Nên làm gì khi đứa bạn cùng phòng ngày nào cũng đưa trai về để X ?


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Ảnh minh họa

BẠN CÙNG PHÒNG DẪN QUÁ NHIỀU TRAI VỀ PHÒNG ĐỂ X THÌ PHẢI LÀM SAO?

Các này cho tao lèm bèm tí. Đây là bạn cùng phòng với t, đhs trơ trẽn 1 cách đcđ.

Nó có rất nhiều trai và t đ thể biết đc ai là ny thật của nó. Cái đấy cũng đ ảnh hưởng đến t nhưng cái t đang bức xúc là nó dẫn về quá nhiều lần t đã nói mà nó đéo hiểu thậm chí đéo muốn hiểu? Đã hãm l thì t đã bảo ngủ riêng ra, ok ngủ riêng nhưng mà mang trai đến phòng lấy cmn chăn của t trải ra làm đệm nằm cho êm cơ? Cáu đéo thể tả nổi?

Lúc đ nào cũng muốn ngồi cmn lên đầu nhau cơ? Thanh niên 2018 rồi lúc nào cũng dọa đánh nhau? Khiếp bố mày sợ quá nhề? Đây là lúc t ở quê nó nhắn thế này đây,t lên đi học,phòng t thuê để t đi học chứ chỗ nhà nó dẫn nhau đến xoạc nhau à? Nay nhặt đc vỏ durex,mai nhặt que.


Mà đúng thật, ở thì bẩn như ổ chuột, nhưng có thằng nào rình rình đến thì gọi t xuống dọn cùng nhanh không chúng nó nhìn thấy? Ra ngoài bóng bẩy bao nhiêu đằng sau là nước hoa lăn khử mùi bấy nhiêu, tắm thì xác định 1 tuần 2 lần thôi nhé. Thôi t cũng đ hoàn hảo nên đ chê nữa, nhưng hỏi cmay có cao kiến gì không chứ t sắp ức chế đến điên cmnr. Tại còn tận 2 tháng tiền phòng mà đ đc lấy lại nên cố ở chô hết

Via: Minh Chung/ksc

Nhận xét