Vừa vui vẻ xong, cô gái “QUẤN CHĂN” gào khóc thảm thiết khi hay tin chàng trai bị AIDSLoading...
Xã hội phát triển đi lên thế nhưng 1 số thành phần nhỏ trong đó lại buông thả với lối sông lệch lạc ” Tình Một Đêm” và rồi phải nhận một cái kết không ai dám nghĩ tới.

Với nhiều người, “tình một đêm” là lựa chọn an toàn khi muốn giải tỏa ham muốn tình dụ.c. Thế nhưng những câu chuyện về “tình một đêm” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa cảm giác đó, hệ lụy của việc làm này đôi khi khiến nhiều người phải hối hận. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “ân ái” xong thu hút sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện “tình một đêm” và những hệ lụy của nó lại được dân mạng một phen xôn xao bàn luận.

Theo đó, cô gái này đã có 1 “cuộc vui” với 1 người đàn ông trong 1 nhà nghỉ. Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ. Cô gái vụt dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với chàng trai thực hư về việc người này có nhiễm AIDS hay không? Khi chàng trai thừa nhận rằng anh ta mắc AIDS, cô gái chỉ biết gào khóc “Tại sao lại là tôi? Sao anh lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc AIDS?”


VỪA ÂN ÁI XONG, CÔ GÁI “QUẤN CHĂN” GÀO KHÓC THẢM THIẾT KHI HAY TIN CHÀNG TRAI BỊ AIDS

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc AIDS, lại cố tình quan hệ tình dục với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào. Thậm chí còn quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Một số người khác thì thắc mắc 2 người này có quen nhau từ trước không hay chỉ “tình một đêm”, và cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái.


Hiện tại đoạn clip vẫn đang được dân mạng bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!