Các mẫu iPhone tương lai có thể có màn hình cong, không cần chạm màn hình vẫn điều khiển được,…Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Apple đang xem xét để mang đến các mẫu iPhone tương lai những thay đổi về mặt thiết kế, chẳng hạn như màn hình cong, không cần chạm màn hình vẫn điều khiển được,…

Một số nguồn tin cho biết Apple đang thử nghiệm thay đổi mới với các mẫu iPhone hiện tại. Đầu tiên, tin tức nói về loại màn hình iPhone mới mà người dùng có thể điều khiển được bằng các thao tác cử chỉ, tức là các ngón tay “trôi” trên màn hình chứ không cần chạm vào màn hình như hiện tại.

Thử nghiệm này không phải không có cơ sở, vì các màn hình iOS đều là cảm ứng. Apple lại nổi tiếng luôn đi đầu trong việc mang đến những trải nghiệm công nghệ mới mẻ cho người dùng. Trước đây, Apple từng giới thiệu tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và Apple Watch.

3D Touch là tính năng người dùng nhấn mạnh hơn lên màn hình để hiển thị các ứng dụng mới. Còn thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà Apple được cho là đang nghiên cứu khác hơn rất nhiều. Nó phát hiện khoảng cách giữa màn hình và ngón tay để từ đó cho thao tác thích hợp.


Các mẫu iPhone tương lai có thể có màn hình cong.

Không chỉ Apple mà Samsung và một số hãng di động khác cũng từng đưa ra thị trường các loại cảm biến chuyển động bằng cách đặt ngón tay phía trên màn hình. Nhưng các loại cảm biến đó không đem lại tiếng vang vì chúng còn khá đơn giản. Rất có khả năng Apple sẽ tích hợp “độ nhạy” vào ngay trong màn hình mà không sử dụng cảm biến.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Apple đang phát triển một thiết kế màn hình iPhone mới, tức là cong vào giữa thay vì cong về phía các góc như đang có hiện nay. Một nhà cung cấp linh kiện từ châu Á còn cho biết trong tương lai Apple sẽ tung ra thị trường mẫu iPhone có màn hình gập để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Apple không đưa ra bình luận nào về những tin tức này và giới thạo tin cho biết, những cải tiến này phải mất ít nhất hai năm nữa mới đến được tay người dùng.


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!