Thấy vòng 1 bạn gái có màu khác lạ nên cho gã phụ hồ vào làm thay, ai ngờ cả tiếng sau mới thấy hắn bò ra: “Sao cậu dại thế, cô ấy trả cho tôi cả 100 triệu kìa”Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Đắt thế, tôi thấy bên ngoài đường kia 1 cuộc có 200 ngàn thôi”. “Thì ông vào trong đó tôi khóa cửa bên ngoài lại, ông thích mấy cuốc thì tùy ông, sức ông chiến được bao nhiêu ông cứ chiến”

Yêu nhau 3 tháng Thái đã quyết định tìm mọi cách để dụ dỗ bạn gái vào nhà nghỉ cùng mình. Lúc đầu Hương – bạn gái Thái không chịu nhưng anh ta dùng rất nhiều lời lẽ từ ngon ngọt tới nghi ngờ dọa nạt.

– Anh mà không có tình cảm với em thì dù em có cởi hết đồ ra đứng đó anh cũng chẳng động vào người em 1 lần đâu. Có yêu nhau thì mới có cảm xúc được chứ em.
– Nhưng em giữ cũng là giữ cho anh thôi mà, bọn mình còn chưa tính chuyện cưới.

– Trời ơi, anh đưa em về nhà rồi, bố mẹ anh biết cả rồi. Bố mẹ bảo chỉ chờ sang năm em được tuổi là cưới. Cũng là bố mẹ kiêng cho em thôi, chứ cưới luôn nhỡ sau này em làm sao có phải khổ em không.

– Vâng, em biết thế… nhưng em sợ… làm chuyện đó sớm quá anh sẽ chán em…

– Anh phải nói thế nào thì em mới hiểu nữa nhỉ. Anh yêu thương em thật lòng, gia đình 2 bên cũng biết cả. Facebook anh để hình em còn giới thiệu là vợ thì còn đứa nào nó thèm yêu anh nữa cơ chứ. Giờ mà em không cho anh thì chỉ có thể là em có người khác rồi thôi…

Cuối cùng Hương cũng đành phải chấp nhận vào nhà nghỉ để chứng minh tình yêu của mình với bạn trai. Được toại nguyện, Thái sung sướng tột độ vì vẫn đinh ninh rằng hôm đó được hưởng cái ngàn vàng của người yêu. Nhưng chẳng ai có thể ngờ, vừa mới cởi áo cô ra, thấy nhũ hoa bạn gái thâm đen Thái khựng ngay người lại. Trong đầu anh ta đã nghĩ:

– Thế này thì làm gì còn trinh, chả mất từ lâu rồi. Hóa ra nó lừa mình, cứ bảo giữ cho mình nhưng nó cho thằng khác rồi còn đâu. Suýt nữa mình bị lừa. Đã nghèo lại còn mất trinh thì chỉ là loại gái làm tiền giẻ rách thôi.

Ức lắm nhưng Thái vẫn cố tỏ ra bình tĩnh:

– Tự dưng anh thấy khát quá, em đợi anh 1 lát, anh xuống lễ tân lấy nước lên cho cả em uống nữa nhé.

– Vâng.

Hương không nghi ngờ gì mà để Thái đi luôn. Nhưng không phải anh ta xuống lấy nước mà là làm 1 chuyện chẳng bao giờ Hương có thể nghĩ tới. Thấy 1 gã phụ hồ đang làm bên ngoài cửa nhà nghỉ, Thái liền vẫy hắn ta lại:

– Tôi có hàng ngon đang đợi trong kia, ông thích tôi để lại 1 triệu thôi, tôi trả tiền phòng rồi.

– Đắt thế, tôi thấy bên ngoài đường kia 1 cuộc có 200 ngàn thôi.

– Thì ông vào trong đó tôi khóa cửa bên ngoài lại, ông thích mấy cuốc thì tùy ông, sức ông chiến được bao nhiêu ông cứ chiến.

Thấy cũng bùi tai gã phụ hồ đồng ý luôn. Cứ tưởng gã ta cũng chỉ 15-20 phút là chán vì Thái nghĩ giờ Hương cũng có khác gì gái làm tiền nữa đâu. Ai ngờ gã hì hục trong đó cả tiếng mới thấy đập cửa đòi ra.

– Làm gì mà ông ở trong đó lâu thế? Của cô ta thì thâm đen, chỗ đó chắc cũng nát cả rồi mà ông còn ham hố vậy?

– Vòng một cô ấy có màu không hấp dẫn thật nhưng cô ấy có cái khác hấp dẫn hơn nhiều.

– Cái khác là cái gì?

– Cậu không biết thật à ? Sao cậu dại thế, tôi mới làm có 2 ‘hiệp’ mà cô ấy đã trả cho tôi cả 100 triệu rồi kìa.

– Ông đùa à, nhà cô ta nghèo lắm, cô ta làm gái để kiếm tiền thôi mà.

Nhưng bọc tiền gã phụ hồ giơ ra trước mặt Thái là sự thật, lúc này thì Hương mới bước ra.

– Nhà tôi đưa anh về thật ra là để thử lòng anh thôi còn tôi là con đại gia cơ. Tôi đúng là mất cái ngàn vàng thật nhưng nghĩ anh thương tôi thật lòng nên tôi mới quyết định tiếp tục không ngờ hôm nay anh lại bán đứng tôi thế này. 1 thằng đàn ông như anh không đáng để tôi tiếc.

Thái điếng người không nói được câu gì. Nhìn gã phụ hồ hớn hở cầm 100 triệu bước đi mà anh thấy mình ngu tột độ.

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!