“Vợ ơi, tao thèm lắm rồi không nhịn nổi nữa đâu” và cái kết kinh hoàng khi cô vợ vừa cho con bú vừa phải chiều chồng đủ 5 “hiệp” liềnLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Điên à, mới 7 giờ tối đòi hiệp gì. Mà con đang thức kia kìa”. “Tao thèm lắm rồi không nhịn nổi nữa đâu, hôm nay tao với mày phải làm đủ vài hiệp mới dừng đấy”

Vợ chồng em cưới nhau khi cả 2 mới tròn 19 tuổi, vì nhỡ nên phải cưới. Tuổi còn trẻ, trước lại là bạn học nên khi lấy nhau về thì các bác biết rồi đấy, chành chọe như trẻ con ấy, chẳng đứa nào chịu nhường nhau cả.

Nó có thèm gọi em là chồng đâu, toàn mày – tao thôi. Chỉ khi nào có người lớn trước mặt nó mới chịu mở mồm ra gọi 1 tiếng chồng ấy, vậy nhưng không hiểu sao lúc ấy em nghe nói ngọt kinh khủng luôn. Con vợ em cho đi diễn kịch chắc phải biết.
Cưới về bố mẹ em cho ở riêng luôn, bảo như thế để em có trách nhiệm với vợ con. Ai ngờ nó làm luôn câu:

- Bao giờ cái hội game gủng kia nó sập thì may ra chồng con mới có tí trách nhiệm, chứ giờ thì con chả hi vọng.

Mẹ em thì tính lành nên an ủi:

- Thôi con ạ, chịu khó bảo ban nó giúp mẹ, tính nó ham chơi tí nhưng không phải là đứa không biết nghe lời đâu. Giờ có vợ lại sắp làm bố rồi nên tính nó sẽ thay đổi.

Mẹ em đã xuống nước nói thế rồi mà con vợ em nó vẫn ngúng nga ngúng nguẩy khiến em nhìn phát ghét. Biết thế em cho nó nuôi con 1 mình cho nó biết thân. Nhưng mà to miệng thế thôi, chứ em chả chạy làng được vì bố nó là thầy dạy võ của em mà, em lại là con 1 nên bố mẹ em sợ…

Em ngoài cái tính ham mê chơi game ra thì còn lại chả có gì để chê cả. Con nhà có điều kiện nhưng nấu ăn ngon, chịu khó rửa bát, giặt đồ. Cái này là do mẹ em huấn luyện từ bé đấy. Chắc trước lấy bố em bà khổ vụ này nên từ khi em vào học cấp 1 là bà đào tạo em rửa bát rồi. Bà bảo:

- Đàn ông cũng phải biết làm việc nhà. Mẹ đào tạo mày để mày vừa giúp được mẹ mà sau này lấy vợ con dâu nó cũng không kiếm cớ mà nói mẹ được.

Vậy là kể từ khi ấy em vừa là con trai vừa là con gái của mẹ em luôn. Nhiều lúc bố em bảo: “Con trai ai lại rửa bát quét nhà hả con”?? thì bị mẹ em lườm cháy mặt: “Đàn ông con trai là cứ phải ngồi vắt chân sai vợ như ông hả?? Tôi khổ nên sau này nhất định không để con dâu nó khổ”.

Đấy, số vợ em lấy được em đúng là phúc 7 đời đúng không các bác. Ấy vậy mà nhiều lúc mẹ em sang nó cứ ca cẩm cái tội em mê game hơn mê vợ làm em tức điên. Em cũng chỉ có mỗi cái thú vui riêng tư duy nhất ấy thôi chứ làm gì, ăn gì em chả nghĩ tới nó.

Nhưng đỉnh điểm là lần nó đau bụng đẻ kêu la mà em thì cứ muốn cố hết ván khiến nó vỡ ối ồ ạt luôn tại nhà. Ối dồi ôi, em hãi quá gọi mẹ em rồi gọi taxi đi viện luôn. Hôm ấy được phen hãi hùng chắc cả đời không quên được.

Sau vụ ấy em đã phải quỳ trước cả nhà mà thề rằng: “Con sẽ ca bỏ game” ấy nhưng cuộc đời không như là mơ. Trong lúc em cố gắng quyết tâm từ bỏ niềm đam mê vì muốn chuộc lỗi tày trời kia thì bất ngờ em phát hiện ra cái sự thật quá phũ phàng. Vợ em nó cũng đã nghiện game giống em mất rồi.

- Vừa mới sinh con 1 tháng sao đã ngồi máy tính thế hả??

- Tao chơi game thôi, cho nó cùng đam mê sở thích với mày chứ không mày lại bảo vợ không biết thấy hiểu, cảm thông với chồng.

Em á khẩu. Tưởng nó chơi giả vờ chỉ để trêu tức em thôi nên em vẫn quyết cai. Nhưng chẳng thể ngờ, em càng cai thì nó lại càng đánh hăng mọi người ạ, làm em lại ngứa nghề. Thi thoảng lướt qua màn hình em lại chõ vào nói vài câu. Ai dè:

- Thích thì vào đấu, đứng ngoài nói làm gì??

- Tao…

Sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của vợ em đành xuống nước:

- Thôi tao xin mày đi ngủ đi đừng chơi nữa không mẹ sang mà thấy thế này mẹ bảo tao không chăm mày để mày không có sữa cho con bú thì tao chết.

May mà lôi mẹ với con ra thì nó cũng chịu đi ngủ mọi người ạ. Nhưng mà đợi đúng lúc con tròn 3 tháng 10 ngày thì con vợ em nó bung lụa, trong khi lúc đó em đã nghĩ mình cai được ở nhà rồi cơ đấy, chỉ tới công ty chơi chút cho vui thôi.

Em đi làm thì không thấy mẹ em kêu gì nhưng cứ khi em về là thấy nó ngồi chễm chệ ở máy tính như trêu ngươi em rồi. Em nấu nướng cơm nước dọn dẹp đến tận miệng mà vẫn thấy nó ngồi chơi. Đã vậy lại còn chơi ngu nữa cơ, nhìn ngứa mắt không chịu được. Đúng là đàn bà…

Em ngồi xem 1 lúc rồi mà nó không hay biết. Nhìn nó chơi từ phía sau đúng là em ức sôi máu mới lao vào buồng lôi máy tính của mình ra, vỗ vỗ vào vai nó, giọng thẽ thọt:

- Này, vợ chồng mình làm hiệp đi.

Nó nhìn em như nhìn người ngoài hành tinh:

- Điên à, mới 7 giờ tối đòi hiệp gì. Mà con đang thức kia kìa.

- Tao thèm lắm rồi không nhịn nổi nữa đâu, hôm nay tao với mày phải làm đủ 5 hiệp mới dừng đấy.

- Hả????

Lúc này thì dường như vợ em hiểu ra mọi chuyện. Nhanh tay ôm con nhỏ vào lòng vì con bé có vẻ muốn ti mẹ. Và rồi vừa cho con bú vợ em vừa phải chiều chồng đủ 5 ‘hiệp’ liền và cái kết thế nào các bác có biết không??

Tỉ số cuối cùng là 3-2 trò game bóng đá mà em mê nhất nhưng cuối cùng em lại thất bại dưới tay vợ em. Em không biết nó luyện từ khi nào mà cao tay thế. Trong khi em đang cay cú thì nó vênh vênh tự đắc:

- Tâm phục, khẩu phục chưa?? Còn muốn rủ nữa không. Từ giờ đến công ty đây mà biết còn chơi ở đấy nữa thì đây tới tận đó để chơi thi đấy nhé.

- Thôi tao xin, tao sẽ cai hoàn toàn.

Khổ, sao đời em lại dính vào con vợ ác man thế chứ các bác. Có bác nào khổ giống em không??

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!