Thứ Sáu, tháng 3 23, 2018

Yêu 5 năm bạn gái không chịu dâng hiến, đòi chia tay thì em thở dài rồi theo mình vào nhà nghỉ rồi vén váy lên khiến tôi hối hận cài áo lại cho em

Loading...

Nói câu đó Phong xác định là mình sẽ chia tay Chi luôn. Ấy thế nhưng lúc đó Chi gật đầu theo anh vào nhà nghỉ, lúc đóng cửa lại thì Chi nhìn Phong tỉnh bơ...

Mất nửa năm mới tán đổ được Chi làm bạn gái của mình, Phong vẫn tưởng đời mình thế là lên tiên. Lần nào đi gặp bạn bè thì ai cũng ngưỡng mộ Phong.

– Bạn gái mày xinh thật đấy…định bao giờ thì đưa em nó vào nhà nghỉ hưởng thụ.

– Vội gì chứ? Phụ nữ là để yêu chứ ai đi ham hố mấy chuyện đó.

– Thằng này được. Nhưng mà yêu thêm thời gian nữa mày không đòi hỏi mới lạ đấy.

Quả đúng là thằng bạn nói không sai khi mà yêu thời gian lâu không được làm ‘chuyện ấy’ thì khó chịu tột cùng. Ấy thế nhưng đòi hỏi thì đòi hỏi còn lần này Chi cũng từ chối. Ngán ngẩm Phong đến xin mấy thằng bạn chút kinh nghiệm.

– 5 năm rồi…tao và bạn gái vẫn chưa từng lên giường đấy chúng mày ạ.

– Cái gì? Mày là người ngoài hành tinh à? Hay là bị gay.

– Mày thấy thằng gay nào cao to chuẩn men như tao chưa? Tao cũng muốn lắm, gạ gẫm đủ đường nhưng mà em ấy bảo còn nguyên vẹn muốn giữ đến đêm tân hôn.

– Còn nguyên vẹn á? Thế em ấy nói còn là mày tin à? Đừng có ngu thế, mày biết thằng Thắng không, nó cũng yêu mấy năm mới cưới. Kết quả đêm tân hôn bị vợ dùng trinh giả lừa đấy kìa. Bây giờ đàn bà khôn lắm. Cứ nói còn trong trắng xong cưới về lại lừa mình ngay. Mày có xác định lâu dài với con bé ấy thì đưa lên giường trước đã.

Nghe thằng bạn nói câu đó mà Phong ngán ngẩm lắm, người ta yêu 1, 2 tháng đã lên giường đằng này anh những 5 năm rồi mà mãi chưa được tiến triển gì thêm. Nghĩ cứ tình trạng này cũng chán, thế là hôm đó Phong rủ Chi đi chơi đến 11 giờ đêm chi đòi về thì Phong thỏ thẻ.

– Đêm nay em không về được đâu. Mình vào nhà nghỉ đi…yêu 5 năm rồi em phải dâng hiến cho anh chứ?

– Em đã bảo đợi đến đêm tân hôn rồi mà. Anh cưới em đi rồi em sẽ dâng hiến cho anh.

– Thì em cứ dâng hiến cho anh trước…ít ra để anh còn biết em còn cái ngàn vàng thật hay là không chứ? Em nói còn nhưng anh đã làm cách nào để xác thực đâu. Lỡ em lừa anh thì sao? Cứ làm nháy trước đã.

– Nếu em không chịu thì anh định làm gì? Cưỡng bức em à?


– Anh không phải loại đàn ông đó. Nếu em không muốn thì mình chia tay đi…tình yêu muốn bền vững phải đi đôi với chuyện chăn gối. Em không muốn thì mình chia tay đi…Hay là em mất rồi mới thế.

Nói câu đó Phong xác định là mình sẽ chia tay Chi luôn. Ấy thế nhưng lúc đó Chi gật đầu theo anh vào nhà nghỉ, lúc đóng cửa lại thì Chi nhìn Phong tỉnh bơ.

– Em còn nguyên vẹn…chắc chắn em không lừa dối anh. Nếu anh muốn ngủ với em đến thế thì được thôi chỉ cần không động vào chỗ này là Ok. Em cũng không giấu anh nữa.

– Chỗ đó…là như nào.

– Anh sẽ biết ngay thôi.

Vừa nói Chi vừa thở dài rồi vén váy mình lên, lúc này để lộ ra vòng 1 của Chi bị mất 1 bên.

– Ngực em…sao chỉ còn 1 bên thế này.

– Em từng bị ung thư vú và phải cắt 1 bên ngực. Đó là lý do vì sao em giấu anh…em không đủ can đảm. Giờ anh hỏi em còn nguyên vẹn không thì anh hãy làm việc đó đi…nhưng xin anh đừng chạm vào ngực em…em thật sự không tự tin…em cũng chán ngán lắm.

Nói rồi Chi nằm ngửa ra giường, ấy thế nhưng lúc đó Phong tiến lại rồi hôn lên chỗ ngực bị cắt mất của Chi rồi cài áo lại.

– Em mặc áo vào đi. Anh tin em còn trong trắng…mà kể cả em mất rồi anh cũng không trách em. Anh xin lỗi, anh đã quá vô tâm.

– Có phải anh nói câu này là để chào tạm biệt không? Anh muốn chia tay đúng không?

– Nếu chia tay anh đã không hôn lên chỗ đó của em. Anh muốn cưới em về ngay lập tức. Mai anh sẽ dắt em về ra mắt bố mẹ rồi xin cưới luôn. Từ nay xin em đừng tự ti nữa…có anh đây rồi. Mất 1 bên ngực chẳng có gì to tát cả Chuyện gần gũi vợ chồng sẽ vẫn không ảnh hưởng. Về phần sinh con thì nếu em không đủ sữa chúng ta sẽ cho con uống sữa ngoài. Em đồng ý làm vợ anh nhé.

Chi bật khóc ngay lúc đó, cô chẳng biết nói sao nữa….chỉ biết rằng những giọt nước mắt đó của cô là hạnh phúc. Từ nay cô sẽ có Phong che chở cho cuộc đời đầy sóng gió của cô.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: