Vợ sinh non 2 tháng nhưng con vẫn nặng 3,8kg lại còn trắng trẻo kháu khỉnh, nghi vợ lừa mình, chồng bỏ đi chơi gái đến khi nghe được bác sỹ nói nhỏ với mẹ câu nàyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hôm ấy, Bình lén cắt móng tay của đứa con với ý đồ mang tới bệnh viện để xét nghiệm huyết thống. Ai ngờ khi tới nơi, anh thấy mẹ đang đi vào phòng bác sĩ.

Sau khi cưới, Bình cảm thấy mình vô cùng may mắn và hạnh phúc, nhất là vừa cưới xong 1 tháng thì vợ anh đã mang thai luôn. Vì Bình là con trai duy nhất trong gia đình nên chuyện con cái vô cùng quan trọng. Vì thế, khi vợ anh mang thai được bố mẹ chồng rất nuông chiều.

Thế nhưng, mới được hơn 7 tháng, vợ Bình đã đau bụng quằn quại, đưa vào bệnh viện thì bác sĩ nói có khả năng sinh non.
Cả nhà Bình đều rất lo lắng cho vợ anh nhưng rồi may mắn thế nào bác sĩ thông báo rằng:

-Cả mẹ và con đều khỏe mạnh bình thường, đứa bé 3,8 kg.

Mới nghe như thế cả nhà Bình sung sướng hét ầm lên, Bình vội vàng chạy vào với vợ. Ban đầu anh cũng không nghĩ gì nhưng rồi nhìn thấy đứa trẻ sinh non tận 2 tháng mà rất kháu khỉnh, trắng trẻo.

bình cúi xuống bế con rồi nói với vợ:

-Em giỏi lắm, cảm ơn em.

Nhưng lúc quay ra, anh lại lầm bầm:

-Tại sao có thể như thế được cơ chứ?? Không lẽ cô ấy lừa mình?? Mình chỉ là thằng đổ vỏ cho kẻ khác sao??

Nghĩ vậy, nhưng với bản chất thích giữ trong lòng rồi hậm hực của mình, Bình không nói ra mà chỉ lẳng lặng suy đoán rồi bỏ mặc vợ con.

Anh nghĩ “vợ đã phản bội mình thì việc gì mình phải chung thủy với cô ta”.

Nghĩ thế, suốt thời gian vợ ở cữ, Bình bỏ ra ngoài chơi gái nhưng lại nói giả vờ là tăng ca kiếm tiền mua sữa cho con.

Trong thời gian đó, Bình đang chờ thời cơ để kiểm tra ADN của đứa con trai mới sinh.

Hôm ấy, Bình lén cắt móng tay của đứa con với ý đồ mang tới bệnh viện để xét nghiệm huyết thống. Ai ngờ khi tới nơi, anh thấy mẹ đang đi vào phòng bác sĩ.

Vốn định kêu nhưng mẹ đi nhanh quá Bình cứ thế rảo bước theo. Đến cửa thì anh bỗng tò mò:

-Mẹ có chuyện gì mà đến đây nhỉ.

Với bản tính đa nghi, Bình đứng ngoài nghe lén.

Vị bác sĩ như quen thân mẹ Bình từ lâu, ông nói:

-Bà lại tới lấy thuốc cho con dâu với cháu ạ??

Mẹ Bình mỉm cười:

-Đúng thế, uống thuốc của bác sĩ con dâu tôi với thằng cháu bảo bối cứ béo tốt đẫy đà.

Vị bác sĩ kia sung sướng:

-Thì cháu nói với bà rồi uống thuốc của cháu thì ai cũng béo hết, đợt trước cái thai trong bụng con dâu bà không nhờ có cháu thì cũng đâu được khỏe mạnh như thế đúng không ạ??

Mẹ Bình lại tiếp:

-Đúng vậy, đợt con dâu tôi ốm nghén, thấy nó mệt mỏi không ăn uống được gì nên mới tìm tới bác sĩ để mua ít thuốc bổ. Ai ngờ tác dụng tốt thật, đứa bé sinh non 2 tháng mà vẫn vừa nặng vừa khỏe.

Vị bác sĩ nói nhỏ vào tai mẹ Bình:

-Nhưng đắt như thế bà không tiếc của à??

Ai ngờ mẹ Bình nói lớn:

-Đắt thế chứ đắt nữa tôi cũng mua cho con cháu tôi, chả có tiền nào quý hơn con người cả, tiền thì có thể kiếm được chứa con dâu với cháu thì tôi chỉ có 1 thôi. Hơn nữa, cái thằng con trai tôi, nó suốt ngày làm việc gì không biết, vợ ốm đau, kiêng cữ thế nào cũng chẳng quan tâm. Tôi không lo cho con dâu thì ai lo bây giờ.

Nghe tới đây, Bình mới nhận ra chân tướng mọi việc, anh khóc hận vội chạy về nhà ôm vợ xin lỗi:

-Anh tưởng mình đã yêu em đủ nhiều, đã quan tâm em đủ, anh cứ nghĩ mình là 1 người chồng tốt vậy mà thực ra anh lại tồi tệ như vậy. Từ nay anh hứa sẽ không đa nghi, không vô tâm nữa. May mà còn có mẹ chăm sóc em nếu không anh ân hận cả đời.

Vợ Bình không biết chồng xin lỗi vì chuyện gì nhưng rồi chỉ mỉm cười hạnh phúc vì cô có 1 gia đình chồng tuyệt vời như vậy.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!