Dân đổ xô ra hôi bia khi ô tô chở bia không may gặp nạnLoading...

[CHUYỆN BUỒN TRONG NGÀY GIỖ TỔ]

Một đoạn ngắn clip vừa được đăng tải vào buổi sáng nay từ 1 fanpage tại Tiền Giang, cảnh tượng trớ trêu đã mang đến cho người xem thật nhiều cảm xúc trái ngược.

Chiếc ô tô tải trở hàng trăm két bia bỗng bị lật trên đường, và nhiều người dân địa phương có lẽ sẽ chẳng có cái hố nào để mà chui xuống bây giờ cho khỏi xấu hổ, tất cả bởi hành động xấu xa và trơ trẽn của mấy chú bác đầu 2 thứ tóc mà óc ...thôi.

Nhưng cũng may là vẫn còn những người tốt như chị áo đỏ, chị gái quay clip...tất cả họ đã vẫy CSGT và gom góp những gì còn sót lại cho tài xế, chứ nếu không thì vua Hùng mà thấy sẽ buồn lắm đó...

-Rồi tới lúc gặp quả báo ngta nhặt lại hết cho xem. Ngta cũng kiếp đi lái xe làm thuê thôi mà ...[Huyền Lê]
-Khi xem video này.. Mjnh ước gì mjnh bị mù và điếc để không nhìn thấy gì đang xảy ra, cũng như không nghe thấy những gì đang diễn ra bên cạnh. Xấu hổ và nhục nhã, thật mất mặt người miền Tây wá dj à.. Mjnh o Bến Tre...[ Yip Melanie ]


[nguồn : page võ thuật mầm non HN ] - 25/4/2018

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!