Lòng chát quán - Số 47A Hàng Than, Ba Đình, Hà NộiLoading...

MUỐN ĂN CÁC MÓN NGON TỪ LONG DỒI: PHẢI ĐẾN LÒNG CHÁT QUÁN GIẢM 10% CHECK-IN!!!

Lòng "Chát" Quán là nhà hàng chuyên các món lòng dồi nổi tiếng nhất tại Hà Nội, thực sự đấy, món lòng gì cũng ngon, khách đến đây ăn đông lắm, giá cũng không rẻ đâu nhưng chất lượng khỏi bàn nên dân sành ăn vẫn kéo đến ầm ầm. Đi nhóm đông gọi một nồi lẩu cháo lòng thơm ngon, sền sệt, cháo nấu với các loại hạt ngọt lắm. Một đĩa lòng đủ loại gồm thịt dải, tràng, dạ dày, gan kèm rau cải cúc để nhúng, hợp lắm.

Mẹt nướng thơm điếc mũi gồm nõn đuôi, thịt dải và dạ dày giòn giòn, ngọt ngọt ăn cực ngậy luôn. Bê ra ai cũng mê tít. Quán còn có nhiều loại lòng non đặc biệt, cuống họng, dạ dày cổ hũ, tràng, gan, dồi mỡ,...ăn kèm bát mắm tôm đánh bông lên.

Lòng "Chát " Quán
CS1: Số 64 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
CS2: Số 47A Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.


(Nguồn: Tasting VietNam)

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!