Đề phòng thủ đoạn trộm cắp của một bé gái tại những quán trà sữaLoading...


Hôm qua khi mình đang ngồi cùng mấy đứa bạn tại một quán trà sữa trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Lúc ngồi đợi thì mình và bạn mình có chơi Uno, trong một phút mất cảnh giác mình đã bị kẻ gian lấy mất túi xách và điện thoại.

Mình có báo công an ngay khi xin được clip này...

Sau đó mình có điều tra thông tin kẻ cắp và biết được đó là một bé gái còn rất nhỏ, khoảng 14-15 tuổi, mình có đem hình ảnh của bé đi hỏi thăm ở những quán khác và được cho hay là bé này thường xuyên lai vảng ở những khu vực có nhiều quán trà sữa trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong hơn...một năm qua để thực hiện hành vi trộm cắp.

Bé còn rất nhỏ nhưng cầm theo rất nhiều tiền mặt và thường xuyên làm quen, trêu chọc với bắt chuyện, thả thính với nhân viên quán.

Sau khi xem clip thì điều không thể chối là sự mất cảnh giác của mình, tuy nhiên mình hy vọng đây sẽ là hồi chuông cảnh báo cho các bạn trẻ và cũng như những cửa hàng trà sữa lưu ý, để không còn trường hợp đáng tiếc nào xảy ra nữa.

P/s: mình có thêm thông tin là bé ăn cắp này nhà ở quận 6 có cả băng nhóm từ 16-17t và rất hay lui tới khu vực nhà thờ Đức Bà, nên mọi người cẩn thận, 1 năm qua chúc thực hiện vài chục vụ là ít.

Clip trên của nạn nhân mới mất cắp
Clip dưới là những clip page Hóng từng đăng tải trước đây về chính đối tượng này!


[share : Jen Vương]

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,