Khoảng 300 nhân viên sẵn sàng không mặc quần áo trong khi nhận nhiệm vụ dọn dẹp tại gia


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Công ty này đang phải từ chối những đơn xin việc của các cô gái trẻ, thon thả vì khách hàng thích người trung tuổi hơn.

The Naturist Cleaners - Công ty dịch vụ dọn vệ sinh ở Anh - hiện có khoảng 300 nhân viên sẵn sàng không mặc quần áo trong khi nhận nhiệm vụ lau chùi, đánh bóng cho các ngôi nhà trên khắp nước Anh. Những người này có thể kiếm được từ 30 đến 45 bảng Anh (1-1,5 triệu đồng) mỗi giờ và được đảm bảo an toàn nhờ chính sách "không đụng chạm" được cam kết áp dụng nghiêm ngặt.

Theo The Sun, khách hàng có thể yêu cầu người dọn dẹp là nam hoặc nữ ở nhiều lứa tuổi, vóc dáng và số đo ba vòng khác nhau nhưng phụ nữ trung niên giàu kinh nghiệm thường được yêu thích hơn cả.


Phụ nữ trung niên là mẫu nhân viên được yêu cầu nhiều nhất.

Người sáng lập công ty, cô Laura Smith, nói: "Chúng tôi giống như một tập đoàn, chúng tôi có những người làm việc trên khắp đất nước, từ London đến Scotland và Bắc Ailen. Chúng tôi có 300 nhân viên sẵn sàng khỏa thân làm việc để phục vụ cho tất cả các loại thị hiếu của khách hàng".

"Các khách hàng của chúng tôi có rất nhiều nhu cầu khác nhau. Không chỉ có khách hàng nam yêu cầu nhân viên nữ mà chúng tôi còn có các khách hàng nữ yêu cầu người dọn dẹp là nam giới. Một số người tưởng chúng tôi cung cấp dịch vụ "đen" nhưng thực ra chúng tôi làm việc trong sáng và giá tiền chỉ tầm trung", Laura tiết lộ thêm.

Laura thành lập công ty vào năm ngoái sau khi lên ý tưởng về một công ty dọn dẹp nhưng lại nhận được nhiều gợi ý của các khách hàng về việc thích một phụ nữ khỏa thân làm việc trong nhà. Nhận thấy cơ hội kinh doanh mới mẻ này có thể mang lại lợi nhuận, Laura đã quyết tâm làm tới cùng.

Chị Silva (43 tuổi), một nhân viên của Naturist Cleaners, nói: "Nếu bạn hoàn toàn thoải mái với cơ thể của mình thì bạn sẽ làm tốt. Đối với khách hàng, chúng tôi chỉ cần trông ổn và lau dọn sạch sẽ".

Còn anh Bob Harding, một khách hàng của Naturist Cleaners, cho biết: "Hôm nay tôi đã thuê một người giặt đồ. Cô ấy đến đúng giờ và giữ mọi thứ hoàn hảo. Cô ấy là một phụ nữ tốt, thân thiện nữa chứ". Bob sau đó đã để lại đánh giá 5 sao cho trang web của công ty.

Nhận xét