cũng đã nhăm nhăm cho Linh mấy đám giàu có, không thì cũng con ông nọ bà kia mà Linh cũng còn không đồng ý. Thành ra mọi người nghĩ Linh chảnh lắm, khó có ai làm cho Linh hài lòng được. Ấy vậy mà đùng một cái Linh lại nói Linh thích Đạt.

Không những Linh nói thích Đạt trước mà Linh còn là người chủ động tấn công Đạt. Linh nói, một người đàn ông có ý chí, tự lập lại chân thành như Đạt thì cho dù có nghèo cũng sẽ cố gắng lo cho Linh một cuộc sống tốt nhất. Đạt ban đầu đã có cảm tình với Linh nhưng cũng đâu có dám ngỏ lời vì bản thân Đạt nghĩ mình chẳng xứng đáng với Linh. Nhưng thât không ngờ, chuyện gì cũng đều là duyên phận. Nhưng việc cả hai yêu nhau lại không hề dễ dàng như họ nghĩ.

Bố mẹ Linh kịch liệt phản đối chuyện Linh yêu Đạt, nhất là mẹ Linh:

- Giời ơi, con mới cái, tao nuôi mày ăn học, lớn bằng chừng này rồi mà sao mày ngu thế hả con. Bao nhiêu người giàu có thì mày không lấy, mày lấy cái thằng nhà quê nghèo rớt ấy làm gì.

- Con yêu anh ấy là được.

Bình thường Linh nghe lời bố mẹ lắm, nhưng chẳng hiểu sau yêu vào, Linh lại cứng đầu cứng cổ bảo vệ tình yêu của mình đến cuối cùng như thế. Thêm điều này nữa càng khiến Đạt thê, trân trọng Linh. Linh chẳng hề chê gia đình Đạt nghèo khó.

Đưa Linh về ra mắt nhà mình mà Đạt cứ áy náy mãi. Đạt chỉ sợ nhìn mái nhà ngói đơn sơ, đồ đạc giản dị sẽ khiến Linh tủi thân. Nhưng không, Linh về nhà lại rất hòa đồng và thân thiện với mọi người. Bố mẹ Đạt rất quý Linh. Đặc biệt là mẹ Đạt. Bà hay thủ thỉ với Linh nhiều chuyện lắm khiến Linh nghe xong cứ cười mãi. Sự hồn nhiên của Linh làm sáng cả căn nhà đơn sơ.

Mọi chuyện tưởng như chỉ có bố mẹ Linh là phức tạp thì đùng một cái mẹ Đạt đổ bệnh. Sợ gia đình mình sẽ là gánh nặng lớn cho Linh, Đạt chủ động chia tay. Nhưng Linh nào có đồng ý. Linh nhất quyết cưới bằng đươc Đạt mà còn đòi cưới luôn nữa.

- Cưới xin xong rồi thì em là con dâu của mẹ, lúc ấy em sẽ được thường xuyên chăm sóc cho mẹ. Có như vậy em mới yên tâm mà anh cũng không lo lắng.

Đạt thực sự cảm kích Linh. Đạt có lẽ chẳng thể người mình lại may mắn hơn những gì mình nghĩ đến vậy. Chỉ là bố mẹ Linh không đồng ý. Nhưng Linh muốn thì chẳng ai cản được kể cả bố mẹ Linh. Chỉ tiếc đám cưới mẹ Đạt không có mặt để dự được.

Ngày tổ chức hôn lễ, mọi người đến chúc phúc đông lắm. Linh hôm đó rất xinh, Đạt được khen mà cười phổng cả mũi. Đến lúc anh MC thông báo bố mẹ chồng lên cho cô dâu chút của hồi môn thì bố chồng Linh bước lên. Đeo cho Linh chiếc nhẫn nhỏ xong, ông đột ngột ôm lấy Linh, hôn lên má Linh một cái khiến cả hôn trường ồ lên, tiếng xì xầm réo rắt. Linh cũng bất ngờ, Đạt gần như chết đứng. Thấy mọi người mỉa mai khó hiểu, bố mẹ Linh tức quá lao lên mắng chửi ông thông gia thậm tệ. Để rồi:

- Đây là tâm nguyện của bà nhà tôi muốn tôi làm giúp trong ngày cưới của con trai. Bà ấy nói con dâu tôi là người ngoan ngoãn, hiếu thảo, bà ấy khóc rất nhiều vì hôn lễ không thể có mặt được nên mới nhờ tôi làm giúp việc này. Mọi người xin đừng hiểu lầm nữa.

Tiếng xì xào im bặt, bố mẹ Linh thì chỉ biết cúi đầu đi xuống. Linh rơi nước mắt trước những lời bố chồng nói. Linh đã nói Linh không chọn nhầm chồng. Một người chồng yêu thương miình, một gia đình chồng chân thành thế này, Linh không còn cần gì nữa. Lấy chồng đâu cứ phải nhà cao cửa rộng, ăn sơn hào hải vị thì mới là sung sướng, là hạnh phúc đâu. Chỉ cần mọi người trong nhà yêu thương nhau, sống êm ấm, hòa thuận ấy mới là tất cả.

Thiên An/ Theo Thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!