Vợ nghén nửa đêm đòi ăn khoai nướng, tôi dậy đi khắp phố tìm mua nhưng lúc mang về thì chết sững thấy vợ đang “tập thể dục” trên giường với dụng cụ nàyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tôi chết sững thấy vợ đang “tập thể dục” trên giường với dụng cụ hình người này rồi thều thào lau mồ hôi bảo: “Đã quá, thế này mới thích chứ?

Người ta bầu bí thì ốm lên ốm xuống, không ăn được cái gì còn vợ tôi thì khác. Em ăn cả thế giới và ngủ thôi rồi. Nhưng thấy vợ ăn ngủ được thế là tốt, tôi mừng và chiếu em hết mức. Mấy lần đang đêm ngủ bị em gọi dậy đi kiếm đồ ăn cho là điều cực hình với tôi. Và đêm nay cũng vậy, 2h đêm em gọi tôi dậy nài nỉ:

- Chồng ơi, em thèm ăn khoai lang nước quá. Anh đi mua về giúp em đi. Em thèm ăn không chịu được rồi.

- Lại thèm ăn à?? 2h đêm rồi chắc gì đã ai bán chứ??

- Không biết, chồng đi tìm đi. Chắc vẫn có người bán đêm đó.

- Thôi được rồi, em nằm cố ngủ đi, anh đi mua cho em.

- Yêu chồng thế.

Lục đục dậy phóng xe đi tìm mua khoai nướng, ơn giờ là ra ngay đầu phố thì tôi bắt gặp 1 anh bán khoái đang chuẩn bị dọn đồ về. Sướng như bắt được vàng, tôi mua nốt 5 củ khoai cho anh mang về cho vợ ăn cho đã. May quá, không phải lang thang khắp thành phố tìm khoai không đến sáng mất.

Hí hửng cầm túi khoai nóng trên tay về nhà, thế nhưng vừa về đến nhà tôi đã chết sững thấy vợ đang “tập thể dục” trên giường với dụng cụ hình người này rồi thều thào lau mồ hôi bảo:

- Đã quá, “ấy” thế này mới thích chứ?? Nữa đi, mạnh nữa vào, càng mạnh càng thích!!

- Em bầu bí mà sung sức thế?? Làm anh hầu hạ em đến rụng rời chân tay.

- Haha, em ăn nhiều thì mới có sức tiếp anh mà lại. Đấy, vì con anh mà em ăn nhiều, béo ú lên đây này.

- Ăn nhiều, thi thoảng lại tập thể dục với anh thì mỡ tự tan hết. Em không phải lo.

- Thế anh không tính ly hôn vợ, đón mẹ con em về à?? Con anh đấy, không phải con ai đâu.

- Anh không ly hôn được ấy. Mụ vợ anh là tất cả tiền bạc của anh, mất nó anh trắng tay. Thôi thì em cứ chịu khó ở với thằng chồng đần của em, nó nuôi con anh cho cũng tốt. Anh sẽ chu cấp mỗi tháng 5 triệu cho mẹ con em, rồi thi thoảng “thưởng nóng” cho em. Chịu khó nhé.

- Nhưng em không thích anh gần gũi, làm chuyện chăn gối với chị ta.

- Được rồi, anh sẽ hạn chế. Thay vào đó là âu yếm em nhiều hơn được không?? Nào tiếp tục đi, kẻo chồng em về.

Sốc óc khi biết vợ bắt mình “đổ vỏ”, em đẩy tôi đi mua khoai giữa đêm để tạo cơ hội cho bồ đến vui vẻ. Thì ra là thế, đã thế này thì tôi không thể bỏ qua mà phải trừng phạt 2 kẻ đó mới biết. Biết thân thế, vợ thằng kia là ai. Tôi nhanh chóng phóng xe đến đập cửa nhà chị vợ đó báo tin. Nghe tin chồng ngoại tình, chị ta hùng hổ vác cái gậy thật to đến nhà tôi.

Chứng kiến cảnh chồng ngoại tình, chị ta lao vào vụt, đánh 2 kẻ đó tới tấp khiến họ không kịp trở tay. Ghen tức quá, chị vợ kia vụt thẳng cây gậy vào bụng vợ tôi khiến em ngã khụy xuống ôm bụng la hét:

- Máu… máu… chị đánh sảy thai tôi rồi. Con tôi, anh ơi cứu em…

Hoảng sợ khi vợ chảy đầy máu xuống chân, tôi vội lao vào bế vợ đi cấp cứu nhưng cái thai không giữ được. Cô ấy khóc, xót con, nắm lấy tay và nhìn tôi với ánh mắt thương hại. Hất tay vợ ra tôi nói thẳng:

- Anh đến đây thông báo cho em biết, chúng ta ly hôn. Anh không thể chấp nhận 1 người vợ lăng loàn, ép chồng “đổ vỏ” như em. Đây là cái giá em phải chịu đấy. Thích ăn khoai nướng à?? Anh khuyến mại cho em cả 1 màn đánh ghen kinh hoàng đó.

- Anh…

Quay lưng bỏ đi, tôi đi thẳng về nhà. Còn thương vợ nhiều lắm, nhưng những việc em làm khiến tôi không đủ vị tha để bỏ qua tất cả. Tôi chấp nhận mất vợ, để em biết em đã đánh mất 1 người từng coi em là cả thế giới.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!