Thứ Năm, tháng 4 26, 2018

Hình ảnh giáo viên trẻ đẹp bị người yêu đâm cho tới chết trước ngày cưới

Loading...

Lãnh đạo nhà trường cho biết cô giáo T. và thầy Thắng – nghi can sát hại cô giáo – là giáo viên có chuyên môn tốt. Cả hai đã định ngày cưới vào ngày 25-4 nhưng đến phút chót thì cô giáo đề nghị hoãn lại.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 23-4, nhiều giáo viên Trường THPT Võ Thị Sáu (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho hay rất ngỡ ngàng trước tin cô giáo dạy toán N.T.T. bị sát hại bởi đồng nghiệp Võ Minh Thắng.


Vụ sát hại người xảy ra ngay giữa trưa trên đoạn đường đông đúc – Ảnh: NGỌC KHẢI

Cả trường bàng hoàng đau xót

Một giáo viên dạy môn lịch sử cho biết: “Tôi rất bất ngờ và bàng hoàng cực độ nghe tin cô T. bị thầy Thắng đâm đến mức mất mạng. Theo tôi biết, hai thầy cô sắp làm đám cưới”.

Giáo viên này kể: “Mới hồi sáng này, cả cô T. và thầy Thắng vẫn lên trường, làm công tác giám thị kỳ kiểm tra cuối học kỳ 2. Vậy mà đầu giờ chiều đã nghe tin d.ữ, không chỉ mình tôi mà hầu hết các đồng nghiệp đều không tưởng tượng được.

Cả hai em đều là giáo viên trẻ của trường, tính tình hiền lành, lễ phép, dễ thương, ai cũng quý. Họ được xem là một cặp đẹp đôi của trường chúng tôi vì hình thức hai người cũng rất tương xứng. Cô T. xinh xắn còn thầy Thắng thì cao to, đẹp trai. Tôi rất xót xa…”.

Ông Lê Văn Phước – hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu – cho biết: “Thầy Thắng đã công tác tại trường được hơn 2 năm, còn cô T. mới chuyển về giảng dạy được 1 năm. Cả hai đều có chuyên môn tốt, cư xử với đồng nghiệp hòa nhã, nhẹ nhàng. Nhà trường hết sức bất ngờ khi nghe tin dữ”.

Từ hôn vào giờ chót

Theo ông Phước, cô T. và ông Thắng yêu nhau và dự định làm đám cưới vào ngày 10-3 âm lịch sắp tới, tức ngày 25-4.

“Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu mà nhà trường nắm được, trong ngày chụp hình cưới, cô T. đã phát hiện ra một bí mật nào đó về chồng sắp cưới của mình và tạm thời đình đám cưới lại. Trưa 23-4, sau khi gác thi xong, cả hai có cãi vã nhưng không ai ngờ được rằng một người hiền như thầy Thắng lại có hành động nông nổi như thế” – ông Phước nói.


Trường THPT Võ Thị Sáu, nơi cô T. giảng dạy – Ảnh: PHƯƠNG NGUYỄN

Đứng ngoài cổng trường đợi đón con gái đang học lớp 10 Trường THPT Võ Thị Sáu, chị Nguyệt (Q.Bình Thạnh) cho biết: “Nghe tin vụ việc xảy ra với cô giáo dạy toán, tôi sốc và lo lắng lắm! Tôi sợ việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cháu. Thầy giáo cô giáo mà lại xảy ra sự việc đau lòng như vậy. Sự việc xảy ra bên ngoài trường, chứ nếu xảy ra trong trường thì không biết kinh khủng đến nhường nào”!

Trước đó, theo thông tin từ Công an quận Bình Thạnh, khoảng 11h20 ngày 23-4, Công an phường 3 nhận tin báo xảy ra vụ sát hại người trên đường Trường Sa.

Lực lượng Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, công an phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên bãi cỏ, trên người có nhiều vết thương do dao đâm.

Bên cạnh nạn nhân có một xe gắn máy. Công an kiểm tra, phát hiện cô gái đã ch.ế.t, trên người có dấu vết của 12 nhát dao, trong đó có 10 vết dao tại vùng cổ.

Trong lúc công an đang điều tra truy xét, Võ Minh Thắng đã đến Công an quận Bình Thạnh tự th.ú đã sát hại cô giáo T..

Võ Minh Thắng, 27 tuổi, ngụ quận 11, TP.HCM, cũng là giáo viên Trường THPT Võ Thị Sáu. Bước đầu, Thắng khai nhận do mâu thuẫn tình cảm nên đã theo dõi và chờ cơ hội ra tay sát hại người.

Trước thông tin trên, danh tính nạn nhân cũng nhanh chóng được tìm ra.


Ảnh chụp Facebook.


Cô Tuyết chụp ảnh cùng bạn tại lễ tốt nghiệp.


Trang Facebook cá nhân của nạn nhân.


Chân dung xinh đẹp của nạn nhân.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: