Được gả cho cô gái 18, chồng U40 lần đầu biết mùi đàn bà hào hứng tắt điện hì hục cả tiếng để rồi chết ngất khi vợ thủ thỉ điều nàyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nhìn cơ thể phổng phao của vợ trong chiếc váy ngủ, Thái đã không thể kìm nén được nữa anh vội vàng tắt phụt điện rồi lao vào...

40 tuổi, Thái đã nghĩ mình đã ế vợ vì giờ làm gì có cô gái nào còn trẻ mà chịu yêu và cưới 1 ông già như anh nữa. Còn người ít hơn anh tầm chục tuổi thì họ cũng đã yên bề gia thất cả rồi.

2 năm nay Thái cũng chẳng muốn tán tỉnh hay tìm hiểu ai vì anh biết chắc chỉ cần hỏi tới tuổi của mình là các cô ấy chạy mất dép. Nhưng đúng là duyên số do trời định, đến chính Thái cũng không ngờ cái ngày định mệnh ấy lại xảy đến.
Hôm đó qua nhà người bạn chơi thì bất ngờ gặp cô cháu họ vợ bạn tên Duyên ở quê ra đi làm và đang ở nhờ trong lúc tìm nhà trọ. Vì vợ bạn mới sinh con nên nhà khá chật, khu nhà Thái lại nhiều phòng trọ nên ông bạn nhờ Thái tìm giúp.

2 ngày sau thì dãy nhà trọ sát cạnh nhà Thái có phòng trống, anh lập tức thông báo cho bạn biết và người bạn đã nhờ Thái chuyển đồ giúp cho cô cháu bên vợ. Vì sợ cháu còn lạ, nên người bạn nhờ Thái thỉnh thoảng ngó giúp xem Duyên thế nào, và anh đã chớp luôn cơ hội ấy để làm quen với Duyên. Không ngờ 2 người đã bén hơi nhau 1 cách nhanh chóng.

Chỉ 3 tháng sau Duyên đã đồng ý làm vợ Thái, tuy nhiên điều anh lo ngại là không biết nhà Duyên ở quê có ưng không vì con gái họ còn quá trẻ mới tròn 18 tuổi, trong khi anh đã 40 rồi.

Song ngày ra mắt họ hàng nhà Duyên ở quê, bố Duyên đã phát biểu 1 câu khiến Thái choáng váng thực sự:

- Gia đình tôi không câu nệ tuổi tác, miễn là con mình được hạnh phúc. Thế nên con Duyên đã chọn thì chúng tôi cũng tác thành cho con.

- Thế nhà gái có yêu cầu gì về lễ ăn hỏi, hay tiền thách cưới không ạ??

- Làng tôi thì cũng có nhà thách cưới nhưng nhà tôi không muốn mang tiếng là bán con nên tôi chẳng thách gì cả. Lễ lạt nhà trai tự chuẩn bị thôi.

Mọi người nhà Thái vỗ tay rào rào vì không ngờ anh 40 tuổi rồi lại lấy được cô vợ 18 xinh xắn mà chẳng tốn 1 xu. Không để lỡ cơ hội, gia đình nhà Thái tổ chức đám cưới liền để rước cô dâu trẻ về nhà.

Đêm tân hôn có lẽ là đêm mong chờ nhất của người đàn ông ấy. Nhưng hôm ấy quá đông bạn bè đến chúc mừng nên Thái phải ở dưới tiếp rượu và để vợ đi ngủ trước.

12 giờ đêm anh mới lên phòng tân hôn thì Duyên đã ngủ rồi. Nhìn cơ thể phổng phao của vợ lấp ló trong chiếc váy ngủ, Thái đã không thể kìm nén được nữa anh vội vàng tắt phụt điện rồi lao vào giường.

U40 nhưng là lần đầu tiên biết mùi đàn bà nên Thái sung sướng hùng hục cả tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ. Đúng lúc mệt quá định lăn ra ngủ thì Thái chết ngất khi nghe tiếng vợ thủ thỉ:

- “Chỗ đấy’ của em nhìn kinh lắm mà anh vẫn chịu được à??

- Em bị làm sao à?? Tắt điện anh không nhìn thấy gì.

Lúc này Thái mới lọ mọ bật dậy soi đèn pin thì suýt ngất khi nhìn thấy thứ đó ở ngay dưới bụng dưới của vợ.

- Em làm sao thế này??

- Đó là vết sẹo của kẻ hãm hiếp em năm em 10 tuổi đấy. Em xin lỗi vì không dám nói sớm, em sợ anh bỏ em.

Hóa ra đây là lý do mà bố mẹ Duyên đã cho không Thái con gái, Duyên đã không còn trong trắng nữa. Nhưng chuyện đó với Thái giờ không quan trọng, quan trọng là hiện tại và về sau Duyên với anh sẽ yêu thương nhau thật lòng.

- Em đã chịu khổ rồi, đừng nghĩ tới nó nữa. Những gì là của quá khứ thì hãy cho nó qua đi, hiện tại và tương lai chúng mình là của nhau thôi em nhé.

Duyên ôm chặt lấy chồng, không ngờ cô lại may mắn gặp được người đàn ông tốt như vậy.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!