Thứ Hai, tháng 4 23, 2018

Khi thấy sản phụ không được điều trị, người nhà bệnh nhân đã xách 2 con dao và đạp bàn yêu cầu các bác sĩ phải “làm nhanh”

Loading...
Khi thấy sản phụ không được điều trị, người nhà bệnh nhân đã xách 2 con dao và đạp bàn yêu cầu các bác sĩ phải “làm nhanh”.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h50 ngày 23/4, trong khi các nhân viên Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đang điều trị cho các bệnh nhân thì có 1 người đàn ông đi vào.

Tại đây, người này hỏi các bác sĩ đã tiếp nhận 1 thai phụ bị tại nạn giao thông vào điều trị chưa. Khi biết bệnh nhân chưa đến thì người đàn ông đi ra ngoài.

Vài phút sau đó, có một nhóm người đã đưa thai phụ H.N.T.T (22 tuổi, trú TP Hà Tĩnh) đang mang thai tuần thứ 32, bị tai nạn vào khoa trong tình trạng bị thương sưng nề ở vùng răng hàm mặt.


Cảnh sát 113 có mặt giải quyết vụ việc (ảnh cắt từ camera)

Lúc này, khi các bác sĩ đang cấp cứu cho một ca nặng hơn thì người đàn ông lúc nãy xách 2 dao đi vào và tỏ thái độ hằn học, đạp bàn và bảo bác sĩ "làm nhanh cho tôi".

Do người đàn ông này cầm dao nên nhiều bác sĩ và bệnh nhân đứng gần đó hoảng hốt. Sự việc được báo cho bảo vệ và lực lượng công an. Ngay lập tức, cảnh sát 113 (Công an Hà Tĩnh) đã tới Khoa cấp cứu chống độc khống chế người đàn ông, tước hung khí, đưa về trụ sở lấy lời khai.

Được biết, vết thương của sản phụ không quá nghiêm trọng, thai nhi không bị ảnh hưởng. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-tinh-nguoi-nha-san-phu-xach-2-con-dao-de-doa-bac-si-cap-cuu-lam-nhanh-cho-toi-20180423195623408.chn
Khung tìm kiếm PHIMCLIP hay và NÓNG
Загрузка...

0 nhận xét: