Đề phòng thủ đoạn trộm cắp của một bé gái tại những quán trà sữa


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hôm qua khi mình đang ngồi cùng mấy đứa bạn tại một quán trà sữa trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Lúc ngồi đợi thì mình và bạn mình có chơi Uno, trong một phút mất cảnh giác mình đã bị kẻ gian lấy mất túi xách và điện thoại.

Mình có báo công an ngay khi xin được clip này...

Sau đó mình có điều tra thông tin kẻ cắp và biết được đó là một bé gái còn rất nhỏ, khoảng 14-15 tuổi, mình có đem hình ảnh của bé đi hỏi thăm ở những quán khác và được cho hay là bé này thường xuyên lai vảng ở những khu vực có nhiều quán trà sữa trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong hơn...một năm qua để thực hiện hành vi trộm cắp.

Bé còn rất nhỏ nhưng cầm theo rất nhiều tiền mặt và thường xuyên làm quen, trêu chọc với bắt chuyện, thả thính với nhân viên quán.

Sau khi xem clip thì điều không thể chối là sự mất cảnh giác của mình, tuy nhiên mình hy vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho các bạn trẻ và cũng như những cửa hàng trà sữa lưu ý, để không còn trường hợp đáng tiếc nào xảy ra nữa.

P/s: mình có thêm thông tin là bé ăn cắp này nhà ở quận 6 có cả băng nhóm từ 16-17t và rất hay lui tới khu vực nhà thờ Đức Bà, nên mọi người cẩn thận, 1 năm qua chúc thực hiện vài chục vụ là ít.

Clip trên của nạn nhân mới mất cắp
Clip dưới là những clip page Hóng từng đăng tải trước đây về chính đối tượng này!


[share : Jen Vương]

Nhận xét