Thấy vợ trúng số 2 tỷ, ông chồng 5 năm bỏ mặc vợ con bất ngờ trở về xin nối lại tình xưa, vợ đồng ý nhưng lại nói: “2 tỷ em đem đi làm từ thiện hết rồi” và phản ứng sốc của anh chồng


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Hóa ra anh biết chuyện em trúng số mới tìm về ư? Nếu vậy thì khiến anh thất vọng rồi, số tiền 2 tỷ đó em đem đi làm từ thiện hết rồi.

Ngày Ngọc cưới Tuấn ai cũng thương xót cho cô khi đáng nhẽ ra với nhan sắc của Ngọc thì cô phải có được tấm chồng giàu có hơn. Ấy thế nhưng với Ngọc thì cô chỉ yêu mình Tuấn, chưa bao giờ cô chê chồng mình chỉ là gã phụ hồ. Hàng ngày vợ chồng rau cháo nuôi nhau, có khổ có cực nhưng tràn ngập niềm vui là Ngọc sung sướng rồi. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp nào ngờ sau 4 năm sinh cho chồng 2 đứa con thì Tuấn đòi bỏ Ngọc chỉ vì cô đẻ hai đứa con đều là gái.

Tưởng chồng chỉ dọa mình thôi, ai dè Tuấn dọn đồ đi thật. Người ta thấy anh bỏ đi với cô bồ già giàu có, Ngọc níu kéo chồng mà khóc hết nước mắt.

- Anh ơi…xin anh đừng bỏ mẹ con em. Ngày xưa chúng mình từng đồng cam cộng khổ mà…nếu anh muốn sinh con trai em sẽ sinh cho anh.

- Thôi đủ rồi. Tôi chán cô lắm rồi…cũng chán cảnh nghèo rồi. Cô cứ xem như tôi là ông chồng vô trách nhiệm đi…tôi sẽ đi với cô ấy.

- Bà ta đáng tuổi mẹ anh…sao anh lại cặp với bà ta chứ??

- Vì bà ta có tiền, cho tôi được những thứ tôi muốn. Thằng đàn ông như tôi không thể cứ cúi đầu dưới đất mãi được. Tôi chán cô rồi…ly hôn đi.

Ngọc không chịu ký vào đơn ly hôn thì Tuấn vẫn bỏ đi, nhiều người khuyên Ngọc quên chồng đi nhưng cô chẳng thể làm nổi. Cứ vậy cô nhặt ve chai rồi lại đi làm thuê cuốc mướn để nuôi 2 con, ai nhìn vào cũng thương khi cho mẹ con cô bát gạo, hộp sữa.

5 năm sau…

Từ ngày bỏ đi chưa bao giờ Tuấn nghĩ đến vợ con, cho đến một ngày thì hôm đó đang xem TV thì Tuấn thấy vợ mình đang đứng nhận giải thưởng trúng số 2 tỷ đồng. Khỏi phải nói lúc đó Tuấn choáng váng như nào, sẵn bị cô bồ già đá rồi nên Tuấn quyết định về quê nối lại tình cảm xưa với vợ. Dù chai mặt nhưng anh vẫn quyết tâm thử xem Ngọc có còn yêu mình nữa không. Nhiều người nghĩ ngu gì Ngọc chấp nhận Tuấn một lần nữa. Nào ngờ khi mở lời muốn quay về bù đắp cho vợ con thì Tuấn được vợ đồng ý.

- Em….em nói thật chứ?? Em vẫn chấp nhận anh sao??

- Đúng vậy, 5 năm qua em vẫn chờ anh. Đơn ly hôn em cũng chưa ký nên vợ chồng mình vẫn là một gia đình mà anh.

- Cảm ơn vợ…anh hứa nhất định sẽ yêu thương em và con. Hãy cho anh cơ hội.

Lúc đó Tuấn hí hửng lắm, cứ thế mọi chuyện tốt đẹp. Nhưng thứ mà Tuấn để tâm nhất đó chính là số tiền vợ trúng số 2 tỷ, đợi mãi chưa thấy vợ nói gì. Nghĩ em không biết mình biết chuyện nên Tuấn lân la hỏi dò. Nào ngờ vừa nhắc thì Ngọc đã tỉnh bơ.

- Hóa ra anh biết chuyện em trúng số mới tìm về ư?? Nếu vậy thì khiến anh thất vọng rồi, số tiền 2 tỷ đó em đem đi làm từ thiện hết rồi.

- Cái gì?? 2 tỷ mà em đem đi từ thiện cả ư?? Em điên rồi sao?? Chính em và con cũng đang sống nghèo khó sao lại còn đem tiền đi cho người khác chứ??

Nghe chồng nói vậy thì Ngọc cười nhạt.

- Anh nói em điên ư?? Không…chính anh mới là kẻ điên. 5 năm anh bỏ mặc mẹ con em…không có số tiền 2 tỷ mẹ con em vẫn sống tốt. Tưởng anh biết hối cải mà quay về…tưởng anh sẽ nói rằng không sao dù nghèo khó anh vẫn thương mẹ con mẹ. Nào ngờ anh chỉ vì số tiền 2 tỷ đó. Anh có còn lương tâm không, 5 năm bỏ đi, bỏ cả trách nhiệm với con mà giờ anh chỉ biết đến tiền ư?? Em không còn 2 tỷ đâu…anh lại dọn đồ mà đi đi. Mẹ con em không có anh 5 năm rồi vẫn sống tốt…giờ anh đi 1 lần nữa cũng chẳng sao.

Nghe vợ nói đến đó Tuấn bỗng dưng cảm thấy mình là tội đồ liền quỳ xuống cầu xin vợ tha thứ…đúng là Tuấn ích kỷ thật. Còn Ngọc cô chẳng biết có nên cho chồng cơ hội nữa không, thật ra 2 tỷ đó Ngọc chỉ đem đi làm tự thiện 1 tỷ, còn 1 nửa còn lại cô để dành lo cho việc học của hai con sau này. Cô chỉ thử lòng chồng xem anh thế nào…nhưng phản ứng của chồng khiến cô quá thất vọng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét