Vì cứu mẹ chồng mà con dâu bị tai nạn giao thông chết tại chỗ, chồng chạy về lo đám tang vợ nhưng nghe đứa con gái nói câu này khiến anh vội báo cảnh sát tới bắt mẹLoading...

Vừa tới nơi công tác, Bình đã nhận được tin dữ báo vào: “Anh...về nhà ngay...vợ..anh ...bị tai nạn giao thông”. Bình hoảng loạn vội mua vé gấp trở về nhà, anh vẫn cầu nguyện và tin rằng vợ có lẽ sẽ không sao nhưng khi tới nơi thì thấy bác sĩ đã trùm kín...

Mẹ chồng-nàng dâu vốn dĩ là 2 người xa lạ cùng yêu thương 1 người đàn ông. Vì thế, giữa họ luôn xảy ra những mâu thuẫn, khúc mắc nhưng họ không biết rằng vì sự bất đồng đó mà chính người đàn ông ở giữa mới là người thiệt thòi và đau khổ nhất.
Mẹ Bình vốn dĩ rất ghét con dâu vì chuyện sinh con. Trong khi mẹ Bình thì đặt tiêu chuản đứa đầu lòng nhất định phải là con trai đích tôn thì Tú vợ Bình) lại sinh ra 1 cô “công chúa”.

Nhưng không chỉ vì thế mà mẹ chồng nàng dâu xảy ra mâu thuẫn. Ngay từ ngày Bình muốn cưới Tú làm vợ, mẹ anh đã hỏi rõ ngày tháng năm sinh để đi xem quẻ bói, thầy phán Tú tuy hợp tuổi với chồng nhưng lại xung khắc với mẹ chồng vì thế gia đình luôn xảy ra lục đục không yên, thậm chí chính mẹ chồng sẽ gặp nguy hiểm nếu sống cạnh nàng dâu đó.

Mẹ Bình lại là người mê tín dị đoan, bà tin tưởng vô cùng vào thầy bói và luôn nghĩ những lời thầy bói nói là đúng 100%. Bởi thế, bà nhất quyết không cho Bình cưới Tú làm vợ.

Thế nhưng, khi đó, Bình nói với mẹ rằng Tú đã mang thai. Ai ngờ bà sửng cồ đáp:

-Có thai thì phá đi.

Bình cương quyết phản đối:

-Con và Tú yêu nhau 4 năm rồi nay cô ấy lại có thai, chỉ vì mẹ tin lời thầy bói mà chia cắt chúng con, thử hỏi có được không. Con không bao giờ làm việc thất đức như vậy đâu.

Mặc kệ mẹ có khuyên bỏ, ép buộc thế nào Bình vẫn nhất định tổ chức đám cưới.

Sau khi cưới xong, Bình mua 1 căn nhà ở thành phố, còn bố mẹ anh từ sau khi nghe tin Tú sinh con gái thì rất ít lên thăm.

Cho tới năm nay, mẹ Bình đột ngột mắc bệnh, điều kiện ở quê không được tốt nên bà phải chuyển lên thành phố chữa trị.

Khi đó con gái Bình đã 3 tuổi và vợ anh cũng đang mang thai đứa thứ 2, còn mẹ chồng thì đi đi về về suốt để khám bệnh.

Một hôm, mẹ Bình báo sẽ lên khám bệnh định kỳ thì Bình tỏ ra lo lắng:

-Chết rồi, mai con lại có lịch đi công tác trong miền Trung, phải làm sao đây??

Mẹ anh cười nói:

-Thì bảo vợ anh đưa tôi tới viện là được, không lẽ anh định để bà già này bơ vơ 1 mình bắt xe tới viện??

Nghe giọng nói có vẻ trách móc của mẹ, Bình tuy lo lắng vợ đang mang thai đi lại bất tiện nhưng vẫn gật đầu đồng ý.

Nhưng Bình hoàn toàn không ngờ được sau lần đó anh đã mất đi người vợ yêu quý vĩnh viễn và cả đứa con còn chưa chào đời.

Vừa tới nơi công tác, Bình đã nhận được tin dữ báo vào:

-Anh…về nhà ngay…vợ..anh …bị tai nạn giao thông.

Bình hoảng loạn vội mua vé gấp trở về nhà, anh vẫn cầu nguyện và tin rằng vợ có lẽ sẽ không sao nhưng khi tới nơi thì thấy bác sĩ đã trùm kín người vợ còn người thân thì đang khóc nấc.

Bình lao vào như người phát điên, anh ôm chầm lấy vợ rồi khóc ngất đi, mẹ anh nói:

-Vì…cứu..mẹ…nên cái Tú nó đã…thấy chiếc xe lao tới nó đẩy mẹ ra còn mình thì bị tai nạn. Mẹ…có tội.

Bình không nói chẳng rằng chỉ ôm vợ mà khóc như người mất hồn. Nhưng đúng lúc ấy đứa con gái bước vào vừa khóc vừa chỉ mặt bà nội:

-Trả mẹ cho cháu, chính bà đã đẩy mẹ cháu, trả mẹ đây, chính là bà đã hại mẹ cháu.

Nghe thế, Bình điếng người quay sang hỏi mẹ thì bà trả lời:

-Nó còn nhỏ nói năng linh tinh mà con cũng tin à?? Vớ vẩn.

Nhưng nhìn vẻ mặt sợ sệt của mẹ, tôi đoán ngay bà là hung thủ gây ra cái chết cho vợ Bình cầm điện thoại định gọi báo cảnh sát để dọa mẹ thì bỗng nhiên mẹ anh khóc lóc:

- Nếu nó không chết thì mẹ cũng chết, nó sắp khắc chết mẹ rồi mày không thấy à?? Vì ai mà tao ốm đau bệnh tật thế này?? Chẳng phải do nó xung tuổi sao?? Cả 2 mẹ con nó đều là sao chổi, từ ngày vào cái nhà này không 1 ngày được yên.

Bình điên quá hét lên:

-Mẹ đừng nói nữa, sao mẹ lại tàn nhẫn như vậy chứ??

Nhưng anh không thể báo cảnh sát, tay chân anh run rẩy hết cả lên, Bình phải làm sao đây?? Là tại anh đã không thể bảo vệ được vợ, là lỗi của anh, Bình cứ tự dằn vặt mình như vậy.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!