Thứ Hai, tháng 4 23, 2018

Cách săn máy bay bà già?

Loading...
Các bà các chị đã lập gia đình hàng ngày chẳng đoán được chồng mình làm gì, đi đâu thậm chí "kêu như vạc" về cái sự khổ này. Có người không chịu nổi đã phải đi tìm sự chia sẻ bằng cách kết bạn với những “hot boy”, dần dần họ trở thành những phụ nữ thích “sưu tập” trai trẻ…

"... Người phụ nữ ấy ngoài bốn mươi nhưng trông vẫn trẻ và còn duyên lắm. Ngay lúc gặp cậu hướng dẫn viên trẻ, bà đã đòi đổi người vì trông Hoàng non nớt quá, không biết có “đáp ứng” nổi yêu cầu của bà không...".


Nam thân với Hùng từ những ngày còn học đại học. Ra trường, mỗi người về một nơi làm việc nhưng lâu lâu họ vẫn gọi nhau đi nhậu nhẹt và buôn chuyện trên trời dưới đất. Công việc nhàn nhã, thu nhập cao nhưng cả hai vẫn không lấy đó làm hài lòng mà luôn than thân trách phận.

Lần gặp gần đây nhất, Nam thấy Hùng khác hẳn. Anh đi chiếc PS với quần áo hàng hiệu và chiếc điện thoại đời mới, tiêu tiền không cần đếm... Thấy lạ, Nam gặng hỏi thì Hùng kể, gần đây anh có làm quen được với một bà đầm già rất nhiều tiền nhưng thiếu thốn tình cảm. Lúc đầu cũng có nhiều chàng muốn ve vãn lắm nhưng người phụ nữ này không bằng lòng ai, mãi tới khi nghe Hùng nhỏ to tâm sự hoàn cảnh khó khăn, lương thấp lại phải nuôi em ăn học, bà mới… động lòng thương.


Theo lời Hùng kể, bà bồ Tây của anh vốn là một nghệ sĩ nửa mùa, thích đi hát miễn phí tại các phòng bar, còn nguồn cung cấp cho cuộc sống vương giả của bà là ông bồ ngoại quốc. Bà yêu và biết ơn ông ấy lắm, nhưng ông phải đi lại giữa các nước như con thoi vì công việc, lại phải chăm lo cho vợ con ở quý quốc nên mỗi năm chỉ ở với bà được vài tuần.

Vậy là Hùng trở thành bồ cứng cựa của bà ấy mà không mất mát gì ngoài việc một ngày gọi cho bà vài lần, đi ăn cơm cùng và nghe trút bầu tâm sự. Cũng đôi lần bà đòi làm “chuyện ấy” nhưng rồi chỉ dừng lại ở mức vuốt ve, yêu chiều chứ không đủ sức đáp ứng Hùng. Tuy nhiên, bà đầm này ghen rất dữ. Nếu Hùng đi với cô gái nào để bà biết được thì coi như xong. Thế nên anh giữ kín chuyện mình đang yêu một cô gái làm cùng phòng.

Hướng dẫn viên kiêm “chuyên gia giải tỏa”

Hoàng là hướng dẫn viên trong một công ty du lịch nên có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều “máy bay bà già” luôn thèm khát “chuyện ấy”, chủ yếu là các cuộc mây mưa nhanh gọn.

Một lần, Hoàng nhận hướng dẫn một vị khách đi Thái Lan. Người phụ nữ ấy ngoài bốn mươi nhưng trông vẫn trẻ và còn duyên lắm. Ngay lúc gặp cậu hướng dẫn viên trẻ, bà đã đòi đổi người vì trông Hoàng non nớt quá, không biết có “đáp ứng” nổi yêu cầu của bà không.

Hoàng hiểu ngay là bà có ý thăm dò mình nên chỉ cười tủm tỉm bảo rằng bà sẽ không tìm được ai hơn anh. Không ngờ lời lẽ bông đùa của Hoàng lại làm bà nổi máu… khám phá. Thế là họ tay trong tay du lịch Thái Lan tới tận nửa tháng thay vì một tuần như đã định ban đầu. Khi về, bà khách có khuôn mặt rạng ngời, tươi phơi phới, còn Hoàng thì có trong tay bao nhiêu đồ hiệu mà anh gọi là hàng miễn phí.

Sự thật thì Hoàng đã làm cho bà kia chết mê chết mệt ngay từ khi bước chân lên máy bay. Những ngày sau đó bà không rời khỏi Hoàng nửa bước. Vẻ ngoài đẹp trai, cơ thể cường tráng cùng khả năng nắm bắt tâm lý phụ nữ của Hoàng đã làm bà mê mệt. Để giữ chân chàng “phi công trẻ” sung sức và tuyệt vời như Hoàng, bà ta đã phải chi một khoản vô cùng “đậm”.

Tán “bà già” để trả thù

Chiêu săn bồ già của Hải lại khác hẳn. Hải đang là một nhân viên văn phòng, đầy đủ tố chất để được đánh giá là có năng lực. Nhưng chính vẻ ngoài quá đẹp trai đã hại cậu. Một ngày đẹp trời, sếp gọi Hải lên tuyên bố cho nghỉ việc vì “công ty đang gặp khó khăn”. Không hiểu mình đã làm gì nên tội, cậu quyết định tìm cho ra nhẽ. Nhờ anh bạn đồng nghiệp, Hải biết mình bị sa thải vì quá đẹp trai, khiến thư ký riêng của sếp yêu thích. Tức giận, cậu nghĩ cách làm nhục sếp.

Qua tìm hiểu, Hải biết rằng sếp có một người vợ hơn anh 10 tuổi nhưng bề ngoài trông rất được. Chị ta được tiếng trang nghiêm nên dù nhiều lần nghe nói chồng bồ bịch vẫn bỏ ngoài tai. Chị không kêu ca chuyện chồng đi sớm về khuya hay bỏ bê mình, chỉ chăm sóc cho hai con và nấu cơm, thu dọn nhà cửa đợi chồng về. Nghe chuyện, Hải thề với lòng mình phải cưa vợ sếp bằng được.

Hải tìm cách tới nhà tiếp cận vợ sếp khi biết chắc sếp đã đi làm, lấy cớ tặng hoa và quà để nhờ lấy lòng. Tiếp chuyện Hải một lúc, người phụ nữ đã mê tít vì vẻ ngoài đẹp mã, hiểu biết và đặc biệt rất thấu hiểu nỗi cô đơn mà chị phải chịu đựng. Hải biết vậy nên càng không quên buông lời khen. Sau lần ấy, Hải tới nhà sếp nhiều hơn và lần nào cũng làm vợ sếp ngất ngây với quà, hoa và những lời ngọt ngào, và chị ta nhanh chóng ngã vào vòng tay Hải.

Một thời gian sau khi đã mặn nồng ân ái với vợ sếp, Hải tìm cách chụp lén ảnh nóng rồi gửi tới cho sếp qua email, cảm thấy khoái trá vì đã trút được cục tức.

Giới 'máy bay bà già' săn tình và những câu chuyện

Các bà các chị đã lập gia đình hàng ngày chẳng đoán được chồng mình làm gì, đi đâu thậm chí "kêu như vạc" về cái sự khổ này. Có người không chịu nổi đã phải đi tìm sự chia sẻ bằng cách kết bạn với những “hot boy”, dần dần họ trở thành những phụ nữ thích “sưu tập” trai trẻ…

Khi phụ nữ “săn tình”

Người ta thường nói, cái gì càng thiếu thì càng khao khát. Nhiều phụ nữ đã có gia đình đủ đầy nhưng thay vì dành thời gian cho những ông chồng bù khú nhậu nhẹt, họ đi tìm cảm giác mới lạ bên các cậu trai tân. Họ cảm thấy rằng những nam thanh niên thật sự rất hấp dẫn, họ chỉ muốn tiếp cận bằng mọi cách để làm quen, lân la rồi nảy sinh tình cảm... Những chuyện ở trong công sở dần dà trở thành đề tài, câu chuyện để các chị em trút nỗi lòng của mình. Nhiều chị em khi mới gặp đã “bắt sóng” mục tiêu khá nhanh. Làm việc cùng nhau mỗi ngày, chia sẻ cùng nhau khó khăn, dần dà chuyện nảy nở tình yêu đến là điều dễ hiểu.

Chị Lan, 32 tuổi, làm việc tại một Cty chứng khoán của nước ngoài, chia sẻ: “Nhịp sống vẫn diễn ra bình thường nếu không có sự xuất hiện của một chàng trai, là nhân viên cấp dưới kém tôi đến 5 tuổi. Ngay từ lúc phỏng vấn, tôi đã để ý đến bằng cấp, lý lịch và tất nhiên không quên vẻ điển trai, thông minh toát lên qua những câu trả lời sắc sảo và thuyết phục của Mạnh. Ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã thấy có điều gì tạo nên sợi dây kết nối giữa tôi và Mạnh. Tôi như sa lầy, lạc lối và trái tim bắt đầu đập loạn nhịp khi nghĩ đến Mạnh”.
Cuộc sống biến chuyển đến chóng mặt, là chuỗi của những so sánh mới - cũ. Đối với nhiều chị em cũng vậy, biết rằng đã lạc lối nhưng khó dứt. Mặc cho bạn bè, đồng nghiệp bóng gió ngăn cản, mặc cho người đời dèm pha, nhiều chị vẫn như con thiêu thân.

Nhung, 35 tuổi, nhân viên một công ty viễn thông, lập gia đình được 5 năm và có một nhóc 3 tuổi kháu khỉnh. Nhưng sự đời thường trớ trêu nên những người phụ nữ như Nhung thường có những nỗi khổ tâm riêng... chẳng ai thấu được. Không xinh đẹp nhưng có phong thái của người phụ nữ quý phái, vậy mà Nhung lại chết mê chết mệt Hoàng - vốn là một kỹ thuật viên mới làm được vài tháng. Nhìn vẻ ngoài ai cũng phải khen Hoàng đẹp trai, nhất là khi cậu ta khoác bộ cánh công sở nhìn chẳng khác “hot boy” Hàn Quốc.

Mặc cho một số đồng nghiệp ngăn cản, nàng vẫn bỏ ngoài tai. Sau gần một năm trời quấn quýt với trai trẻ, cuối cùng Hoàng quay ngoắt 180 độ với Nhung, vì lý do cưới vợ. Mối quan hệ rình rang đó kết thúc chóng vánh nhưng hậu quả vẫn còn là những điều tiếng mà “người ở lại” phải gánh chịu.

Trường hợp của Ngọc Anh, 34 tuổi, là trưởng phòng kế toán cho một doanh nghiệp, chồng con đề huề, nhưng khổ nỗi anh chồng hiếm khi ở nhà. Cô được đánh giá là phụ nữ có chút nhan sắc, lại được tiếng giỏi dang trong công việc... Cậu thanh niên kém Ngọc Anh 9 tuổi tên Nam, làm thiết kế trong công ty được gần 1 năm. Hai người “bắt sóng” nhau là lần Ngọc Anh gặp Nam tại căng tin của công ty, những câu chuyện cởi mở của hai người dần khiến cho cả hai mật thiết hơn… Tới khi mối quan hệ của hai người quấn quýt thì chồng Ngọc Anh biết chuyện và làm “ra ngô ra khoai”. Hạnh phúc gia đình của Ngọc Anh bị đánh đổi bằng vết nứt khó lành.

Hẹn hò cùng các chàng trai trẻ trong cơ quan đồng nghĩa với việc, các chị em sẽ ít phải suy nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ cũng như lo lắng về các vấn đề hiện tại. Các chị em sẽ không lo vợ cũ hay con cái của người tình làm phiền. Chuyện chị em trong cơ quan bàn tán về việc chinh phục “phi công trẻ” thế nào, ra làm sao, đặc biệt việc ân ái cùng “phi công trẻ” cũng mang lại cảm xúc khác hẳn với ông chồng đã quen hơi chăn gối. Chính vì điều này mà các phụ nữ đã có gia đình tò mò và hơn hết các chị đã nghĩ đến việc sẽ chinh phục bằng được, sẽ đưa phi công trẻ "vào đường băng” để "cất cánh"!

Các chị còn đặt ra mục tiêu chinh phục các “phi công” trong 2 tháng, 3 tháng…để bắt đầu cho kế hoạch hoàn hảo thì những việc như đi gặp khách hàng, ăn trưa, trao đổi công việc… đều được tính tới trong phương án tiếp cận các “boy”. Thậm chí, nhiều chị em chẳng thể nhớ nổi số “boy” trẻ đã từng “qua tay” hay là họ không thèm nhớ.


Kỹ nghệ “cặp bồ”

Dường như các chị cảm thấy thật tươi mới khi “trai trẻ” đánh giá cao những kinh nghiệm cuộc sống của mình. Ngoài ra, các “boy” trong cơ quan thường không cảm thấy bị áp lực bởi thành công của người phụ nữ hơn tuổi mình, họ thấy ngưỡng mộ và gọi với cái tên “sếp”. Có một điều khó lòng chối cãi, là những người trẻ tuổi thường có vẻ bề ngoài hơn hẳn nhiều quý ông đã bước vào tuổi tứ tuần. Sự thu hút ở vẻ bề ngoài là một phần quan trọng của các mối quan hệ.

Ở cái tuổi không còn tràn trề nhựa sống, cũng chẳng phải là già, các chị cứ mãi vướng mắc trong những mối tình không đầu, không cuối. Thậm chí có người có tới 2-3 chàng thanh niên để thay đổi, có khi cách 2 ngày, có khi chỉ buổi sáng và buổi chiều. Vậy thì ai “sở khanh” hơn ai? Có những người bị bỏ rơi, nhưng cũng có những người tìm cách bỏ rơi những “boy” trẻ, họ cũng không buồn không vui. Chỉ xem đó như những món ăn, khi nó đã nhàn nhạt thì cần thay đổi thứ gia vị nào ngon hơn… Nhưng cuộc tình qua tay các chị em cũng có những mặt trái, cạm bẫy mà người trong cuộc phải thật tỉnh táo. Nếu yêu phải những “boy” chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục, không tính chuyện xa xôi thì bạn cũng phải xác định rõ tâm lý từ đầu, để không bị tổn thương nếu bị “đá”.

Các chàng trai trẻ có nhiều “tình” nhưng luôn thiếu tiền. Họ không có sự ổn định về tài chính. Trừ khi bạn sẵn sàng chi tiền để “nuôi” họ, còn không hãy cảnh giác kẻo tiền mất, tình tan. Và vấn đề lớn nhất mà các chị em phải đối mặt chính là sự kỳ thị của xã hội. Khi sánh bước bên một chàng trai trẻ, các chị khó tránh khỏi những lời dị nghị về mối quan hệ lằng nhằng. Mỗi người đều lựa chọn cho mình cách sống, miễn là họ cảm thấy ổn và không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tất nhiên, những điều chị em kể tội không phải là sai. Bởi đúng là ham vui, nhiều người lăng nhăng, yêu đương vớ vẩn. Tuy không phải ai cũng thế.

Chị em hãy tự nhìn lại bản thân, xem mình đã làm tròn trách nhiệm với gia đình, đã là người yêu, người vợ chu toàn chưa? Không nên ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình. Dù biết, phụ nữ bây giờ cũng “gớm” lắm chứ!

Theo Phụ Nữ
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: