Cô gái trẻ đứng đôi co với tài xế GrabBike sau khi bị đề nghị thu thêm tiền vì chở thêm người


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Dân mạng tranh cãi kịch liệt việc ai đúng, ai sai?

Một số người cho rằng cô gái có phần tiết kiệm quá mức, nếu muốn di chuyển 3 người thì nên gọi taxi thay vì gọi xe ôm chở 3 người như vậy. "Hai người lớn lại có một em nhỏ nữa thì nên đặt Taxi đi cho yên tâm, đoạn đường không quá dài nên cũng chẳng mất thêm bao nhiêu. Tiết kiệm chút tiền làm gì để rồi lại phải đứng đôi co, giải thích".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người lên tiếng cho rằng trường hợp này người sai nhiều hơn chính là anh tài xế GrabBike, vì ngay từ đầu chính anh gợi ý chở 3 người không đội mũ bảo hiểm, đồng thời không nói rõ việc thu thêm tiền khi chở thêm người vì cho rằng đây là việc cô gái phải biết.

"Muốn lấy gấp đôi thì phải thông báo ngay từ đầu chứ nhỉ, cái này người đề nghị chở hết là bác tài mà chứ có phải khách đâu. Nếu muốn lấy hơn thì bảo là giờ chở hết thì bác lấy thêm tiền ngay từ đầu đi, còn không thì kêu thêm xe khác để người ta còn có lựa chọn. Đến nơi rồi mới đòi thêm tiền, đôi co chán ra còn quay clip đăng lên mạng xã hội, chả hay ho gì", tài khoản D.H. bức xúc.

"Cái này tài xế Grab không đúng nhé, chèo kéo khách chở luôn một lượt làm người ta tưởng giữ nguyên giá chở 1 thể, không nói giá trước chở xong mới nói này nói nọ. Chưa kể đến chuyện bất chấp vi phạm giao thông để chở khách, lại còn bảo công an bắt thì ai chịu thế nếu nhỡ không may xảy ra va chạm vì chở ba lại không có mũ bảo hiểm như vậy thì ai chịu đây. Thôi coi như bài học cho cô gái, lần sau rút kinh nghiệm", một bạn khác cho hay.