Thứ Hai, tháng 4 30, 2018

Con dâu tương lai chết điếng khi nghe câu chuyện của mẹ con anh trong lần đầu ra mắt

Loading...

Duyên gật đầu hài lòng vì bạn trai có hiếu như vậy. Nhưng rồi, Lúc Nam chạy vào nhà vệ sinh, Duyên ở ngoài hỏi han sức khỏe mẹ anh thì thấy bà ho liên tục, đôi mắt thì rơm rớm như muốn khóc.

Duyên là cô tiểu thư “nhà mặt phố bố làm to” , đã thế cô lại xinh đẹp , ngoan hiền. Ai cũng nói Duyên hoàn hảo hết phần thiên hạ, vì vậy không biết bao nhiêu chàng trai nguyện “chết” vì Duyên.

Cuối cùng, trong số hàng trăm vệ tinh đó, Duyên chọn yêu Nam, không phải vì anh giàu có hay đẹp trai mà là vì anh luôn tỏ ra là người rất nhã nhặn, lịch thiệp khiến Duyên cảm thấy vô cùng quý mến anh.

Mỗi khi ở bên cạnh Nam, Duyên cảm thấy mình thoải mái nhất, mình hạnh phúc nhất. Nam luôn biết cách khiến Duyên được vui và chứng minh rằng anh xứng đáng với sự hoàn hảo của cô. Vì thế, cô chẳng đắn đo tính toán tới những chuyện khác, đã yêu là chỉ biết yêu.

Khi yêu nhau được khoảng 3 tháng, Nam thỉnh thoảng tặng Duyên những món quà đắt tiền nhưng cô đều không nhận. Càng ngày, càng thấy Duyên là 1 cô gái quá đáng yêu và hiền lành, Nam muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân.
Vì thế, hôm đó anh quyết định dẫn người yêu về nhà ra mắt để bàn chuyện cưới xin.

Đương nhiên, Duyên cũng đồng ý ngay và rất mong đợi vào lần gặp gỡ này.

Thế nhưng, khi Nam lái xe đưa Duyên về nhà, cô cảm thấy vô cùng bất ngờ khi mẹ con Nam sống trong 1 ngôi biệt thự xa hoa như vậy.

Thấy Duyên ngơ ngác, Nam bèn nắm tay cô:

-Vào nhà đi em, em thấy nhà anh thế nào??

Duyên gật đầu:

-Đẹp.

Vừa bước vào đã thấy mẹ Nam đang ngồi đợi sẵn ở phòng khách, bà đứng lên tươi cười đon đả:

-2 con đã về đấy à, mau vào nhà đi.

Trông mẹ Nam ăn mặc rất sang trọng lại đeo nhiều đồ trang sức quý giá trên người, Duyên cảm thấy dường như có điều gì đó sai sai vì nó không hề hợp với khuôn mặt khắc khổ của bà. Nam nói:

-Mẹ anh không thiếu 1 thứ gì cả, anh chỉ còn mỗi mẹ nên chăm lo cho bà ấy kỹ lắm.

Duyên gật đầu hài lòng vì bạn trai có hiếu như vậy. Nhưng rồi, Lúc Nam chạy vào nhà vệ sinh, Duyên ở ngoài hỏi han sức khỏe mẹ anh thì thấy bà ho liên tục, đôi mắt thì rơm rớm như muốn khóc.

Đã thế, hỏi cái gì chỗ nào bà cũng không biết, cứ như ngôi nhà này không phải của bà.

Thấy lạ, Duyên bèn giả vờ xin ra ngoài mua 1 vài thứ. Nhưng cô lén đứng bên ngoài cửa theo dõi. Nào ngờ, bạn gái vừa đi thì Nam liền quát mẹ:

-Bà làm cái trò gì thế, tôi đã dặn bà diễn thì diễn cho tốt, sao lúc nào mặt cũng như đưa đám thế?? Coi chừng bạn gái tôi nghi ngờ.

Mẹ Nam gắng gượng nói:

-Mẹ xin lỗi, tại mấy hôm nay mẹ ho nhiều mệt quá, ở dưới quê đã mấy tháng không uống thuốc rồi.

Nam đập bàn:

-Mẹ nối thế là ý gì?? Ý là tôi không gửi tiền về cho mẹ uống thuốc sao?? Mỗi tháng tôi gửi 2 triệu mẹ ở quê làm gì mà tiêu hết??

-Không…ý mẹ không phải vậy…

-Thôi đi, già rồi yên phận ở quê đi, bà cứ đòi lên đây sống làm gì, lần này không phải để tỏ ra có hiếu trước mặt bạn gái thì tôi cũng chẳng gọi mẹ lên đây đâu.

-Mẹ…mẹ chỉ muốn được ở gần con thôi mà..

Nghe thấy cuộc đối thoại đó, Duyên sốc tận óc, cô liền bước ra sừng sững khiến Nam và mẹ anh giật mình. Nam ú ớ:

-Em…em..về từ bao giờ thế??

-Tôi có đi đâu mà về..

-Vậy là…em đã nghe hết câu chuyện…rồi??

Duyên tiến đến nắm tay mẹ Nam:

-Tội nghiệp khi bác có 1 người con như vậy.

Rồi cô quay sang Nam:

-Đồ bất hiếu, dù anh có là tổng thống tôi cũng không lấy anh, đừng nghĩ mình có vài đồng bạc mà muốn sống thế nào thì sống. Ngay cả người mẹ ruột của mình anh cũng đối xử tệ bạc thế này thì mai sau với 1 người vợ xa lạ, anh còn khốn nạn tới thế nào?? Thật không ngờ, tôi đã nhìn nhầm anh.

Nam vội vàng phân bua giải thích nhưng Duyên đã không còn tin lời anh ta. Cô đã quyết định chia tay Nam ngay hôm đầu tiên về ra mắt.
Загрузка...

0 nhận xét: