Thấy chồng dắt bồ về nhà, vợ nhẹ nhàng bảo: “Em dọn sẵn giường cho 2 người rồi đấy” nhưng vừa mở cửa bước vào chồng đã quỳ sụp xuống xin vợ tha thứLoading...

Em dọn sẵn giường cho 2 người rồi đấy, ra nhà nghỉ làm gì cho phí tiền lại đâu có sạch sẽ. Anh và cô ấy cứ tự nhiên.

Cưới nhau 8 năm có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp và chồng không hề có ý định bắt vợ sinh bằng được con trai, cứ ngỡ gia đình anh chị là 1 gia đình hạnh phúc nhiều người mơ ước, nhưng chẳng ngờ cuối cùng điều mà chị lo sợ nhất cũng xảy đến. Anh có bồ…

Mới đầu chị chưa dám tin ngay chỉ tới khi tận mắt nhìn thấy 2 vỏ bao cao su còn mới trong túi quần chồng lúc lộn quần của anh cho vào máy giặt thì chị ngụy xuống. 5 năm yêu nhau, 8 năm sống chung chị đã cầu mong cái ngày này đừng diễn ra, nhưng nó đến sớm hơn chị nghĩ.

Đêm ấy đang nằm ngủ cạnh vợ con thì anh có điện thoại. Anh bật dậy và ra ngoài nghe, chị không đi theo nhưng cũng biết là ai gọi. 1 lúc anh quay vào:

- Anh phải tới nhà máy vì có chút sự cố, em ngủ đi đừng đợi anh vì chưa biết tới lúc nào mới giải quyết xong.

- Là cô ấy đúng không, cô ấy gọi anh đúng không??

- Cô nào, em nói năng linh tinh gì thế??

- Em không nói linh tinh, anh có dám đưa cái số vừa gọi anh để em gọi lại không. Anh đừng giấu em, đừng hèn nhát như thế.

Anh hằm hằm nét mặt nhưng vẫn mặc quần áo bỏ đi luôn. Lúc này thì chị biết cô ấy quan trọng hơn chị rồi. Từ bữa đó anh vắng nhà thường xuyên, chị khóc nhiều lắm nhưng rồi 1 ngày chị ngồi nghĩ lại, có khi tại mình lâu nay cứ xuề xòa không quan tâm gì tới bản thân nên chồng mới chán, mới bồ bịch như thế.

Vậy là chị bắt đầu tút tát lại nhan sắc. Chị đi spa, làm đẹp, mua những bộ váy ngủ quyến rũ và để con gái bé ngủ với chị cho bố mẹ có không gian riêng. .. Ấy vậy nhưng chẳng hiểu sao chồng vẫn trơ ra như khúc gỗ khi nằm bên vợ. Thậm chí anh còn bảo:

- Em đừng mặc mấy cái này, nó không hợp với em đâu. Nhìn chẳng khác gì…

- Thế tại sao anh lại mê mẩn cô ấy?? Cô ấy trẻ hơn em đúng không??

- Cô ấy trẻ và hơn em nhiều thứ, cô ấy giúp anh thanh thản sau mỗi giờ làm việc nặng nhọc. Em có cố gắng mấy thì bây giờ cũng không thể thay thế được cô ấy trong anh đâu.

Chị im lặng, nước mắt tuôn rơi. Chị biết cái tình giữa anh và chị đã hết, giờ chị chỉ thương 2 đứa con. Nếu làm đơn ra tòa thì con khổ nên thôi chị coi như đui như mù khi ở bên anh vậy. Anh càng ngày càng say trong men tình của gái trẻ đẹp. Để rồi 1 ngày anh dẫn hẳn cô ấy về nhà. Biết bồ của chồng đến chị đã lặng lẽ dắt 2 đứa con gái về phòng bảo chúng ngủ trước để ba mẹ tiếp khách.

Anh dắt cô ấy vào phòng khách, chị không đi theo mà lẳng lặng vào phòng ngủ. Có lẽ hành động của chị khiến chính cô ta cũng phải bất ngờ. Không 1 người phụ nữ nào lại làm như chị cả, chồng dắt bồ về mà lại cứ dửng dưng chứ không nhảy bổ vào đánh ghen.

Lúc họ quay ra, anh gọi chị khóa cửa anh đi có việc, chị biết là anh đưa cô ấy đi đâu. Chị lại nhẹ nhàng:

- Em dọn sẵn giường cho 2 người rồi đấy, ra nhà nghỉ làm gì cho phí tiền lại đâu có sạch sẽ. Anh và cô ấy cứ tự nhiên.

Chị lẳng lặng bước đi về phía phòng của con gái. Anh mở cửa căn phòng ngủ của 2 vợ chồng 8 năm qua mà bây giờ vợ anh chấp nhận để 1 người con gái khác bước vào thay mình.

Nhưng rồi khung cảnh ấy khiến anh lặng người. Căn phòng vợ sắp xếp cho anh và người tình giống y như căn phòng cưới 8 năm về trước. Vẫn bộ chăn ga gối ấy, vẫn ánh nến ấy, quyển album cưới nằm đúng chỗ kia trên cái bàn trang điểm của vợ.

Và lời hứa với vợ đêm ấy anh vẫn nhớ như in:

“Mãi mãi về sau, dù sướng hay khổ mình cũng không bao giờ rời nhau em nhé!! Anh chẳng muốn ôm ai khác ngoài em trên cái giường này cả”. Tất cả vẫn thế, vợ anh vẫn thế, chỉ có anh là thay đổi thay vì là 1 nhân viên quèn giờ anh đã là giám đốc nhà máy, anh không còn giữ được lời hứa xưa, anh đang đứng bên cạnh 1 người phụ nữ khác và định đưa cô ấy lên chiếc giường mà anh từng hứa chỉ ôm mình vợ anh trên đó.

Nghèo khổ vợ cùng anh cố gắng vượt qua nhưng đến khi sung sướng anh lại quên mất người phụ nữ bên mình. Anh hối hận ngụy xuống rồi vội vàng lao ra ôm lấy vợ:

- Anh xin lỗi, là anh sai rồi… Hãy tha thứ cho anh. Cô ấy chỉ là vui chơi qua đường.

Chị chỉ biết ôm chặt lấy chồng khóc nức nở. Bao nhiêu sự chịu đựng bấy lâu nay giờ chị dồn cả vào những dòng nước mắt. Lúc 2 người ngẩng mặt lên thì cô bồ của anh đã đi từ lúc nào. Có lẽ cô ấy biết, sẽ không bao giờ có thể thay thế chị trong tâm trí anh được, mà cô ấy chỉ có thể bắt cóc anh tạm thời mà thôi. Rút lui lúc này là khôn ngoan nhất với cô ấy…

Lâm Phương/ Theo Thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!