Thấy mẹ cho đàn ông “đụng chạm” lấy tiền, 1 hôm mẹ đi vắng về nhà thấy con gái đưa tiền ra khoe mới trả hỏi nhưng khi biết sự thật thì rụng rờiLoading...

Cuộc sống của 2 mẹ con có lẽ vẫn sẽ tiếp diễn và trôi qua như thế nếu như hôm đó mẹ nó không bận việc đột xuất đi vắng. 1 mình nó ngồi nhà học bài thì thấy có 1 người đàn ông đến tìm mẹ mình...

Kể từ ngày sinh ra, Tú không biết mặt bố mình là ai. Mẹ cô bảo bố cô mất rồi, nhưng nhiều người lại nói cô là ‘con hoang’. 1 đứa bé như Tú khi đó chưa hiểu 2 từ ‘con hoang’ nghĩa là thế nào, nhưng mỗi lần cô hỏi mẹ thì mẹ chỉ gạt nước mắt và bảo: “Người ta nói linh tinh đó, con đừng có tin”.

Từ bé cô theo mẹ đi hết nơi này đến nơi khác nên việc học của Tú hay bị gián đoạn. Thời gian đầu mẹ Tú đi làm ở công ty may, sau đó là làm việc tại 1 hàng ăn. Hồi trước mẹ nó hay nhận làm cả ngày còn còn bây chỉ làm ca sáng còn ca chiều thì nghỉ để ở nhà… làm gái.

Nhiều lần Tú thấy có đàn ông lạ đến nhà chơi, mỗi hôm 1 người. Cứ hễ có khách mẹ cô lại đuổi con gái ra ngoài ngõ chơi. Tú tò mò hỏi họ là ai thì mẹ cô chỉ bảo: “Bạn mẹ”. Có lần đang chơi thì Tú buồn đi vệ sinh nên về nhà đập cửa ầm lên: “Mẹ ơi mẹ mở cửa đi, con sắp đi ngoài ra quần rồi”. Mẹ cô bực tức lôi xệch con gái vào nhà:

– Sao mày rách việc thế hả?

Đúng lúc đó cô thấy cảnh người đàn ông kia đang trần truồng nằm trên giường, chân có đắp hờ chiếc chăn mỏng mà hàng đêm cô vẫn đắp.

– Nhanh lên em ơi, em mà thế này lát anh trừ tiền đấy nhé.

– Anh chờ em tý, lát em bù cho anh là được chứ gì.

Nó đi ra ngoài lén nhìn qua khe cửa, nó thấy mẹ mình cởi đồ ra cho người ông kia lần mò khắp cơ thể, lúc ra về ông ta rút tiền ra dúi vào người mẹ nó rồi cười bảo:

– Hôm nào anh lại đến nhé, lúc đó em bảo con gái đi chơi xa 1 chút.

– Vâng em biết rồi, anh về nhé.

Nó dần làm quen với việc mẹ nó cho đàn ông lần mò để có tiền dù không thoải mái và thích thú tý nào. Nếu nó có bảo không thích mẹ làm thì mẹ nó cũng sẽ bỏ ngoài tai mà thôi. Có lần nó xin mẹ tiền đóng học thêm thì mẹ nó quát lên:

Lúc này thì bà chủ đòi tiền nhà giờ thì mày lại đòi tiền học. Học thêm gì mà lắm thế, để kiếm được đồng tiền nuôi mày tao cực khổ lắm mày biết chưa hả?

Nó im lặng không dám nói gì thêm chỉ lủi thủi đi vào nhà tắm rồi khóc. Nó thương mẹ, nó không muốn làm gánh nặng cho mẹ nhưng 1 đứa trẻ như nó biết làm gì ra tiền.


Cuộc sống của 2 mẹ con có lẽ vẫn sẽ tiếp diễn và trôi qua như thế nếu như hôm đó mẹ nó không bận việc đột xuất đi vắng. 1 mình nó ngồi nhà học bài thì thấy có 1 người đàn ông đến tìm mẹ mình. Tú biết ông ta cần gì, ý định giúp mẹ kiếm tiền lóe lên nên nó bảo:

– Hôm nay để cháu làm thay mẹ cho nhưng chú nhớ trả tiền cho cháu nhé.

Gã đàn ông đó nghe Tú nói thế thì mừng rỡ liền gật đầu. Ông ta vào nhà rồi đóng cửa phòng lại, Tú bắt chước mẹ cởi đồ. Gã kia thì hí hửng làm điều kinh khủng đó với 1 đứa trẻ không thương tiếc. Nó kêu đau nhưng hắn mặc kệ, 1 tay bịt miệng Tú lại còn tay kia lần mò khắp người đứa nhỏ tội nghiệp rồi sung sướng nói: “Để chú dạy cháu làm việc giống mẹ nhé”. Giờ Tú mới hiểu vì sao mẹ nó bảo kiếm tiền cực khổ là thế nào.

Xong việc gã ném cho nó 1 tờ 200 nghìn rồi phi xe đi. Tú đau đớn mắt đỏ hoe nhưng vẫn vui vì có tiền giúp mẹ. Tối mẹ nó về nó đưa tiền ra khoe, thấy con có tiền quần áo thì xộc xệch nên mẹ nó gặng hỏi:

– Tiền này con lấy ở đâu ra hả? Con nói nhanh lên.

Lúc lâu sau con bé mới mếu máo:

– Con cho chú kia làm giống như chú ấy làm với mẹ rồi chú ấy trả tiền cho con. Con chỉ muốn giúp mẹ kiếm tiền thôi, mẹ đừng đánh con mẹ nhé.

Lúc này mẹ Tú rụng rời bật khóc ôm chầm lấy cô con gái bé bỏng:

– Mẹ sai rồi, tất cả là tại mẹ. Mẹ đã hại đời con rồi, xin lỗi con.

Sau hôm đó Tú bị đau vùng kín, người thì thâm tím khắp nơi. Mẹ cô ân hận chỉ biết nhìn con rồi khóc, 2 mẹ con lại chuyển đến nơi mới. Liệu rồi cuộc đời của Tú có dẫm lên vết xe đổ của mẹ và sau này khi nó nhận thức được mẹ mình làm gái còn mình vì giúp mẹ mà bị gã đàn ông kia ấu dâm thì sẽ ra sao, thực sự càng nghĩ càng thấy nhói.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!