Xem phim cùng bạn trai thì có cảnh nóng, cô gái xấu hổ quay đi nhưng bạn trai hỏi: “Em muốn biết đoạn bị cắt như nào không?”, tò mò gật đầu để rồi 5 phút sau mới biết mình bị lừa (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

“Này Linh, em có muốn biết những cảnh bị cắt trong phim này không?” Linh ngại ngùng nhưng lại tò mò muốn biết mà gật đầu để rồi 5 phút sau hét toáng lên vì...

Chiều được Tiến nhắn tin rủ tối đi xem phim Linh thích lắm. Cô ok ngay vì mấy bữa nay ngoài rạp có bộ phim hot lắm. Tối ăn vận đẹp đẽ chờ bạn trai đến đón, thế nhưng thay vì đưa đến rạp chiếu phim thì Tiến lại đưa cô về nhà mình. Khó hiểu, Linh hỏi bạn trai:

- Anh quên tiền hay sao mà phải về nhà lấy thế?? Không bảo em, em có tiền mình vào mua vé xem luôn. Nhỡ mất suất chiếu phim em thích, lại phải đợi hơn tiếng nữa lâu lắm.

- Anh đâu bảo em đi xem phim ngoài rạp??

- Thế xem phim không ngoài rạp thì xem ở đâu ạ??

- Xem ở nhà anh. Anh đã đuổi hết lũ bạn cùng phòng đi rồi, tối nay chỉ có 2 đứa mình. Anh đã tải bộ phim tình cảm lãng mạn về, đảm bảo em sẽ thích.

- Nhưng em thích xem ngoài rạp cơ??

- Để hôm khác được không?? Hôm nay anh muốn 2 đứa mình có chút gì đặc biệt.

- Thế thì cho anh nợ nhé.

Thản nhiên vào phòng xem phim, Tiến chọn ngay bộ phim 50 sắc thái cho Linh khiến cô xem đến cảnh nóng mà đỏ hết mặt vì xấu hổ. Ngại không dám nhìn những cảnh 18+ đó, Linh quay mặt đi thì Tiến cười gian mà trêu đùa.

- Ơ, em xem phim mà cứ quay mặt đi thế thì xem phim kiểu gì?? Sao mà biết nội dung phim ra sao chứ??

- Khiếp, anh chọn phim gì mà toàn cảnh “ấy ấy” ghê chết đi được. Ai dám nhìn chứ??

- Thì phim tình cảm mà. Có anh với em sao phải ngại. Này Linh, em có muốn biết những cảnh bị cắt trong phim này không??

- Thế này mà đã cắt rồi á?? Thế chưa cắt thì sao nữa ạ??

- Tò mò không??

- Có ạ, nhưng thôi bỏ đi đi, em ngại xem những đoạn đó lắm.

- Gớm, nghiện lại còn ngại. Nhắm mắt vào, anh sẽ cho em biết đoạn bị cắt ra làm sao.

- Nhắm mắt vào sao mà xem được ạ??

- Thì em kêu ngại, mở mắt ra em ngại thì sao??

- Thế cũng được ạ.

Ngây ngô tin lời bạn trai, Linh nhắm mắt vào để anh diễn tả lại bị cắt cho xem. Thế nhưng vừa nhắm mắt được 5 phút thì Linh đã hét toáng lên khi Tiến nằm đè lên người mình mà cứ ấn vào đẩy ra.

- Anh… anh làm cái gì thế?? Anh đang cưỡng bức em đấy à?? Bỏ em ra, đừng có làm thế?? Em không cho phép anh được làm thế??

- Thì anh đang cho em biết cảnh bị cắt trong phim thế nào mà. Sao em phải hét toáng lên thế, yêu nhau thì chuyện này là bình thường mà.

- Không được, anh lừa em. Anh dụ em đến đây rồi lừa em làm việc này. Anh buông em ra đi, gã bạn trai tồi như anh em không chấp nhận được. Mới yêu được 17 ngày mà anh đã đè ngửa em ra như thế ư??

- Vừa nhận lời yêu cái người ta còn lên giường với nhau được nữa là… Em vào tay anh rồi đừng hòng anh tha cho em nhá.

- Anh bỏ tôi ra, anh làm nữa là tôi la lên đấy, đồ sở khanh, lừa đảo. Cứu… cứu với…

- La ư, cũng chẳng ích gì đâu. Khôn hồn thì nằm im anh còn nhẹ tay không đừng trách.

Không chấp nhận bị bạn trai cưỡng hiếp, Linh cố hết sức chống cự nhưng bất thành. Làm xong 5 hiệp, Tiến nhìn Linh cười khẩy rồi buông lời đắng chát: – Có cái ngàn vàng lởm mà bày đặt như quý lắm. Đấy, giờ em muốn đi thì đi đi, anh cũng không cần em nữa. Tốt nhất chúng ta nên chia tay, anh là người có nhu cầu cao trong chuyện này, còn em thì không. Với anh tình yêu là đi liền với chuyện chăn gối, em hãy đi kiếm thằng nào gay mà yêu.

- Anh, đồ tồi!!

Linh uất ức tát Tiến 1 cái thật đau rồi khóc nức nở chạy khỏi nhà anh. Về đến nhà, đóng sầm cửa vào khóc lóc Linh không nghĩ mình lại bị lừa 1 cách đau đớn thế này. Hắn ta chơi xong rồi vứt bỏ Linh như món đồ hết hạn sử dụng không thương xót. Càng nghĩ lại Linh càng hận, cô dặn lòng sẽ phải mạnh mẽ sống để tìm mọi cách trả thù, bắt hắn ta trả giá cho thói sở khanh của mình.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!