Thấy cô bán thuốc xinh quá giả vờ hỏi “Cô ơi, có bcs vị thanh long không?”,cô dược sĩ lắc đầu nhưng anh lại nháy mắt “Tôi có đấy, cô muốn thử không?” và cái kết hay ho
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Liễu thì bình thản đáp:“Ở chỗ chúng tôi không có loại đó. Mời anh đi chỗ khác mua cho ạ”. Tôi lại liếc nhìn ra mấy đứa bạn, 1 thằng nháy mắt rồi nói cái gì đó, tôi lẩm nhẩm theo, cũng nháy mắt rồi nói với Liễu:“Tôi có đấy, cô muốn thử không?”

Tôi năm nay đã 32 tuổi nhưng vì tính nhát gái nên vẫn chưa lấy được vợ. Cho dù bố mẹ thúc giục thế nào tôi vẫn cứ ì ra không có động tĩnh gì.

1 phần vì tôi không được học hành tử tế mà chỉ đi làm phụ hồ kiếm cơm nên tôi tự ti không dám ngỏ lời yêu ai. Đến giờ đã hơn 30 tuổi vẫn không có tiền trong tay, tôi không dám nghĩ tới chuyện lấy vợ.

Cho tới 1 hôm, thấy trời mát mẻ, lũ bạn rủ tôi ra quán trà đá đầu ngõ uống trà đá. Nhưng vừa ngồi chưa ấm ghế thì thằng bạn tôi đã chỉ trỏ:
-Này, mày có thấy gì bên kia không??

Tôi thật thà đáp:

-Thì quầy thuốc chứ gì.

-Không, ý tao là cái cô đang bán thuốc kia cơ.

Tôi nhìn thấy Liễu (cô bán thuốc) thì bỗng nhiên đỏ hết cả mặt. Tôi biết cô ta từ mấy tháng nay vì cũng thường ra mua thuốc đau nhức xương cho mẹ. Nhưng lần nào tôi cũng cúi gằm mặt rồi chạy về vội mà không dám nhìn vào mặt Liễu.

Tôi tặc lưỡi:

-Ừ…thì sao??

Thằng bạn đập vai tôi 1 cái đau điếng:

-Còn sao nữa, sao mày ngâu thế, gái xinh ở ngay gần nhà mà không biết đường thả thính. Tao có vợ rồi chứ không tao cũng rải thính cho bằng đớp thì thôi.

-Mày cứ nói thế, gái xinh chắc chắn đã có chậu rồi, với lại xinh như thế có đời nào lại thèm 1 thằng thợ hàn xì như tao??

-Sao mày cứ tự ti thế nhỉ?? Biết đâu cô ta cũng có ý với mày.

-Còn lâu.

Nghe tôi chối đây đẩy, bọn bạn tức quá liền kéo tôi đứng lên:

-Giờ chúng tao dạy mày cách này, nếu nói xong mà cô ta không tát vào mặt mày thì là cô ta thích mày đấy.

Tôi vội vàng hỏi:

-Cách gì??

Thế là chúng nó xúm lại bày cho tôi 1 cách, nghe xong tôi nhất quyết không làm vì ngượng nhưng chúng bạn nói rằng:

-Nếu muốn có vợ thì phải mạnh mẽ lên, đằng nào cũng có chúng tao đằng sau bảo vệ.

Tôi đánh quả liều chạy tọt qua đường. Vào tiệm thuốc, thấy cô dược sĩ xinh đẹp, tôi lại cúi mặt như thói quen, nhưng giật mình nhớ ra câu chuyện với lũ bạn, tôi ngước lên lắp bắp:

-Chào..cô.

Liễu mỉm cười làm tôi đứng hình 1 lúc:

-Chào anh…anh muốn mua gì ạ??

Tôi quay ra nhìn mấy thằng bạn đang ra hiệu cố lên, tôi lấy hết can đảm nói:

-Cô ơi, cô có…bao…cao...su vị thanh long không??

Nghe xong câu đó, mấy thằng bạn thất vọng cúi gằm mặt còn tôi cũng không biết mình vừa nói gì.

Liễu thì bình thản đáp:

-Ở chỗ chúng tôi không có loại đó. Mời anh đi chỗ khác mua cho ạ.

Tôi lại liếc nhìn ra mấy đứa bạn, 1 thằng nháy mắt rồi nói cái gì đó, tôi lẩm nhẩm theo, cũng nháy mắt rồi nói với Liễu:

-Tôi có đấy, cô muốn thử không??

Nói xong mặt tôi trơ ra như khúc gỗ còn Liễu thì trợn tròn mắt nhưng không có phản ứng gì.

Tôi ú ớ:

-Cô…cô sao thế?? Cô không biết loại đó à?? Có muốn thử không??

Nào ngờ, Liễu gật đầu:

-Có, đâu, anh đưa đây tôi thử. Mà thử với ai.

Tôi vui sướng quá liền nói:

-Cô đứng đây chờ tôi đi lấy, mấy thằng bạn tôi có, cô thử của chúng nó nhé.

Vừa nói tới đây thì Liễu bất ngờ bước ra khỏi quầy thuốc đập vào người tôi mấy cái đau điếng:

-Anh điên à?? Sao lại bảo tôi thử của bạn anh, tưởng của anh tôi mới đồng ý thôi, cút khỏi đây đi.

Nói xong, bỗng Liễu đỏ mặt tía tai đuổi tôi ra ngoài và đóng cửa. Còn tôi thì không hiểu chuyện gì, kể lại cho bạn bè nghe thì chúng nó nói Liễu thích tôi rồi. Nhưng liệu có phải như thế không, tôi có nên mạnh dạn tỏ tình 1 lần không đây??

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!