Thứ Sáu, tháng 3 23, 2018

Trai đẹp Hà Nội bị tình cũ của bạn gái từng yêu đồng tính dọa giết

Loading...
Đặt ra quy tắc không bao giờ chen chân vào hạnh phúc của người khác, trai đẹp Hà Nội lại gặp tình huống khó xử khi hẹn hò với cô gái từng yêu đồng tính và bị tình cũ của em ấy dọa giết.


Vừa tìm hiểu gái xinh tên N, hẹn hò đi chơi và xem phim chưa bao lâu, thanh niên điển trai tên K biết được sự thật đau lòng là cô ấy từng yêu đồng tính. Người báo tin này cho K chính là tình cũ của N.

N thừa nhận chuyện đó nhưng cho biết đã chấm dứt mối quan hệ với tình cũ mà vẫn bị làm phiền. Thậm chí, cô gái đồng tình kia còn dọa tự tử nếu bị chia tay và đòi giết K nếu tiếp tục mối quan hệ với N.

Cảm thấy bế tắc trong chuyện này, K đăng tâm sự lên nhóm kín để xin ý kiến từ mọi người:

Tôi có một quy tắc đặt ra cho bản thân là không bao giờ chen chân vào hạnh phúc của người khác. Không may lần này lại dính vào một cách vô tình và thực sự ức chế.

Chuyện là tôi đang quen một em, cũng có hẹn đi chơi, xem phim vài lần. Tất nhiên là nó bảo chưa có người yêu thì tôi mới đi. Đến một ngày xấu trời có một Facebooker lạ inbox tôi nói tránh xa con bé ra vì nó có người yêu rồi.

Tự nhiên cả bầu trời tối lại. Qua vài ba cuộc đối thoại từ ngọt ngào cho đến cục súc, cuối cùng nó chốt hạ một câu: Nó là người yêu của con bé tôi đang quen. Thế nhưng, tâm điểm của trận đấu ngày hôm đó là đứa kia cũng là con gái và nó là les.

Sau một hồi chất vấn cả hai đối tượng, con bé tôi đang quen cũng khai nhận chuyện đó đúng là sự thật. Tình yêu đó đã chấm dứt rồi, nhưng con kia cứ suốt ngày làm phiền bé của tao và doạ sẽ tự tử nếu chia tay. Mới đây, em kia còn doạ nếu tôi cứ tiếp tục mối quan hệ tìm hiểu nhau với em gái này thì sẽ tìm và giết tao.

Bé của tao đang quen rất sợ em kia vì nó rất điên và máu chó.

Hiện mọi chuyện vẫn diễn ra rất bế tắc và gần như không có cách giải quyết. Số tôi cứ thế nào ấy, hồng nhan mà bạc phận.

Chỉ muốn yêu thương một người bình thường cũng không được, toàn bị bọn người yêu cũ của bạn gái mới vào phá, thành dớp rồi.

Các bạn bảo tôi nên làm gì bây giờ? Vứt bỏ tình cảm chưa kịp nở hoa, tìm đứa mới hay là chày cối ở cạnh bên em gái kia rồi đến đâu thì đến?


Trai đẹp Hà Nội sốc khi phát hiện bạn gái từng yêu đồng tính - ảnh minh họa

Nhiều thành viên trong nhóm khuyên K nên chia tay N vì quen cô gái từng yêu đồng tính rất phức tạp.

Song song đó, cũng có người nói K nên cùng N đến gặp cô gái đồng tính kia để làm rõ mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định, tránh sự cố đáng tiếc sau này.

Nguồn: Kenhsao
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: