Nhơn Trạch: Xách rựa mã tấu đi chém người , gặp nhầm thằng có súng và cái kết chạy cong đítLoading...

Nhơn Trạch: GIANG HỒ DÙNG SÚNG VÀ VŨ KHÍ TRUY SÁT TÀI XẾ

Khoảng 15h30 chiều ngày 1/4 trên đường 25C đoạn ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai xảy ra 1 vụ ấu đả giữa 1 nhóm giang hồ khoảng hơn 10 đối tượng đi trên 2 xe ô tô và 2 xe máy cầm theo mã tấu đuối chém 1 tài xế ngay tại nơi làm việc khiến anh phải móc súng cao su (có giấy phép sử dụng) ra phòng vệ, việc ẩu đả khiến tài xế tên Tuấn và người đi cùng bị thương và cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu thì trước đó tài xế Tuấn có chạy ô tô cấp cứu 1 nhóm người bị tai nạn giao thông, sau đó không rõ hiểu lầm hay không thì con trai của người bị nạn gọi con rể (1 trong nhóm đối tượng trên) tới chửi bới dọa nạt và yêu cầu xin lỗi. Tới ngày 1/4 thì xảy ra vụ xô xát trên.

Hiện vụ việc đã được công an huyện Nhơn Trạch tiếp nhận, mọi người chia sẻ để cơ quan chức năng sớm xử lý các đối tượng trả lại trật tự địa phương.


Theo: Người Đồng Nai

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!