Thấy con gái lớp 12 suốt ngày rủ bạn trai về học nhóm, mẹ lén lắp camera theo dõi để rồi ngã ngửa vì 2 đứa học bài thật nhưng lần nào học xong cậu trai kia cũng để lại thứ kinh khủng này rồi mới vềLoading...

Điều khiến Thu kinh hãi là cuối buổi về thằng bé đó đều bỏ lại thứ đáng sợ này. Càng zoom rõ lên, Thu càng không dám tin vào thứ hiển hiện trước mắt mình. Con gái cô và thằng kia đã làm gì thế này?

Bé Linh năm nay đã học lớp 12, giờ sang kỳ 2 nên Thu đầu tư cho con học phụ đạo nhiều lắm. Còn vài tháng nữa con gái bước vào kỳ thi quan trọng, Thu muốn con đỗ trường kinh tế chứ không học trường nào khác. Chính vì thế Thu ép con học ngày học đêm, bởi với Thu con mà trượt đại học là sự sỉ nhục với Thu. Vậy nên, con bé bằng mọi giá phải đỗ trường kinh tế với số điểm cao.

Thấy con chăm chỉ học Thu cũng yên tâm, nhưng đợt này thấy nó rủ cậu bạn cùng lớp về học nhóm mà Thu vừa mừng vừa lo. Phòng có mỗi 2 đứa nó, cả 2 đang tuổi dậy thì nhỡ chúng có yêu nhau, dại dột làm gì thì chết. Không yên tâm, Thu bắt con gái không học nhóm với thằng bé kia nữa nhưng nó không chịu, nhất quyết đòi học nhóm với cậu bạn đó.
Thấy 2 đứa này có gì đó không bình thường, Thu vội lén lắp camera trong phòng bé Linh theo dõi xem chúng nó học hành ra sao, có làm gì khuất tất không?? Chăm chú quan sát camera thấy 2 đứa nó học thật, Thu thở phào nhẹ nhõm. Nhưng điều khiến Thu kinh hãi hơn cả là cuối buổi về thằng bé đó đều bỏ lại thứ đáng sợ mà người lớn hay sử dụng này. Càng zoom rõ lên, Thu không dám tin thằng bé đó bỏ lại chiếc bao cao su vừa mới dùng vào sọt rác. Tụi nó giả vờ học nhóm để làm chuyện bậy bạ này sao??

Nóng mắt, điên tiết khi tụi nó dám làm điều mất dạy này. Thu tức tốc về nhà bắt quả tang thì ôi thôi, cảnh tượng con gái cô đang uống thuốc tránh thai khiến Thu càng điên hơn. Lao vào giật lấy viên thuốc đó ném đi, tát bé Linh 1 cái thật đau Thu túm tóc nó nghiến răng:

- Con ranh, mày làm cái trò gì sau lưng tao thế này?? Tao cho tiền mày ăn học, không để mày thua thiệt ai bất cứ thứ gì vậy mà mày đã trả ơn tao thế à?? Nứt mắt ra đã dối mẹ đưa trai về nhà giả bộ học nhóm để hú hí với nhau à?? Con ngu!!

- Mẹ đừng có lớn tiếng với con như thế, con làm vậy làm có lý do. Con không muốn học cao, không muốn làm ông này bà kia theo sự sắp đặt của mẹ!!

- Mày không muốn thế thì muốn gì?? Muốn làm mấy con cave ngoài đường kia à??

- Vâng, con muốn làm cave như mẹ. Như cách mà mẹ đã phản bội bố, thường xuyên đưa hết người này đến người khác về nhà làm chuyện người lớn. Con chỉ học theo cách mẹ đang làm mà thôi.

- Mày… mày dám nói mẹ mày thế sao??

- Mẹ chỉ biết sống cho bản thân mình, áp đặt con phải thế này thế kia, vô tâm phản bội làm đau bố. Mẹ có biết con hận mẹ, tổn thương thế nào khi thấy mẹ làm việc đó mỗi đêm với người đàn ông khác không phải là bố con không?? Mẹ đã từng là thần tượng của con, nhưng đến khi con biết mẹ phản bội bố, trăng hoa thì mọi thứ chấm hết. Con muốn mẹ phải trả giá!!

- Con ngốc thế, sao con lại đi làm việc đó. Con biết mình mới vừa tròn 18 tuổi không?? Con không được đi vào vết xe đổ của mẹ.

- Con biết, nhưng con muốn thức tỉnh mẹ. Mẹ đừng nghĩ tiền là giải quyết tất cả, mẹ chưa thực sự thương con. Nếu mẹ coi con là con gái của mẹ, mẹ đã không phản bội bố, làm tổn thương con. Mẹ cứ sống với tiền, với người đàn ông làm mẹ vui mỗi đêm đi, con sẽ đi tìm bố, sống với bố dù đói khổ thế nào.

- Linh… mẹ xin lỗi, đừng bỏ mẹ đi mà con…

Con bé bật khóc nức bỏ chạy ra khỏi nhà mặc Thu có gọi, cầu xin thế nào. Mất con, hiểu ra nguyên nhân khiến nó hư hỏng là vì mình Thu hối hận vô cùng. Chính cô đã làm tổn thương con bé, khiến con bé hằn học làm việc này để trả thù Thu. Con bé nói đúng, bao lâu nay Thu chỉ biết sống cho mình mà quên mất rằng tình yêu thương, người thân thực sự của cô là ai?? Cô sai rồi, sai thật rồi…

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!