Vợ có thói quen uống 3 viên thuốc bổ, 1 lần chồng cầm vỉ thuốc của vợ uống thử thì phát hiện bí mật kinh hoàngLoading...

Hôm đó trong lúc chờ vợ tắm Hải thấy người mình cứ uể oải, anh để ý thấy trên bàn có vỉ thuốc bổ của vợ. Nghĩ em uống để khỏe thì chắc chắn mình cũng uống được, nào ngờ vừa bỏ vào miệng thì lúc này Liên lao ra hét lên.

Hải và Liên yêu nhau hơn 4 năm thì mới đi đến kết hôn, khỏi phải nói lúc đó Hải sung sướng như nào vì từ nay anh sẽ được ngủ với vợ thoải mái. Trên hết là hưởng cái ngàn vàng của vợ, yêu lâu như thế nhưng Liên cứ đòi để dành đêm tân hôn nên Hải cũng chiều. Cứ đinh ninh đêm ân ái đầu tiên phải hạnh phúc lâng lâng lắm, nào ngờ suốt cả tiếng hì hục trong khi Hải mệt đến đổ mồ hôi mà Liên cứ nằm im như tượng.

- Em làm sao vậy?? Có thích không em??
- Không…em thấy đau ấy.

Hải lúc đó có hụt hẫng một chút thì anh tưởng vợ sẽ cuồng nhiệt cùng với mình, vỗn dĩ trong đêm ân ái chỉ cần vợ thích thì chồng mới thỏa mãn được. Nhưng Hải nghĩ đêm đầu tiên mất cái ngàn vàng nên chắc vợ mình đau hớn sướng là cũng đúng. Hàng ngày anh cũng tẩm bổ cho vợ mấy món ngon để điều chỉnh chuyện ấy thật thăng hoa. Cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp ấy thế nhưng cưới được 1 thời gian mà hầu như đêm ân ái nào Hải cảm thấy Liên phục vụ mình như bị ép buộc.

Chán lắm nhưng Hải lại không dám góp ý lại sợ vợ tủi thân, rõ ràng anh xem phim thấy các cặp vợ chồng cùng nhau thăng hoa lắm. Thế mà vợ chồng Hải thì lúc nào cũng mình anh chủ động còn vợ không khác gì pho tượng. Điều duy nhất khiến Hải làm được đó là anh bắt vợ phải ‘kế hoạch’ một thời gian. Vì giờ anh chưa thấy thỏa mãn chuyện ‘chăn gối’ mà phải bị kìm hãm suốt 9 tháng vợ mang thai thì không tài nào chịu nổi. Không chịu đựng nổi…vì anh biết nếu sợ vợ tổn thương thì cứ nước này hai vợ chồng anh chỉ có ly hôn.

- Vợ ạ. Anh không phải hám chuyện ấy…nhưng mà sao mỗi lần ân ái em chỉ biết nằm im vậy. Nếu em không muốn quan hệ thì cứ nói…anh thấy em ngủ với anh mà cứ như bị ép…khó chịu lắm.

- Đâu có…em cũng muốn lắm. Nhưng thật ra tại vì em lo lắng quá nên kinh nguyệt bị rối loạn. Em đi khám thì bác sỹ bảo em là có dấu hiệu mãn kinh sớm.</ins>

- Cái gì?? Em chỉ mới gần 30 tuổi thôi mà…đã vậy vợ chồng mình còn mới cưới chưa được bao lâu. Sao mãn kinh được.

- Tại vì áp lực quá đấy chồng ạ. Nhưng sẽ chữa khỏi thôi mà…anh đừng lo.

Ấy thế rồi cho đến một ngày thì bỗng dưng Hải thấy vợ ăn mặc sexy, đã vậy còn chủ động gạ mình lên giường ân ái. Đó là lần đầu tiên Hải thấy hai vợ chồng anh hết mực như vậy. Nhiều lúc Hải tò mò xem vợ lấy sức đâu thì anh để ý thấy là cứ mỗi đêm Liên đều uống đều đặn 3 viên thuốc rồi mới ân ái với mình.

- Em uống thuốc gì thế hả?? Em bị ốm sao??

- Đâu có…đấy là thuốc bổ em uống vào cho khỏe thôi mà.

Nghe vợ nói như vậy thì Hải cũng an tâm mà không lo nghĩ gì, cứ thế mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Cho đến một ngày thì hôm đó trong lúc chờ vợ tắm Hải thấy người mình cứ uể oải, anh để ý thấy trên bàn có vỉ thuốc bổ của vợ. Nghĩ em uống để khỏe thì chắc chắn mình cũng uống được, nào ngờ vừa bỏ vào miệng thì lúc này Liên lao ra hét lên.

- Trời đất…sao anh dám uống thuốc của em.

- Thì em nói đây là thuốc bổ mà. Anh thấy mệt quá nên uống mấy viên cho khỏe, em uống hết rồi anh mua cho.

- Mua đâu ra chứ?? Đây không phải thuốc bổ thông thường đâu…nó là thuốc bổ âm để em uống tạo hưng phấn khi quan hệ đấy. Em phải nhờ bà chị công ty đặt bên Nga về đấy….

- Nói thế hóa ra em không bị mãn kinh sớm à??

- Tất nhiên là không. Tại em mỗi lần ân ái cứ thấy như nào ấy, em sợ không dám nói với anh. Thế nên em mua thuốc này uống rồi lên mạng vào hội phòng the hỏi xem cách ‘chăn gối’ khiến chồng thích mê đấy.

Nghe vợ nói câu đó mà lúc này thì Hải mới hiểu, hóa ra em nói mãn kinh sớm mà vẫn đêm nào đòi phục vụ mình. Anh ôm lấy vợ xin lỗi Liên rồi tự nhủ từ nay chuyện phòng the hai vợ chồng sẽ tâm sự với nhau cởi mở để cùng thăng hoa giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!