“Tôi cho cô 100 triệu, cô chia tay con trai tôi ngay”, cô gái quê cầm va ly đi luôn bà mẹ cười khẩy vì trong đó không có tiền, nào ngờ sáng hôm sau cô gái xách đến thứ này khiến bà tái mặt
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Chỉ có điều bà có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng sáng hôm sau cô ta quay lại cùng với thứ này khiến bà phải chuẩn bị đám cưới ngay lập tức thế này.

Biết con trai mình yêu phải cô gái nhà quê nghèo người mẹ chồng ở thành phố vô cùng bực tức. Bà giận con trai lắm và dĩ nhiên có khuyên thế nào con trai cũng không chịu nghe lời bà đâu. Bởi vì bà thừa hiểu rõ rằng khi yêu mà làm gì còn có lý trí. Quan trọng hơn cả con trai bà rất tình cảm.

Thế rồi suy đi tính lại nghĩ cô gái đấy không xứng với gia đình mình nên bà quyết định dùng hạ sách. Cậu con trai vừa đưa cô bé tên Lan đó về bà Hoa đã không ưng rồi. Nghĩ mãi cũng ra cách đẩy cô gái đó không yêu con trai mình nữa bà quyết định sẽ chi trả 100 triệu cho cô gái.

Hẹn gặp cô bạn gái nhà quê của con trai mình ở một quán café, cô gái ấy đến mặc quần áo vô cùng giản dị. Vừa nhìn thấy cô bà đã vào thẳng vấn đề:

-Chắc cô cũng đoán được hôm nay tôi đến đây gặp cô là vì ý định gì rồi.

– Dạ, cháu nghe đây bác cứ nói ạ.

– Tôi cũng vào luôn vấn đề không vòng vo nữa.

– Vâng ạ.

– Tôi cho cô 100 triệu, cô chia tay con trai tôi ngay. – cô gái gật đầu đáp:

– Dạ, cháu sẽ nghe lời bác ạ.

– Được, hiểu biết thế là tốt đấy. – thế rồi cô gái rời khỏi, thấy cô gái quê cầm va ly đi luôn bà mẹ cười khẩy vì trong va ly không hề có tiền thật, tất cả đã được bà đổi bằng toàn bộ tiền giả.

Chỉ có điều bà có nằm mơ cũng không thể ngờ rằng sáng hôm sau cô ta quay lại cùng với thứ này khiến bà phải chuẩn bị đám cưới ngay lập tức thế này.

Sáng hôm sau cô gái nhà quê vẫn xách y chiếc va ly của bà đem cho đến. Bà cười mỉa mai:

-Sao, nghĩ lấy con trai tôi sẽ có nhiều tiền hơn à mà mang lại va ly về đây kiếm chuyện? nhận tiền rồi không biết xấu hổ mà cút đi lại còn ở đây nữa.

– Cháu không đến đây kiếm chuyện, cháu đến đây đưa bác số tiền 100 triệu thật cho bác để bác chấp nhận chuyện giữa cháu và anh Hòa nhà mình.

– Cái gì, cô nhà quê như thế thì đào đâu ra 100 triệu cơ chứ? – cô gái lắc đầu đáp:

– Bác sai rồi, nhà quê cũng có năm bảy loại. Không phải gia đình ai cũng nghèo đâu ạ.

– Vậy là nhà cô có điều kiện sao?

– Gia đình cháu không quá giàu có, nhưng với bác con trai bác là cậu con trai đích tôn thì với bố mẹ cháu thì cháu cũng là cô công chúa của họ. Có nghèo khổ bố mẹ cháu cũng sẽ không bao giờ đẻ cháu phải chịu thiệt thòi.

– Tôi… tôi…

– Cháu hi vọng bác có thể nhận cho cháu số tiền này và đồng ý cháu trở thành một thành viên của gia đình mình ạ.

– Cái này thì cháu và thằng Tùng quyết định chứ tôi không còn ý kiến gì cả.

– Vậy là bác đồng ý rồi đúng không ạ?

– Tôi… thì đồng ý thôi chứ giờ cũng có ngăn cản được nữa đâu?

– Cháu cảm ơn bác.

Cô bạn gái của con trai ôm chầm lấy tôi cũng khá bất ngờ. Tự dưng sao thấy con bé có chút gì đó thân thiết quá.

Vậy là chỉ sau hôm đó cả hai bên gia đình gặp mặt nhau rồi vội vàng chuẩn bị đám cưới. Lúc này bà Hòa chỉ sợ mất cô con dâu giỏi giang xinh đẹp này thôi. Thế mới nói đôi khi đừng nhìn mặt mà bắt hình dong là vậy. Đằng sau những gì bạn nhìn thấy ở bên ngoài có nhiều thứ bạn không bao giờ có thể ngờ tới được.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!