Công an đã tạm giữ thầy giáo dạy tiểu học để điều tra hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu họcLoading...

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của các phụ huynh học sinh, cơ quan công an đã tạm giữ thầy giáo dạy tiểu học để điều tra hành vi dâm ô nhiều học sinh.

Sáng 16/4, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an xã để làm rõ hành vi dâm ô học sinh tiểu học của một thầy giáo tại địa phương.

Theo ông Lương, chiều ngày 13/4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.


Trường học nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

"Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương", ông Lương nhấn mạnh.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những học sinh nghi bị thầy dâm ô đã được đưa đi giám định sức khỏe. Ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-thay-giao-tieu-hoc-bi-phu-huynh-to-dam-o-9-hoc-sinh-lop-3-20180416082449408.chn

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!