Thứ Sáu, tháng 3 23, 2018

Yêu 3 năm bạn trai chẳng nhắc đến cưới hỏi, cô gái tức giận chuốc thuốc mê anh để úp sọt nào ngờ vừa thấy thứ đó thì mắt tối sầm lại

Loading...

Biết chuyện này mà lộ ra sẽ không hay nhưng Lan không còn cách nào khác, vì tương lai của Lan, vì hạnh phúc của cả hai. Lan vừa lột đồ của Hiệp mà mồ hôi trộm đổ đầy tay. Rồi mắt Lan tối sầm lại...

Lan và Hiệp yêu nhau đến nay cũng đã tròn 3 năm rồi. Ở cái thời buổi hiện đại này, yêu đến 3 năm mà vẫn chưa một lần gần gũi thể xác chắc chỉ có Lan và Hiệp. Không những thế, cũng đã 3 năm rồi, Lan chờ đợi ở Hiệp một lời cầu hôn. Trong khi cả hai cũng không phải chỉ đơn giản là chuyện yêu đương vớ vẩn, yêu cho có. Lan đã về nhà Hiệp ra mắt hai bên gia đình. Bố mẹ hai bên đều đồng ý vì hôn sự này rất đẹp, môn đăng hộ đối. Bố mẹ hai bên cũng giục giã chuyện đám cưới chứ chẳng phải chỉ có mình Lan.

Thế nhưng cứ mỗi lần nhắc đến chuyện cưới xin là Hiệp lại muốn né tránh.

– Sao em cứ sồn sồn lên thế. Đã tận thế đâu. Chúng mình yêu nhau là trong sáng thì cưới lúc nào mà không được. Em không thể đợi thêm một thời gian nữa à.

– Đợi, đợi, rút cuộc thì anh còn muốn em đợi anh đến bao giờ. Bạn bè em đã lên xe hoa hết cả rồi.

– Thì em đợi thêm một thời gian nữa thôi. Anh chắc chắn sẽ lấy em mà.

Lan không muốn vì chuyện này mà cả hai xảy ra mâu thuẫn thêm nữa. Cả hai vì chuyện này đã cãi nhau không ít rồi. Bởi vì…

Chỉ có chuyện cưới xin này thôi chứ Hiệp rất quan tâm, yêu thương, chiều chuộng Lan. Ban đầu cứ nghĩ Hiệp có người khác nên Lan đã thuê người theo dõi Hiệp. Nhưng cũng chẳng thu được kết quả gì. Hiệp vẫn chỉ có một mình Hương mà thôi. Rồi Hiệp lại nghe mấy cô bạn thân có kinh nghiệm yêu đương nói:

– Hay là Hiệp bị gay hả mày. Chứ nếu không mày đẹp thế này, hà cớ gì nó lại không buồn động vào mày cơ chứ.

Càng nghe bạn nói, Lan lại càng thấy có lý. Lan cũng đâu phải là người xấu gì. Chẳng phải Lan có người yêu rồi mà vẫn còn khối kẻ đeo bám, gạ gẫm hay sao:

– Thằng đó không cưới em thì anh cưới nhé! Bỏ nó theo anh đi.

Lan đã chán ngấy khi phải nghe những lời ấy rồi. Lan quyết định thế nào cũng phải liều một phen. Lan phải kiểm tra Hiệp mới được. Hôm đó, Lan giả vờ có chuyện buồn, muốn Hiệp đi uống rượu cùng với Lan. Hiệp đồng ý nhưng biết tính Hiệp sẽ không uống nhiều nên Lan lén liều bỏ thuốc mê vào ly rượu của Hiệp rồi sau đó nhờ người đưa Hiệp về nhà nghỉ.

Biết chuyện này mà lộ ra sẽ không hay nhưng Lan không còn cách nào khác, vì tương lai của Lan, vì hạnh phúc của cả hai. Lan vừa lột đồ của Hiệp mà mồ hôi trộm đổ đầy tay. Rồi mắt Lan tối sầm lại, chỗ đó của Hiệp, tại sao lại quái dị như thế kia cơ chứ. Lẽ nào đây chính là lý do mà Hiệp từ chối Lan ư? Không, Lan kinh hãi gọi điện về cho mẹ mình:

– Mẹ ơi, con yêu nhầm quái vật rồi!

– Con đang nói linh tinh gì vậy.

– Chỗ đó của anh ấy có một sẹo nhìn gớm giếc lắm, như quái vật ấy.

– Vậy vết sẹo đó khiến con sợ hãi và con muốn bỏ Hiệp ư?

– Con…

– Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Tại sao Hiệp lại giấu con và Hiệp đã đối xử với con thế nào. Chuyện của mình, con hãy tự quyết định đi nhé!

Ngồi ngây ngốc, Lan cứ nghĩ hành động này của mình là ngu ngốc nhưng Hiệp mới chính là kẻ dại. Lẽ nào vì xấu hổ với cái vết sẹo xấu xí kia mà Hiệp nhất định không chịu kết hôn với Lan. Có gì thì Hiệp chỉ cần nói thật ra với Lan là được cơ mà.

Mặt Lan tự nhiên đỏ bừng, Lan mặc lại quần áo giúp Hiệp rồi mau chóng đi mua một cốc nước mát cho Hiệp. Hy vọng khi Hiệp tỉnh lại biết chuyện sẽ không giận Lan và cả hai sẽ tiến tới một cuộc hôn nhân tốt đẹp mặc kệ cho Hiệp từ chối nhé!
Загрузка...

0 nhận xét: