Về nhà thấy con trai 2 tháng tuổi của mình mặt đầy vết cào nhỏ tôi tát cháy má con gái riêng của vợ rồi đuổi đi để rồi 3 ngày sau chết điếng khi biết sự thật về những vết cào trên má con (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tôi quyết định lấy vợ, một người phụ nữ từng có một đời chồng. Tất nhiên tôi luôn tin tưởng rằng người phụ nữ ấy sẽ là một người vợ tốt.

Ngày đó tôi quen với Ngân, cả gia đình ai cũng phản đối vì tôi là trai tân trong khi Ngân vừa có một đời chồng lại còn thêm cả một cô con gái riêng đã lớn. Có quyết ngăn cản đến đâu thì tình yêu của tôi dành cho Ngân vẫn không giảm đi chút nào.

Bởi vì chỉ có những người hiểu được hoàn cảnh của cô mới có thể hiểu cô đã phải trải qua những gì để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ như ngày hôm nay. Ngân lấy chồng khi vừa tròn 18 tuổi, khi ấy cô còn quá trẻ, chỉ sau khi sinh con gái xong chồng đã bỏ bê cô để có nhân tình mới.

Cái tuổi trẻ ấy có những cô gái mới bắt đầu học đại học, mới bắt đầu cho mình một tương lai thì cuộc sống của Ngân dường như đã bị đóng chặt lại chỉ vì gia đình chồng đối xử quá tệ bạc. Cô quyết định ly hôn sau gần 3 năm chung sống quá cực khổ rồi đem theo cô con gái sống bươn trải ở nơi thành phố này.

Cuộc sống những ngày khó khăn nhất ấy cô cũng đã trải qua. Cô tự hào vì mình đã cố gắng, đã thành công và có đủ điều kiện để chăm sóc cho cô con gái nhỏ. Suốt những năm sau đó không có đồng ý ai mà một mình ở vậy chăm sóc con gái đến lúc này cô con gái đã 6 tuổi.

Gặp Ngân tôi thật sự ấn tượng vì cô gái còn tuổi khá trẻ mà đã có một cô con gái lớn đến vậy. Sau càng nói chuyện tôi càng cảm thấy cảm phục người con gái ấy và nghị lực của cô ấy. Cô con gái lớn lên rất ngoan.

Theo đuổi Ngân rất lâu cô mới đồng ý một phần vì ngại ngần chuyện của mình, một phần vì tình cảm của bản thân chưa đủ và sợ sẽ tiếp tục lặp lại cuộc sống hôn nhân tồi tệ đã từng. Mãi về sau đó Ngân mới cho tôi một cơ hội để trở thành bạn gái của tôi.

Gần 2 năm quen nhau thì chúng tôi quyết định kết hôn. Đám cưới bố mẹ tôi không hài lòng nhưng tôi tin tưởng vào quyết định của mình. Thế rồi nhanh chóng sau đó Ngân có bầu và sinh cho tôi 1 cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi, gia đình nhỏ cứ êm đềm như thế. Cô con gái Ngân cũng rất quý tôi, con bé không gọi tôi là bố nhưng gọi là chú cũng là một cách rất thân thiết. Chuyện gia đình chỉ xảy ra khi mà hôm đó tôi đi họp còn vợ bận đi gặp khách hàng để lại hai đứa con nhỏ ở nhà chơi với nhau khi bà giúp việc đi chợ.

Vậy mà tôi vừa họp về thì thấy cậu con trai 2 tuổi của mình mặt đầy những vết cào nho nhỏ xước hết má. Xót con quá tôi mới tưởng cô con gái vợ làm điều xấu. Tát con gái vợ rồi quát:

-Sao lại đánh em, sao mày hư thế chứ?? Em nó còn bé có biết gì đâu mà cào mặt em xước hết thế này?? – cô con gái riêng của vợ khóc nức nở lắc đầu:

- Con, con không có đánh em đâu chú à…

Dù thế nào tôi vẫn chỉ tay:

-Cút, ra khỏi nhà này ngay lập tức.

Con bé nức nở rồi cũng bỏ ra khỏi nhà khi bị tôi đẩy ra cửa. Tức giận quá tôi chẳng mảy may nghĩ gì hết. Cho đến khi vợ tôi về nhà hỏi con gái đâu mới tức tả đi tìm. Cả một ngày không tìm thấy con gái đâu vợ bắt đầu tức giận hét lên:

-Sao anh đối xử với con bé như thế?? con bé còn nhỏ anh đuổi nó ra khỏi nhà giờ này thì nó biết làm thế nào?? – anh vẫn gân cổ lên cãi:

- Ai bảo nó đánh em làm gì cơ chứ??

- Anh bắt được không mà nói con bé đánh em?? Con bé thương em thế cơ mà.

- Anh không biết.

Nghe đến đó cũng ngờ ngợ. Mãi đến đêm hai anh chị tìm được con ngồi ở công viên khóc. Anh vẫn giận con gái không buồn nói với cô bé câu nào. Để rồi 3 ngày sau, một lần đang cưng nựng con trai thì anh thấy hai chiếc bao tay nhỏ bị tuột ra, con trai đưa tay lên cào trên mặt và có thêm những vết xước trên má mới.

Lúc này anh mới nhận ra mình đã sai rồi. Anh hối hận vô cùng khi thấy cô con gái đang ngồi góc xa không dám tới chơi với em. Nhìn con gái riêng của vợ mà lòng anh đau quá. Anh tiến tới ôm lấy con bé nói:

-Xin lỗi con, xin lỗi con là ta trách nhầm con rồi.

Con bé ngơ ngác không nói gì. Giờ anh mới nhận ra mình đã quá nóng vội khi chưa tìm hiểu vì đã vội vã đổ tội cho con gái. Sau này chắc chắn anh sẽ không bao giờ để cho mọi chuyện xảy ra như vậy thêm một lần nào nữa.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!