Vào nhầm phòng chị dâu thì thấy chị đang trần như nhộng mặc dù anh trai không có nhà và sự thật trớ trêu khiến tôi khó xửLoading...

Về tới nhà, tôi vứt chìa khóa áo khoác ra ghế rồi đâm sầm vào phòng, nhưng suýt ngất khi thấy chị dâu đang trần như nhộng đi qua đi lại bên trong, tôi giật mình che mặt rồi nói lớn:

Gia đình tôi có 2 anh em trai, nhưng về ngoại hình và tính cách lại trái ngược nhau vô cùng. Anh tôi vừa béo vừa lùn nhưng bù lại anh rất chăm chỉ làm ăn vì thế kinh tế của anh vững vàng hơn tôi nhiều.

Trong khi đó tôi lại được mọi người đánh giá là cao to, đẹp trai nhưng tính tôi chỉ thích văn nghệ chứ không máu kinh doanh như anh.

Năm nay mới 30 tuổi, anh tôi đã mua được 1 căn nhà khang trang ở thành phố vì thế tôi cũng được ở ké.
Ngay sau đó, anh cũng cưới được cô vợ vừa trẻ vừa xinh, tôi mừng cho anh trai lắm nhưng mỗi tội anh thường xuyên đi công tác khiến tôi nhiều khi thấy hơi ngại khi chỉ ở nhà với chị dâu.

Hôm đó, anh trai lại đi công tác tận nước ngoài, tôi thì đi sinh nhật bạn nên uống hơi nhiều.

Về tới nhà, tôi vứt chìa khóa áo khoác ra ghế rồi đâm sầm vào phòng, nhưng suýt ngất khi thấy chị dâu đang trần như nhộng đi qua đi lại bên trong, tôi giật mình che mặt rồi nói lớn:

-Sao chị…lại vào phòng em..chị đi ra đi.

Chị dâu mỉm cười:

-Đây là phòng tôi mà chú, say quá rồi nhìn gà hóa quốc.

Nghe thế tôi định bỏ đi luôn nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi ném chiếc chăn phủ lên người chị dâu rồi nói:

-Chị đừng nghĩ tôi say mà không biết gì nhé, tại sao chị lại khỏa thân đi lại trong phòng trong khi anh trai tôi không có nhà? Có phải chị ngoại tình với lão hàng xóm không? Nói đi, tôi sẽ thay anh giải quyết chuyện này.

Chị dâu im lặng, tôi tức quá lại quát.

-Chị đang đợi thằng nào đây hả? Tưởng cắm sừng anh tôi mà dễ à? Nói đi, im lặng là đồng ý đúng không?

Bây giờ chị dâu mới tiến lại gần tôi rồi từ từ tụt chiếc chăn trên người xuống và nháy mắt gợi tình:

-Chị đang đợi chú mà.

Tôi giật nảy mình ngã ngửa ra đấy:

-Chị…chị nói cái gì? Chị đừng hòng lừa tôi, giờ chị nói thế để chống chế, che giấu đúng không?

Chị dâu kéo tôi đứng dậy:

-Đấy, không tin thì chú khám đi xem có thằng nào không? Nhà hàng xóm chỉ có 2 đứa con gái ở thì chú bảo tôi ngoại tình với ai?

Tôi như bừng tỉnh, xét thấy có vẻ chị dâu không đùa, tôi đứng hắt dậy:

-Thế thì càng kinh khủng, chị định mồi chài cả em chồng sao? Chị đúng là biến chất, loạn luân.

Chị dâu phá lên cười:

-Có gì mà biến chất, chuyện bình thường thôi. Chú đẹp trai cao ráo thế này mà vẫn chưa có bồ, để tôi dạy chú cách làm chuyện đó thì chú sẽ sớm có bồ thôi.

Càng nghe chị dâu nói, tôi càng thấy tởm lợm:

-Chị im đi, chị dù có đẹp cũng là chị dâu tôi, không bao giờ tôi làm điều thất đức đó.

Thấy tôi vẫn còn hơi men, chị dâu tranh thủ sát rạt vào người rồi sờ soạng và cố sức đẩy tôi lên giường, tôi tức quá đẩy chị ta ra đất:

-Có phải chị cưới anh tôi chỉ vì tiền của anh ấy? Loại gái chỉ được cái mặt mà bất tài lại siêng ăn nhác làm như chị thì đúng là như vậy rồi.

Chị dâu bây giờ mới tỏ thái độ:

-Đúng thế thì sao? Tôi đẹp tôi có quyền, anh chú xấu ma chê quỷ hơn, nếu không có tiền thì chó nó thèm lấy chứ đừng nói gái xinh như tôi. Còn chú thì…haizzz, phí của giời.

Nhìn vẻ mặt đểu cáng của chị dâu, tôi quát:

-Tôi sẽ nói cho anh biết bộ mặt thật của chị.

Chị dâu bỗng kéo tôi :

-Chú nói gì? Tôi đã làm gì chú chưa? Nếu chú dám, tôi sẽ nói nhân lúc chồng đi vắng, em chồng ở nhà say quá nhảy vào phòng làm càn, thử xem chồng tôi sẽ tin ai?

Tôi nghe mà ứa gan, phải làm sao với bà chị dâu này đây? Tôi sợ bà ta quá rồi.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!