Thứ Hai, tháng 4 16, 2018

Quyết định khởi tố 2 đối tượng sát hại cháu bé 8 tuổi ở Vĩnh Phúc

Loading...
Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hiện đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 nghi phạm sát hại bé trai 8 tuổi. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan công an xác định là do mâu thuẫn chuyện đất đai với bố cháu bé.

Theo đó, danh tính 2 nghi phạm là Nguyễn Văn Thảo (22 tuổi, trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và Nguyễn Khánh Hưng (36 tuổi, trú tại khu 1, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc).

Cũng theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 nghi phạm trên về tội Giết người. Bước đầu các đối tượng khai nhận, nguyên nhân sát hại cháu bé là do do mâu thuẫn chuyện đất đai với bố cháu.


Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, vợ chồng anh Vũ Văn K. (ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương) và chị Nguyễn Thị T. sinh được 3 người con là các cháu Vũ Hoàng A. (8 tuổi), Vũ Minh H. (7 tuổi) và Vũ Tùng D. (1 tuổi).
Công việc hàng ngày của anh K. là tổ chức múc, vận chuyển đất cát san nền và nguyên liệu gạch ngói. Vào sáng 13/4, anh K. đến bãi đất ở xã Đồng Cương (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) để mua đất thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với anh Nguyễn Cường Trung (38 tuổi, ở Định Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Thảo (người làm công cho anh Trung).

Chính vì mâu thuẫn này, vào khoảng 19h ngày 14/4, Nguyễn Văn Thảo và Nguyễn Khánh Hưng (em trai anh Nguyễn Cường Trung) trên đường đi ô tô từ thị trấn Lập Thạch (huyện Lập Thạch) về TP.Vĩnh Yên, khi ngang qua nhà anh K., thấy con trai anh K. là cháu A. và cháu Đỗ Thể B. (6 tuổi, con chị gái anh K.) đang chơi trước cửa nhà, Thảo bảo Hưng dừng xe để Thảo một mình cầm theo con dao đến đâm vào vùng lưng cháu A., sau đó đối tượng này quay ra xe của Hưng đang nổ máy chờ sẵn, cùng rời đi.

Theo một số người dân khu vực anh K. sinh sống thì anh K. là người khá hiền lành, trước giờ làm ăn kinh tế anh K. chưa mâu thuẫn với ai. Không ngờ chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà các đối tượng này lại manh động như vậy.

Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-2-doi-tuong-sat-hai-chau-be-8-tuoi-o-vinh-phuc-a366722.html
Khung tìm kiếm PHIMCLIP hay và NÓNG
Загрузка...

0 nhận xét: