Thấy vợ một mình rửa 30 mâm cỗ, chồng đạp tung chồng bát: “Không ai ra rửa cùng tôi đập tiếp!”Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Bằng mặt nhưng không bằng lòng, cuộc sống làm dâu của tôi rất ngột ngạt. Anh đi làm xa, một tuần mới về nghỉ 2 ngày cuối tuần, nếu không nín nhịn thì tôi sẽ nói thế nào về người mẹ mà anh tôn trọng hết mực?

Chồng tôi mất cha từ khi anh mới 3 tuổi, một mình mẹ ở vậy nuôi anh khôn lớn. Từ khi chúng tôi yêu nhau, bà đã thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện của 2 đứa. Tôi biết, anh thương mẹ rất nhiều…

Ngày đưa tôi về ra mắt, mẹ anh không ưng ý tôi chút nào chỉ vì tôi là con gái thành phố và có một vết xăm trên cổ tay. Mẹ anh nói, con gái xăm là đú đởn, hư hỏng mặc dù đối với tôi, đó chỉ là một biểu tượng may mắn bé xíu.

Biết mẹ không thích tôi, anh cố gắng hết mình dung hòa cho cả hai bên. Anh cương quyết đòi lấy tôi, đó là lần đầu tiên tôi thấy anh khóc. Cuối cùng, bà cũng phải đồng ý.

Bằng mặt nhưng không bằng lòng, cuộc sống làm dâu của tôi rất ngột ngạt. Anh đi làm xa, một tuần mới về nghỉ 2 ngày cuối tuần, nếu không nín nhịn thì tôi sẽ nói thế nào về người mẹ mà anh tôn trọng hết mực?

Hôm đó là ngày giỗ của bố anh. Bà làm lớn, hẳn 30 mâm cỗ. Sẽ chẳng có gì nếu như không có chuyện bà để con dâu rửa hàng chồng bát đĩa. Hôm đó kết thúc ngày giỗ, 30 mâm bát được chất núi. Nhìn vào đống rác thải mâm cỗ và bát đũa chồng chất, ai cũng ngao ngán lắc đầu. Tôi tự biết ý ngồi xuống rửa. Vài bà chị cũng xúm vào định rửa giúp thì mẹ chồng tôi xuất hiện:

– Mấy đứa đứng lên đi, không phải rửa đâu, cứ để cho con dâu rửa bát. Vài cái bát này có là gì.

– Nhưng mà…

– Một chị nhìn tôi ngồi giữa đống bát ái ngại nhưng thấy bà lừ mắt là lại kéo nhau đi.

Thế là mọi người lũ lượt đi hết, chỉ còn lại mình tôi ngồi chơ vơ. Tôi thở dài, nước mắt ấm ức trào ra.

– Có vài cái bát mà nước mắt ngắn nước mắt dài cái gì đấy? Đừng có mà lười không là chết với tôi nghe chưa?

– Có phải con lười đâu hả mẹ, chỉ là nhiều bát quá, một mình con rửa…

– Làm dâu nhà này thì phải chịu.

Nói xong bà đang định quay người bỏ đi thì đúng lúc ấy, chồng tôi đi xuống:

– Mình em rửa hết chỗ bát này đấy hả? Mẹ thuê người mà.

– Mẹ có thuê người đâu, mẹ bảo em rửa hết.

– Cứ để cho nó rửa, vừa về làm dâu đã giở thói láo toét ra định ngồi lên đầu tôi à? Loại xăm trổ đúng là hư hỏng mà.

Họ hàng nhà chồng cũng có vài người vừa xuống, nghe mẹ chồng nói vậy, các bà cũng nói thêm vào:

– Ngày xưa cô còn rửa nhiều mâm cỗ hơn, cứ để cho con dâu rửa 30 mâm cỗ.

– Dạy vợ từ thủa còn thơ, bà nói đúng rồi đấy.

Tôi nghe xong khóc nấc lên. Bất ngờ, chồng tôi lao đến đạp tung chồng bát trước mắt vỡ tan. Tôi giật mình ngơ ngác, mẹ chồng cũng hoảng loạn không kém:

– Không ai ra rửa cùng thì tôi đập tiếp! – Chồng gằn giọng.

– Con làm cái gì đấy hả?

– Mẹ, con không chấp nhận được mẹ đối xử với vợ con thế đâu. Dâu cũng là con, con xin mẹ đừng quá đáng như thế. Con không nói lần nữa đâu: “Không ai ra rửa cùng, con đập tiếp!”

Vài người vội xúm vào rửa cùng còn mẹ chồng tôi bỏ lên nhà. Tôi lau nước mắt, nhìn chồng cảm động…

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!