Vừa tân hôn xong mẹ chồng đã vào lấy chăn mang đi giặt, ngỡ mẹ muốn kiểm tra con dâu liền cắt tay cho máu thấm lên ga giường nhưng sau đó mẹ chồng lại đuổi ra khỏi nhàLoading...

Nhưng nào ngờ 5 phút sau, mẹ chồng bỗng gọi tôi sang phòng bà với ánh mắt nghiêm nghị đáng sợ. Tôi cúi gằm mặt: “Mẹ...có...chuyện gì thế ạ?”

Sau khi lấy chồng, tôi mới biết mình còn ngu dại tới mức nào. Đúng là sống không thật lòng thì sẽ không bao giờ nhận lại được điều tốt đẹp.

Tôi và Bình yêu nhau được hơn 6 tháng đã tổ chức đám cưới vì bố mẹ anh giục cho đẹp ngày. Tôi cũng không phân vân gì vì gia đình Bình có điều kiện, bản thân anh lại là chàng thanh niên đẹp trai, tài giỏi.

Bố mẹ Bình cũng rất quý tôi, tới ngày cưới họ tặng con dâu rất nhiều quà và chuẩn bị rất long trọng khiến tôi nở mày nở mặt lắm.

Chờ mãi cũng đến đêm tân hôn, sau khi tắm táp xong tôi nằm vật ra giường chờ chồng. Bình vội lao tới tôi vô cùng máu lửa, nhưng anh vừa cởi áo vừa nói:

-Mấy tháng yêu nhau em không cho anh đụng vào chỗ đó, hôm nay thì tha hồ rồi, anh chờ mãi mới được trông thấy cái ngàn vàng của em.

Tôi bỗng ngờ ngợ khi Bình nói tới cái ngàn vàng, nhưng vì Bình lao vào nhanh quá tôi không kịp suy nghĩ gì thêm nữa mà cứ thế tiếp tục cho tới khi cả Bình và tôi đều lả đi.

Nhưng cả 2 chúng tôi còn đang thở hổn hển thì nghe tiếng gõ cửa ầm ầm:

</ins>

-Mở cửa cho mẹ Bình ơi.

Thì ra là mẹ chồng, tôi vội chạy ra mở, mẹ chồng nhìn tôi rồi chạy tọt vào trong:

-Đưa chăn ga đây mẹ giặt luôn cho kịp.

Bình đang nằm dài trên giường ngạc nhiên hỏi:

-Ơ..mẹ làm gì đây ạ?? Để mai giặt cũng được chứ sao??

Tôi cũng thêm vào:

-Đúng đấy mẹ ạ, mai con giặt cho ạ, mẹ cứ nghỉ ngơi đi.

Nhưng mẹ chồng nhất quyết đòi lấy chăn ga, bà hất cả con trai xuống đất, tôi sợ quá nghĩ mẹ chồng muốn kiểm tra cái ngàn vàng của con dâu như mấy bà mẹ chồng trên phim truyền hình. Sợ bà biết mình mất cái ngàn vàng, tôi liền lùi lại phía bàn, cầm mấy chiếc kim mới rút từ váy cưới ra chọc vào tay cho chảy máu rồi vờ chạy lại chỗ mẹ:

-Mẹ ơi, để con giúp mẹ một tay.

Vừa nói tôi vừa nhỏ vài giọt máu xuống ga giường. Chắc mẩm như thế là yên tâm, tôi thở phào nhẹ nhõm, trong khi Bình thì càu nhàu:

-Hôm nay mẹ làm sao thế chứ.

Nhưng nào ngờ 5 phút sau, mẹ chồng bỗng gọi tôi sang phòng bà với ánh mắt nghiêm nghị đáng sợ.

Tôi cúi gằm mặt:

-Mẹ…có…chuyện gì thế ạ??

Mẹ chồng còn thận trọng hỏi:

-Thằng Bình ngủ chưa??

-Dạ..anh ấy đang ngủ rồi ạ.

Mẹ chồng bỗng dơ chiếc ga dính máu ra trước mặt, tôi mỉm cười:

-Mẹ bảo đi giặt mà chưa giặt ạ?? Hay để con giặt cho nhé.

Mẹ chồng ném xuống đất rồi nói:

-Thôi khỏi, chị giải thích đi, sao lại có máu ở đây??

Tôi ấm ớ nhưng mặt dầy nói:

-Dạ…đó là…dấu vết…sự trong trắng của con mà mẹ.

Nghe thé mẹ chồng liền chỉ thẳng tay:

-Cô đi khỏi nhà này đi, tôi không chấp nhận 1 đứa con dâu xảo quyệt, gian dối như cô.

Tôi sốc nặng, tim đập thình thịch:

-Mẹ…con…có gian dối gì đâu ạ??

-Cô tưởng tôi không biết cô mất đời con gái rồi ư?? Ngày đó cô đi phá thai còn đến bệnh viện chỗ tôi làm, chính tôi là người trực tiếp phá thai cho cô. Tôi còn nhớ cô mà cô đã quên tôi nhanh quá.

Nghe những lời đó, tôi ngã ngửa ra đất:

-Mẹ…chính là…bác sĩ đó??

-Đúng, có thể khi đó tâm lý cô hoảng loạn nên không để ý tới tôi. Nhưng giọt máu này tôi biết chắc là hàng giả. Vừa nãy tôi muốn vào thu dọn ga giường để giúp đỡ cô nhưng chính cô lại khiến tôi thất vọng.

-Mẹ nói thế là sao ạ??

Đến giờ phút này, tôi mới biết mẹ chồng đã bàn với Bình sẽ giúp anh ta kiểm tra cái ngàn vàng của cô vợ mới cưới. Nghĩ thương cô con dâu, vì thế bà mới cố tình lấy vội chăn ga đi để nói dối với Bình rằng bà đã thấy vết máu và tôi vẫn còn nguyên vẹn. bà nói:

-Thằng Bình vốn là đứa gia trưởng, bảo thủ, nếu nó biết cô không còn thứ quý giá đó thì…

Tôi nghe mà lạnh gáy vội quỳ xuống xin mẹ chồng giấu nhẹm chuyện này, nhưng bà nói rằng tôi là đứa giảo hoạt, bà không muốn tha thứ cho tôi, tôi phải làm sao đây??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!