Cô bạn thân “nhảy trộm” đồ của mình rồi bỏ đi


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tình bạn “thân mến thân” bấy lâu cuối cùng lại không bằng một chiếc điện thoại, đúng là khó lòng tin tưởng được ai.

Người ta vẫn thường nhắc đến 2 chữ “tình bạn” với sự trân trọng và tin tưởng, quý mến lẫn nhau trong suốt thời gian dài. Thế nhưng có đôi khi, vì những lý do vật chất, vì những điều không ai ngờ được mà người ta sẵn sàng “phản bội” lại tình cảm ấy để đạt được mục đích cá nhân của riêng mình.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lên Facebook đoạn clip cắt từ CCTV quay lại cảnh cô bạn thân “nhảy trộm” đồ của mình rồi bỏ đi. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo đó, cô gái mặc áo phông trắng trong clip là Maria Angela, bạn thân của Chris Tinda – người chia sẻ sự việc. Cả 2 cùng đi đến 1 cơ sở y tế nhỏ, sau đó, Tinda để lại chiếc túi của mình bên cạnh Angela và rời đi vào trong. Không ngờ lúc quay lại thì chiếc túi vẫn nguyên trạng trong khi cô bạn Angela thì “bốc hơi” không một dấu vết.

Tinda vội vàng lấy điện thoại để gọi cho Angela nhưng phát hiện chiếc điện thoại cũng “không cánh mà bay”.Yêu cầu nhân viên tại cửa hàng cho xem CCTV, Tinda sững sờ khi người lấy đi chiếc điện thoại iphone 6 plus lại chính là cô bạn thân Angela.

Có vẻ như Tinda vẫn không thể tin được, Angela lấy đi điện thoại của mình rồi bỏ đi như vậy. Tinda sau khi tìm mọi lý do đã buộc phải thừa nhận với chính mình rằng cô bạn thân mà mình luôn quý trọng lại đi phản bội mình thư thế. Ngay sau đó, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gài này. Theo đó, Angela là 1 cô gái khá xinh đẹp và duyên dáng. Chưa rõ thực hư như thế nào nhưng hiện tại dân mạng đang bắt đầu vào tráng cá nhân của Angela để bày tỏ thái độ, chỉ trích khi hành xử như vậy.

Nhận xét