Thứ Sáu, tháng 4 27, 2018

Bàng hoàng khi biết được bí mật động trời của chị dâu sau ngày anh trai qua đời vì tai nạn giao thông

Loading...
Tôi vô cùng tức giận, không kiềm chế được, xông lên xé áo, chửi bới chị ta là người không biết xấu hổ, chồng mất bèn đi quyến rũ em rể.

Chúng tôi lấy nhau đã được tám năm rồi và có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Cuộc sống rất hạnh phúc, không xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn gì quá lớn. Thế nhưng, mọi chuyện chẳng lường trước được điều gì, cuộc sống êm ả của tôi cũng có một ngày gặp sóng gió, và đó chính là lúc anh tôi qua đời.

Năm ngoái, anh trai tôi bị tai nạn giao thông qua đời, để lại một mình chị dâu sống cùng cậu con trai. Một buổi tối, chị dâu tôi đột nhiên gọi điện thoại cho tôi, nói con chị bị sốt cao, ông bà lại về quê rồi, chỉ có một mình chị ấy, không có ai giúp đưa con đến bệnh viện. Tôi hoảng hốt gọi chồng dậy, bảo anh nhanh chóng đến nhà chị dâu đưa cháu đến bệnh viện. Thế là chồng tôi liền vội vàng đi rồi đi một mạch đến tận sáng hôm sau mới về.


(Ảnh minh họa)

Mấy ngày sau đó, chị dâu lại gọi điện thoại đến nhờ chồng tôi đến chăm con giúp hai ngày vì chị ấy phải đi công tác xa. Khi đó tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều, dù sao họ cũng là chị em dâu của nhau, không ngờ những việc như vậy lại mỗi lúc một nhiều. Một lần tình cờ tôi bỗng bắt gặp hai người tay trong tay, vui vẻ đi bên nhau. Bên cạnh còn có cháu tôi, trông họ như một gia đình vậy, họ như một cặp vợ chồng nói nói cười cười, thỉnh thoảng lại trao nụ hôn cho nhau.

Tôi vô cùng bàng hoàng, không dám tin vào mắt mình nữa. Không kìm chế được, tôi bèn đi đến hỏi chị dâu xem hai người đang làm gì đó. Tôi cứ ngỡ chị ta sẽ chối quanh hay lấy một cái cớ gì đó để lấp liếm rồi xin lỗi tôi, nhưng không ngờ chị ta lại chẳng chút xấu hổ, ngang nhiên nói với tôi rằng hai người họ đã có quan hệ với nhau từ rất lâu rồi, mong tôi tác thành cho họ.

Tôi vô cùng tức giận, không kiềm chế được, xông lên xé áo, chửi bới chị ta là người không biết xấu hổ, chồng mất bèn đi quyến rũ em rể. Tôi biết lúc đó trông tôi chẳng khác gì một mụ điên, nhưng tôi thực sự không làm chủ được bản thân mình. Chồng tôi bèn quát tháo chửi bới tôi, thậm chí còn đánh tôi rồi lôi tôi về nhà.

Về đến nhà, người đàn bà kia vẫn bình thản, còn trắng trợn nói với tôi rằng trước khi anh tôi qua đời, chị ta đã để ý đến chồng tôi rồi và chồng tôi cũng có tình cảm với chị ta, hai người đã lén lút đi thuê phòng qua đêm với nhau rất nhiều lần rồi, bây giờ anh tôi qua đời, đúng là ông trời đã cho họ một cơ hội tốt, chồng tôi vốn chẳng yêu thương gì tôi, mặc dù họ có lỗi với tôi nhưng họ thật lòng yêu thương nhau, muốn tôi nhanh chóng làm thủ tục ly hôn với chồng, hai người họ mới thực sự là một đôi.

Tôi không tin những lời chị ta nói nên đã mấy lần hỏi chồng tôi, nhưng từ đầu đến cuối anh chỉ nói có một câu “Xin lỗi”. Anh nói anh sẽ bù đắp cho tôi bằng cách chia cho tôi một nửa số tài sản, con thì để anh nuôi, anh sẽ chăm sóc tốt cho chúng.

Tôi rất đau khổ, biết rằng cứ níu kéo mãi gia đình mà đã chẳng còn hạnh phúc nữa thì cũng không được, nhưng tôi lại không nỡ để gia đình tan vỡ như thế, tôi biết làm sao bây giờ?

Theo Afamily
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: