Tôi bỏ 3 triệu thuê bạn gái về ăn tết, mẹ tôi còn tặng cô ấy dây chuyền vàng, tưởng vậy là xong, ai ngờ 1 năm sauLoading...
Sang năm mới tôi sẽ 30 tuổi, tôi đã khiến mẹ rất buồn lòng vì chưa có bạn gái.

Mỗi năm tết về không chỉ mẹ mà tất cả cô bác trong gia đình sẽ cằn nhằn tôi về chuyện lấy vợ. Mẹ tôi nói rằng nếu cuối năm nay mà không đưa bạn gái về thì không cho về nhà.


Tôi làm việc ở thành phố nên thấy ở đây 30 tuổi mà chưa lập gia đình cũng là chuyện bình thường. Còn tôi đến giờ phút này vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai, nhà tôi lại ở quê, hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả gì. Sau khi tốt nghiệp tôi bận đi làm kiếm tiền nên không có thời gian để quen bạn gái. Ngoài ra tôi còn là người không biết ăn nói, không biết tính khí phụ nữ thế nào mà chiều, cũng không có cô gái nào chủ động theo đuổi tôi.
Từ khi mẹ nói tết phải đưa bạn giá về, tôi đã rất căng thẳng, làm thế nào để tìm một người có thể đồng ý theo mình về nhà? Không quan trong cô ấy là người cao, thấp, gầy, béo thế nào miễn chịu về cùng tôi là được rồi. Các bạn tôi thấy thế thì bật cười, họ nói sẽ giúp tôi và cuối cùng là có người đồng ý theo tôi về nhà thật.

Cô ấy tên là Mai, nhìn rất xinh xắn, nhanh nhẹn. Tôi rất hài lòng về cô ấy, và quyết định chỉ chọn cô ấy thôi. Chúng tôi đã phải giao kèo và diễn đi diễn lại với nhau rất nhiều lần bao gồm cả quá trình quen và thời gian yêu nhau, điều kiện gia đình hai bên… Tôi nói sau tết tôi sẽ đưa cô ấy 3 triệu đồng, cô ấy chỉ cười.

Chúng tôi đi siêu thị mua rất nhiều quà và cùng nhau bắt xe về quê. Mẹ tôi thấy cô ấy thì cười tươi hớn hở nói: “Sao không gọi điện về báo trước cho mẹ, nếu biết con đưa bạn gái về mẹ đã mua nhiều đồ hơn một chút”. Tôi nói: “Là con muốn cho mẹ một bất ngờ mà”.

Mẹ tôi vui vẻ vào bếp làm cơm, mẹ nấu một bàn toàn những món ngon. Trong bữa ăn tôi và cô ấy diễn khá đạt, mẹ tôi biết cô ấy làm y sĩ, nhà ở thành phố nên rất hài lòng. Chưa nói được mấy câu mẹ tôi đã hỏi hai đứa định khi nào kết hôn, tôi bối rối nói sang năm sẽ tính.

Tối đến cô ấy ngủ bên phòng mẹ tôi, tôi ngủ ở một phòng khác. Hai đứa nhắn tin qua lại cho nhau, đến khi buồn cười quá tôi còn bật cười thành tiếng.

Cô ấy ở nhà tôi ba ngày tết, sáng nào cũng thấy cô ấy dạy sớm tập thể dục rồi vào phụ mẹ tôi làm bữa sáng. Cô ấy rất thông minh và đáng yêu, chúng tôi quấn quýt bên nhau dọn nhà, giúp mẹ làm cơm đãi khách, tất bật cả 2 ngày tết mà không thấy chán.

Trước khi trở lại thành phố, mẹ tôi lấy ra một sợi dây chuyền tặng cho cô ấy, cô ấy vui vẻ cúi đầu nhận lấy. Sau khi đưa cô ấy về nhà, đến nơi cô dừng lại trước cổng và tháo dây chuyền trả lại tôi. Tôi nói không lấy nhưng cô ấy vẫn cầm tay tôi lên và đặt dây chuyền vào lòng bàn tay tôi. Sau đó cô mở cổng đi thẳng vào nhà, từ đó chúng tôi không còn liên lạc nữa.

Tết năm nay cô út lại giới thiệu cho tôi bạn gái mới, khi gặp mặt thì lại hóa ra lại là Mai. Cả hai chúng tôi đều giật mình không ngờ. Tôi nghĩ chắc đây chắc là duyên phận, tôi lập tức đề nghị được làm bạn trai cô ấy, cô ấy liền gật đầu đồng ý, tôi thực sự rất hạnh phúc.

Không ngờ thuê người đóng vai bạn gái, và cuối cùng lại thành thật, giờ tôi tin mọi chuyện trên đời đều đã co an bài hết rồi.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!