Nên làm gì khi đứa bạn cùng phòng ngày nào cũng đưa trai về để X ?Loading...

Ảnh minh họa

BẠN CÙNG PHÒNG DẪN QUÁ NHIỀU TRAI VỀ PHÒNG ĐỂ X THÌ PHẢI LÀM SAO?

Các này cho tao lèm bèm tí. Đây là bạn cùng phòng với t, đhs trơ trẽn 1 cách đcđ.

Nó có rất nhiều trai và t đ thể biết đc ai là ny thật của nó. Cái đấy cũng đ ảnh hưởng đến t nhưng cái t đang bức xúc là nó dẫn về quá nhiều lần t đã nói mà nó đéo hiểu thậm chí đéo muốn hiểu? Đã hãm l thì t đã bảo ngủ riêng ra, ok ngủ riêng nhưng mà mang trai đến phòng lấy cmn chăn của t trải ra làm đệm nằm cho êm cơ? Cáu đéo thể tả nổi?

Lúc đ nào cũng muốn ngồi cmn lên đầu nhau cơ? Thanh niên 2018 rồi lúc nào cũng dọa đánh nhau? Khiếp bố mày sợ quá nhề? Đây là lúc t ở quê nó nhắn thế này đây,t lên đi học,phòng t thuê để t đi học chứ chỗ nhà nó dẫn nhau đến xoạc nhau à? Nay nhặt đc vỏ durex,mai nhặt que.


Mà đúng thật, ở thì bẩn như ổ chuột, nhưng có thằng nào rình rình đến thì gọi t xuống dọn cùng nhanh không chúng nó nhìn thấy? Ra ngoài bóng bẩy bao nhiêu đằng sau là nước hoa lăn khử mùi bấy nhiêu, tắm thì xác định 1 tuần 2 lần thôi nhé. Thôi t cũng đ hoàn hảo nên đ chê nữa, nhưng hỏi cmay có cao kiến gì không chứ t sắp ức chế đến điên cmnr. Tại còn tận 2 tháng tiền phòng mà đ đc lấy lại nên cố ở chô hết

Via: Minh Chung/ksc

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...