Bỏ người yêu để lấy chồng ngoại quốc, cô gái bị chính người từng thương cầm kiếm chém chết giữa đường?Loading...

Những vụ án giết người ghê rợn luôn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Thế nhưng đáng sợ hơn cả lại là sự vô tâm của những người có mặt ở hiện trường khi đó, nếu như họ dám hành động thì có lẽ nhiều người đã không phải chết. Và vụ việc dưới đây chính là một trong những ví dụ cho trường hợp đó.

Được biết nạn nhân là Gu Wenqing, 28 tuổi, người Trung Quốc, cô vừa kết hôn cách đây không lâu với một người đàn ông Pháp. Thế nhưng đôi vợ chồng đã sớm phải chịu cảnh âm dương cách biệt khi người đàn ông tên Gao giáng những nhát kiếm lạnh lùng lên người Gu khi 2 người đang trên đường tới trung tâm thương mại sấm uất ở Bắc Kinh để mua sắm.
Những hình ảnh đau lòng từ hiện trường vụ án

Nhân chứng kể lại sự việc xảy ra quá nhanh khiến tất cả đều không kịp phản ứng. Người phụ nữ bị thương rất nặng, máu ướt đẫm bộ quần áo và lênh láng ra mặt đường. Trong khi đó, chồng cô cũng bị thương nhưng vẫn cố gắng ôm lấy vợ, cầu xin sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Thế nhưng chỉ vài người trong đám đông nhấc điện thoại lên và gọi xe cứu thương, số còn lại chỉ đứng nhìn rồi chỉ trỏ.

Vì vết thương quá nặng lại không được cấp cứu kịp thời nên Gu đã qua đời ngay sau đó. Về phần Gao – hung thủ, cảnh sát đã phải rất vất vả mới tóm gọn được gã sát nhân trước khi hắn kịp làm tổn hại đến người khác.

Có thông tin cho rằng Gao chính là người yêu trước đây của Gu, cả 2 đã từng tính đến chuyện đám cưới nhưng biến cố xảy ra khiến hôn sự phải hủy bỏ. Tuy nhiên sau đó không lâu, Gao đã tìm được tình yêu mới và nhanh chóng lấy người đàn ông ngoại quốc làm chồng khiến Gu luôn ôm hận trong lòng. Đó cũng chính là nguyên do dẫn tới thảm kịch trên.

Nguồn tin khác lại cho hay Gu thực chất chỉ là một người đàn ông có vấn đề về thần kinh. Hắn ra tay với Gao chỉ là sự lựa chọn ngẫu nhiên và ai cũng có thể trở thành nạn nhân của hắn. Hiện tại, Gu vẫn đang bị cảnh sát giam giữ để phục vụ điều tra thêm về vụ án.
Cảnh sát phải rất vất vả mới bắt giữ được Gu


Sau khi cảnh sát tiếp cận hiện trường, nhân viên môi trường dùng nước để xóa đi vết máu

Nguồn G.J
Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...