Thứ Hai, tháng 3 12, 2018

Vào nhà nghỉ, chồng nói bồ là vợ mình nào ngờ đang cuồng nhiệt thì nhận được cuộc điện thoại của cô lễ tân: “Vợ khác của anh đang dưới này đau đẻ đến ngất đi rồi kìa”

Loading...

Nghĩ đi nghĩ lại thì mỗi lần đưa bồ đi ăn, mua sắm rồi lại thêm khoản tiền 70 ngàn vào nhà nghỉ. 70 ngàn thì chẳng đáng nhưng nhiều lần góp lại thì cũng khối tiền. Thế là Phúc quyết định lần hôm sau đăng ký vé tháng để cho rẻ lại muốn vào lúc nào vào.

Cưới nhau hơn 1 năm thì Thảo có thai, lúc đó Phúc sung sướng lắm vì mình sắp lên chức bố. Ấy thế nhưng có một điều mà Phúc không ngờ đó là đang được thoải mái chuyện ‘chăn gối’ nay phải kiêng khem suốt 9 tháng anh không tài nào chịu nổi.

- Hay anh cứ làm 1 nháy bên ngoài đi chồng…nhìn anh mà em thương lắm.

- Không được…ảnh hưởng đến con đấy. Để anh đi vào nhà tắm ‘tự xử’, công nhận vợ mang bầu chồng khổ cũng không kém nhỉ.
Thời gian đầu 1, 2 tháng thì Phúc còn tự xử nhưng sau làm hoài cũng chán, anh thèm khám cảm giác được làm tình. Đi chia sẻ với hội adam thì Phúc thấy mấy ông chồng bảo là lén vợ nuôi bồ bên ngoài. Lúc đó Phúc hí hửng lắm, bỗng dưng anh lại thấy mình cũng cần có một cô bồ. Thảo đang bầu bí đến thở không nổi thì sao có sức mà đi theo dõi Phúc. Thế là anh cặp luôn với cô bồ xinh đẹp.

Cả Phúc và bồ thường xuyên hẹn nhau đến chỗ nhà nghỉ quen thuộc. Mới đầu không sao, nhưng sau Phúc thấy cô lễ tân có vẻ nhìn anh với ánh mắt như thể kẻ ngoại tình khốn nạn. Lúc đó Phúc khó chịu lắm…nhưng vì chỗ nhà nghỉ đó nằm ở đường vắng khó người nhìn thấy nên anh mới rước bồ đến đó.

Nghĩ đi nghĩ lại thì mỗi lần đưa bồ đi ăn, mua sắm rồi lại thêm khoản tiền 70 ngàn vào nhà nghỉ. 70 ngàn thì chẳng đáng nhưng nhiều lần góp lại thì cũng khối tiền. Thế là Phúc quyết định lần hôm sau đăng ký vé tháng để cho rẻ lại muốn vào lúc nào vào.

- Cho vợ chồng anh đăng ký vé tháng nhé.

Phúc cố tình nói dối bồ là vợ để cho cô lễ tân đỡ xoi mói.

- À…hóa ra là anh chị là vợ chồng sao ạ.

- Đúng vậy…chắc cô thấy lạ nhỉ?? Chúng tôi kết hôn…nhưng muốn ‘yêu’ tý đâu ở nhà được. Sợ con nhìn thấy lại không hay….thôi thì ra nhà nghỉ cho thoải mái lại mát mẻ.

- Vâng ạ…anh chị nói đúng rồi. Để em làm vé tháng cho, anh chị coi như là khách hàng quen thuộc rồi. Nhà nghỉ bọn em sẽ khuyến mãi thêm bia và nước ngọt. Anh chị cứ dùng thoải mái ạ.

Quả thật từ lúc đăng ký làm vé tháng thì Phúc và bồ hí hửng hẳn lên, vui vẻ với bồ xong Phúc lại về làm ông chồng mẫu mực trước mắt vợ. Cùng lúc có cả vợ và bồ thì chẳng có gì sung sướng hơn cả. Ấy thế nhưng Phúc cứ tưởng 1 tay mình che được cả mắt thánh, dù thế nào thì vợ cũng sẽ không phát hiện ra.

Cho đến một ngày thì hôm đó Phúc hẹn bồ vào nhà nghỉ như thường lệ, ấy thế nhưng chỉ vừa lên phòng tắm rửa được 15 phút thì vừa lao vào điên cuồng cởi áo cô bồ thì bỗng dưng lúc đó Phúc thấy điện thoại đổ chuông. Nhìn số biết là của lễ tân nhà nghỉ thì ả bồ nói.

- Mất cả hứng…chả biết nhà nghỉ này làm ăn kiểu gì mà người ta đang thế này lại cứ gọi. Anh tắt máy đi…em mà mất hứng là nghỉ ‘ấy’ đấy.

Phúc nghe bồ tắt luôn, nhưng lễ tân lại gọi tiếp.

- Đúng là bực mà?? Anh tắt nguồn đi.

- Thôi mà em. Để anh nghe, lỡ họ báo việc gấp thì sao?? Không khéo cháy nổ thì chết…lâu giờ mình ở đây có bị làm phiền thế đâu.

Vậy là Phúc nghe máy, ấy thế nhưng chưa kịp hỏi chuyện gì thì cô lễ tân đã hoảng hốt.

- Trời đất…anh làm gì mà giờ mới nghe máy. Anh xuống ngay đi. Chả hiệu cô vợ đang ngủ với anh trên là vợ thế nào mà dưới này bỗng xuất hiện thêm 1 người tự xưng là vợ anh đang đau đẻ đến ngất đi rồi kìa.

- Cái gì?? Vợ…vợ tôi đau đẻ ư??

- Đúng vậy…chị ấy bảo chị ấy là vợ anh. Thấy anh vào đây với người đàn bà khác nên đánh ghen nhưng chưa đánh ghen đã lên cơn trở dạ ngất đây rồi. Anh nhanh đưa đi viện đi…thế này nhà nghỉ bọn em khó làm ăn lắm.

Ngay lập tức Phúc để quần áo xộc xệch xuống bế vợ đi bệnh viện luôn, cũng may là Thảo mẹ tròn con vuông. Nhưng đã gần 1 tuần nay thì Thảo không muốn gặp mặt Phúc, thậm chí cô còn muốn viết đơn ly hôn…Phúc có van xin thế nào không được…giờ đây anh thật sự không biết phải làm thế nào nữa. Đúng là ngoại tình luôn phá nát gia đình…đù cho có giấu thì thế nào cũng có ngày lòi ra mà thôi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: