Thứ Ba, tháng 4 17, 2018

Người yêu bảo: “Tao có bắt cá 2 tay thì con đó chẳng bỏ được tao đâu” và màn trả đũa cực thâm của cô gái khiến ai cũng nể

Loading...

Hắn sững sờ trước sự lạnh lùng của người yêu. Em bình thản leo lên xe rồi phòng vút, nhìn mình khi đó ngầu và oai phong hết mức. Đi được 1 đoạn ngó nghiêng không có ai đuổi theo thì lúc này em mới khóc như 1 con điên.

Em còn nhớ như in cái ngày hôm đó, lúc mà bạn trai mình cười to và nói giõng dạc với lũ bạn:

- Ôi dù tao có bắt cá 2 tay thì con đó cũng chẳng bỏ được tao được đâu. Nó nghiện tao như nghiện ma túy luôn ấy, 2 hôm mà tao không gọi điện nhắn tin là nó gào lên vật vã như chó ăn phải bả luôn.

- Kinh thế cơ à, thế em Lan hôm trước mày kể thế nào rồi.

- Vài bữa ăn nữa là đâu vào đó ngay. Hôm trước hôn rồi sờ ngực rồi, đi nhà nghỉ thì phải từ từ.

- Mày được đấy cua lúc 2 em không sợ người yêu nó phát hiện à.- Dời sợ quái gì, nó sợ tao bỏ nó chứ nó làm gì có gan đấy.

- Thằng này thế mà được.

Lưu đoạn ghi âm xong em quay đít ra về xem như mình chưa từng đến đó. 30 phút sau hắn gọi quát:

- Em làm gì mà chưa đến, lề mề thế.

- Tôi không thích đến, thế thôi.

Em tắt máy chả thèm nghe hắn chửi tục thêm, ngu gì. Hôm đó em rủ lũ bạn thân đi hát hò rồi ăn mặc thật đẹp chụp mấy bức ảnh với độ ‘thính’ thật thơm rồi post lên mạng khỏi phải nói hắn lồng lộn tức điên thế nào. Khi hắn hỏi lý do vì sao bỗng dưng em lại như vậy thì em gửi đoạn ghi âm kèm theo 1 dòng ngắn ngủi:

- Anh còn nợ tôi 2 triệu nhỉ, thôi xem như đó là phí tôi bao cave đực suốt thời gian qua vậy. Thế nhé, chúc anh hạnh phúc với em Lan, em Hoa, em Huệ…. của anh nhé. À suýt quên, anh nói tôi không có gan bỏ anh à, giờ tôi bỏ cho anh xem. Tạm biệt.

Lúc nhận được tin nhắn đó hắn biết mình sai nên dịu giọng:

- Anh nói đùa với chúng mà em cũng tin, con trai ai chẳng “nổ” thế trước lũ bạn. Thôi đừng giận nữa nhé.

Lúc đó em nhếch mép cười trừ rồi ném điện thoại ra góc giường. Em gào khóc chán chê rồi lên mạng trả lời hết tất cả những bình luận tán tỉnh của lũ con trai kia. Em để chế độ độc thân và post mấy bức hình xịt máu mũi, xinh hết cỡ ra để trêu tức hắn.Giờ ngồi ngẫm lại em mới thấy mình thật ngu ngốc và mù quáng quá. Yêu nhau 3 năm hắn bảo em làm gì em cũng làm, cun cút đi theo nó như con chó trung thành vậy.

Tối đó cô bạn cùng phòng em bảo: “Mày tốn nước mắt làm quái gì vì những thằng dẻ rách như thế, không có nó thì có thằng khác ngoài kia thiếu gì thằng tử tế để yêu. Mày phải mạnh mẽ cho nó thấy rằng không có nó đời mày tuyệt vời gấp vạn lần”. Mỗi câu cô bạn nói ra càng khiến em thấm thía.

Sau hôm đó em cắt liên lạc hoàn toàn với hắn, ảnh hắn trên facebook em cũng xóa sạch đã thế còn đầu tư 1 bộ ảnh thật lung linh rồi đăng dần. 1 tuần trôi qua người tìm đến để giải hòa là hắn chứ không phải em. Chắc thời gian đó hắn nghĩ em sẽ không trụ nổi 2 ngày khi xa nó nhưng nó nhầm rồi. Hôm đó hắn chờ em ở trước phòng tập gym, vừa thấy em hắn lao ra giữ xe lại năn nỉ xin lỗi và nói rằng:

- Anh sai rồi, xa em anh mới biết em quan trọng đến nhường nào.

Nói thật nếu là các lần trước em sẽ mủi lòng và ôm chầm lấy hắn tha thứ ngay nhưng lần này thì khác. Em nhìn hắn rồi lạnh lùng bảo:

- Còn tôi thì ngược lại, xa anh tôi mới biết mình thật ngu ngốc khi phí phạm 3 năm tuổi trẻ bên 1 người chẳng xứng đáng với mình. Anh về đi, từ nay đừng tìm gặp tôi nữa. Thú thực tôi đã chán anh rồi, anh về với em Lan của anh đi.

- Linh à, nge anh nói đã.

- Xin lỗi tôi bận rồi, anh tránh đường giùm.

Hắn sững sờ rồi trong phút chốc cố níu kéo này nọ nhưng vô ích. Em bình thản leo lên xe rồi phòng vút, nhìn mình khi đó ngầu và oai phong hết mức. Đi được 1 đoạn ngó nghiêng không có ai đuổi theo thì lúc này em mới khóc như 1 con điên. Nói thế thôi chứ lòng đau lắm, yêu 3 năm chứ có phải ít đâu, nhưng em muốn hắn phải nếm mùi đau khổ. Em nghĩ kĩ rồi nếu mình quay lại với 1 kẻ đã phản bội lại mình thì đúng là em có đầu mà chẳng có não, có lớn mà chẳng có khôn.

3 tháng chia tay người yêu, em vật vã khổ sở nhưng dù sao em cũng thấy vui vì mình vừa học được 1 khóa học làm người. Sau cơn mưa trời lại sáng, nhất định em phải sống xinh đẹp và vui vẻ mới được. Em còn nhớ có người đã từng bảo rằng: “Đàn ông nhớ nhất là 2 kiểu phụ nữ. Thứ nhất là làm họ đau, họ khóc và thứ 2 là phụ nữ làm tình giỏi “. Thôi thì cách thứ 2 không rành thì đành phải bồi dưỡng cái thứ nhất vậy. Các chị nhớ nhé, dù thế này cũng nhất định phải mạnh mẽ đặc biệt khi đứng trước kẻ đã bội bạc với mình. Đừng bao giờ nghĩ tình yêu của mình sẽ khiến anh ta thay đổi, ôi em đảm bảo họ sẽ chẳng thể thay đổi đâu tất cả đã là bản chất rồi. Vậy nên đừng ngu ngốc tự đánh lừa mình nữa, như thế chỉ phí phạm thời gian và sau này sẽ ngồi ân hận lẩm nhẩm 4 từ “giá như ngày đó” mà thôi.

An Nhiên/ Thể Thao và Xã Hội
Khung tìm kiếm PHIMCLIP hay và NÓNG
Загрузка...

0 nhận xét: