Vào bar tìm tình 1 đêm nào ngờ ngủ dậy thấy sếp nằm bên cạnh cười nham hiểm: “Muộn làm trừ lương nhé”


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Tôi cầm cốc rượu lên ngắm nghía, thầm nghĩ bản thân mình đến cốc rượu cũng chẳng bằng.

Rượu còn làm người ta say, còn tôi năm lần bảy lượt đều bị người ta xỏ mũi… Càng nghĩ, bực dọc, khổ sở trong lòng như được nhân lên mấy lần. Hừ!


Số là, chiều nay tôi vừa được bắt tại trận người yêu vào khách sạn với cô đồng nghiệp. Đau đớn hơn, đây đã là lần thứ 3 tôi bị phản bội. Tôi thua kém người khác gì chứ? Tôi có nhan sắc, có chút tiền, có nhà, thế mà sao không có ai chịu yêu tôi thật lòng hết vậy?

2 người đàn ông đầu tiên, tôi chỉ tặng cho 1 bạt tai rồi đi thẳng. Xóa Facebook, Zalo, Instagram. Nhưng lần này, tôi đã kiên nhẫn ngồi lại hỏi rõ lí do. Ngờ đâu người yêu không ngần ngại mắng xa xả vào mặt:

– Em yêu ai thì cũng bị “cắm sừng” thôi. Nửa năm trời chỉ được thơm má, đi chơi 10 giờ phải về, không được hẹn hò chỗ tối. Làm như người ta ăn thịt mình ngay không bằng. Nhìn lại mình đi, cũng có phải hotgirl gì đâu mà căng?

Ơ, ngoan quá cũng là một cái tội ư? Đó là thói quen của tôi, tại sao anh ta lại chỉ trích tôi cơ chứ!

Tôi nốc một hơi cạn cốc rượu. Đã là cốc thứ 4, mọi thứ trước mắt bắt đầu nhòe đi, đến cả mặt bartender (người pha chế rượu) tôi nhìn cũng không rõ nữa. Tôi lảo đảo đứng dậy, rút ví ra:

– Này, lấy hộ tiền ra thanh toán cho chị!

Cậu thanh niên cầm ví một lúc rồi rụt rè đưa lại:

– Chị ơi, trong ngày chỉ có 100k, không đủ tiền ạ.

Lúc này tôi sực nhớ ra là mình chưa rút tiền trong thẻ. Mà thẻ lại để quên ở nhà. Tôi cười hềnh hệch:

– Ơ, nợ được không em nhỉ….

Chưa nói hết câu, một giọng nam trầm ấm đã vang lên sau lưng.

– Để tôi trả cho cô ấy.

Tôi quay lại nhưng nhìn không rõ mặt người đàn ông trước mắt nữa, chỉ thấy một mùi hương nam tính thoang thoảng. Lúc này, tôi chợt nảy ra một ý tưởng điên rồ. Đúng rồi, tại sao mình không kết thúc cái kiếp gái ngoan luôn đi cho xong! Tôi nheo mắt nhìn lại lần nữa. Ừm, quần áo màu đen – có gu thời trang. Người thơm tho – chứng tỏ sạch sẽ. Chủ động trả tiền – Galant. Duyệt! Tôi bấu luôn lấy tay anh ta:

– Tình một đêm không? – Em đừng có hối hận đấy? – Anh ta ghé sát mặt vào tai tôi, phả hơi thở nóng bỏng vào da mặt. – Hối hận gì, không bao giờ… – Tôi tiếp tục cười hềnh hệch. – Chúng ta đi đâu, về nhà em, nhà tôi hay vào khách sạn? – Khách sạn, đêm nay tôi mời!

Tôi say quá không nghe thấy người đàn ông thầm cười: “Còn 100k mà cũng muốn mời ngủ khách sạn”.

Vừa lên phòng, tôi đã nhào vào ôm chặt người đàn ông, mặc cho anh ta thành thục gỡ bỏ từng lớp quần áo còn tôi luôn miệng lải nhải trách móc:

– Đàn ông đều là khốn nạn, đêm nay mình sẽ ngủ xong rồi bỏ…

Không biết đã qua bao lâu, lúc này tôi giật mình tỉnh mở mắt thì đã thấy trời sáng. Cả người tôi mệt mỏi vô cùng. Tôi nằm bất bất động 5 phút, ký ức tối qua hiện về, tôi trợn mắt há hốc mồm. Trời ơi, mình đã….

– Muộn làm trừ lương nhé!

Tôi giật mình nhìn qua bên cạnh. Kinh ngạc đến nỗi tim sắp vỡ ra. Sếp… sếp đang cởi trần nằm cạnh tôi!

– Ơ, em chào sếp ạ. Sao anh lại ở đây ạ?

Tôi nói xong tự thấy mình ngu ngốc, liền cúi mặt đỏ bừng xuống.

– Em xin lỗi.. – Tôi lí nhí.

Anh cười lớn rồi kéo tôi vào lòng:

– Hôm qua thấy nhân viên công ty buồn bực không tập trung công việc nên tôi đi kiểm tra xem. Thì ra là thất tình. Không ngờ nhân viên nhìn thấy sếp không chào, thấy sếp trả tiền hộ không cảm ơn, lại còn lớn mật rủ sếp “tình một đêm“. Em nói xem nhân viên này phải xử lý thế nào?

Tôi nghĩ thầm, quả này bị đuổi việc rồi. Lúc đấy tôi chỉ muốn tìm cái lỗ nào chui cho khuất mắt. Tôi khóc dở mếu dở nhìn sếp, sau đó giả vờ bình tĩnh nói chuyện, kiếm cớ thoát khỏi tình huống xấu hổ này:

– Em sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Em chấp nhận bị trừ lương ạ. – Nể tình em vất vả phục vụ sếp nên tôi không trừ lương nữa. Bù lại, tối nay đi ăn cùng tôi. – Hả.. – Tôi thích em, thử hẹn hò nhé. Tôi đảm bảo, mình sẽ không giống người mà em chửi cả đêm qua đâu.

Sếp điển trai, chưa vợ, lại còn là..sếp. Miếng bánh ngọt từ trên trời rơi xuống đầu tôi sau khi vào bar tìm tình 1 đêm thế này à? Tôi cười ngây ngô còn anh nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến, đặt một nụ hôn sâu… Thôi cứ yêu lần nữa đi!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét