Thêm một người đàn ông vì những phút vui mới chớm mà đành lòng vứt bỏ cả gia đình cùng người vợ đã bên mình những năm thanh xuân...


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

DÀNH TRỌN THANH XUÂN BÊN CHỒNG, SAU TẤT CẢ VẪN THUA MỘT VÒNG EO SON RỖI

Đêm nay ngồi lục lại từng bức ảnh của 2 vợ chồng , đau buồn xoá từng cái một và tôiquyết định ly hôn. Chấm dứt 5 năm yêu nhau và 2 năm làm vợ chồng. Tôi viết ra những dòng này để có thể nhẹ lòng và muốn cho mọi ng biết rõ bộ mặt thật những con người đấy.

Tôi và a ngày ấy yêu nhau bị gia đình ngăn cấm gê lắm, gay gắt lắm, dt bị thu hết,có hôm muốn gặp nhau fai đi bộ mấy km , vừa đi chơi vừa sợ gia đình nhìn thấy, nơm nớp cứ như đi ăn trộm. Những bức ảnh đi chơi vs nhóm bạn cũg chỉ nhìn thấy 1 đứa, còn đứa kia đứng ngoài. Hồi đấy, a ấy yêu tôi lắm, dũng cảm quyết lấy tôi bằg dc, dù bme a ấy căn ngăn quyết liệt, a nói a sẽ luôn ở bên để bảo vệ tôi . Và rồi cuối cùng chúng tôi cũg lấy dc nhau, 2 đứa ra ở riêng, cuộc sống màu hồg lắm, luôn nói với nhau ít tiền 1 tí nhưng dc thoải mái và vui vẻ, đi đâu cũng có nhau, chia sẻ mọi thứ từ khó khăn đến chăm nom đau ốm, mọi thứ tưởng như hạnh phúc không thể đánh đổi bằng thứ gì, vậy mà… mọi ch ập tới nhanh quá, h ngồi nghĩ lại tôi vẫn thấy bất ngờ.

Cái tết khủg khiếp nhất của tôi khi tôi phát hiện ra a cặp bồ. Mà lại cặp và yêu si mê 1 con bé làm ở dốc sầm linh sn 98. Tôi đã có linh cảm a có gì khác khác 2 tháng nay rồi, tối hôm đấy, trong lúc a đi tắm, tôi mới lén lấy dt của a để xem có gì khả nghi ko, vừa cầm vào dt thì con bé cave kia nhắn tin cho a, màn hình ting lên 1 tiếng, tôi đọc mà k tin vào mắt mình, những dòn tin nhắn gọi nhau là vợ chồng gửi đủ thứ ảnh cho nhau, kêu nhớ nhung muốn gặp nhau , tôi bị đứng hình. tôi mang điện thoại xuống nhà cho bố chồng xem, lúc sau a đi xuống giật lấy đt, tôi đứng trc bme chồg quát to hỏi đây là con nào, mặt a tái mét, mồ hôi trán lấm tấm .

Ngày tết ko muốn to tiếng dưới nhà nên 2 vợ chồng lên phòng nc, tim tôi như bị ai bóp nghẹt khi a nói a yêu ‘ cô bé ‘ ấy cái giây phút đấy, giây phút a thừa nhận a yêu cave, giây phút a rũ bỏ 7 năm yêu nhau , rũ bỏ tôi người phụ nữ dành cả thanh xuân để đi theo a…nếu như anh cặp với 1 người nào tốt đẹp hơn tôi thì điều đó dễ lí giải nhưng đằng này nó là một con cave mà nhắc đến nó thì ko ai là ko biết, phải chăng nhục dục nó lấn át hết suy nghĩ của anh, nó khiến anh mù quáng tin đấy là tình yêu đích thực... tôi cảm thấy tất cả đã sụp đổ, a nói a thấy tôi và a ấy k hợp nhau nữa r, a ấy muốn ly dị .

Và r a ấy bỏ nhà ra đi. Tôi bị đơ. Ng bỏ đi fai là tôi mới đúng, ng cặp bồ sai trái như a mà lại giận ngc như tôi là ng cặp bồ, tôi mới là ng fai đòi li dị chứ. Tôi đơ thật sự. Tết nhất ng ta đầm ấm đoàn viên vs nhau, còn gia đình tôi thì tan nát.

Đêm ấy tôi vẫn chưa nghĩ là sẽ mất chồg, tôi mò vào fb của con bé kia, ib nc đàg hoàg vs n, con bé ấy nói lại là n cũg bị lừa, anh Nam bảo với em là chưa có vợ và n sẽ k ll vs a nữa, tôi nghĩ ch k quá nghiêm trọng nữa r nên thở phào nhẹ nhõm, nhưng ko, đến bjo tôi vẫn k thể hiểu nổi chồg tôi, điều gì đã làm a thay đổi mù quáng và chóng mặt nt. A ta vs con bé kia công khai qua lại luôn, con bé kia miệng nói e sẽ k ll vs a ấy nữa, nhưng mấy phút sau đã thấy viết stt vì yêu a nên e sẽ tha thứ :)))

Mấy ngày tết a k về nhà, tôi đêm nào cũg trằn trọc, lo lắng cho a vì tôi rất yêu a, tôi nghĩ a chỉ bị say nắng nhất thời, vì a yêu tôi là mối tình đầu, vì a rất dc mẹ a chiều nên a ngây ngô lắm. Tôi lo a bị con bé kia lừa. Còn a thì đi vs con bé kia 1 cách công khai , hẹn nhau vào tận trà lĩnh chơi hú hí vs nhau trong đấy mấy ngày tết, thông tin tôi biết dc đều nhờ vào nhữg câu stt, cmt của con kia viết trên fb, tôi cảm tưởng như n đag cố tình muốn cho tôi biết mà trêu ngươi tôi vậy. A tuyên bố tôi đi khỏi nhà này thì a mới về.

Khoảg thời gian đấy tôi sống trong căn nhà đấy như địa ngục, trong nhà như đưa đám, nặng nề, đêm nào tôi cũg khóc. Mọi ch càg trở nên tệ khi ngày nào tôi cuzg bị con cave kia trêu ngươi 1 cách công khai, ngày nào n cũg viết stt dc yêu thương vs chồg tôi, r chồg tôi cmt yêu thương lại k 1 chút ngại ngùg. Và đặc biệt a ta đi đặt điều nói xấu tôi, đổ tội hết mọi lí do muốn li dị là do tôi mà ra .

Tôi đã địh ra đi 1 cách buông bỏ nhưng k dc, Tôi lặng lẽ theo dõi , những bức ảnh a đưa đón con bé kia ra sao, làm gì vs nhau tôi đều có hết, a còn mua hoa quả về ra mắt bme nhà con bé cave kia, vui vẻ lắm .Còn tôi trong khi a vs con bé kia hp vs nhau thì đêm nào tôi cũg ôm nhữg bức ảnh mà đau đớn khóc một mình. A có hiểu dc nỗi đau biết hết mọi thứ mà ở nhà vẫn phải cười nói vui vẻ làm tròn bổn phận con dâu và nhữg lúc a về nhà tôi vẫn fai yếu đuối níu kéo a " chồg ơi về nhà đi “ mà a lại lạnh lùg thẳg thừg nói “ Cô đừng gọi tôi là chồng nữa, kết thúc r đừg cố gắng vô ích "ko hả ???

Sau tết, tôi xin phép bme chồng về nhà mấy hôm để cả hai có thời gian suy nghĩ lại, thì đúng khoảng thời gian đấy anh nhận được tờ giấy siêu âm kết quả thai đã được 5 tuần của con cave, và cái cách anh chọn để giải quyết thật khiến tôi đau lòng : anh bàn bạc với chị gái dẫn nó về nhà để xem mặt .

Cảm giác ko thể tiếp tục được cuộc hôn nhân mà gia đình anh nói “chỉ có em là hoang tưởng về gia đình đang hạnh phúc “ Không phải vì chấp nhận ly hôn mà tôi nói trong sĩ diện, nhưng thực tế, đàn ông mà chỉ vì một ả đàn bà sẵn sàng đạp đổ hạnh phúc gia đình, dùng mọi cách gây áp lực để người vợ theo mình bao năm phải bước chân ra đi… Đến lúc này tôi không còn chút cảm giác ghen tuông gì nữa, cảm thấy bản thân mình vẫn may mắn vì sơm nhìn thấy bộ mặt thật đầy xấu xa của anh, không phí thêm một ngày quý giá nào của tuổi trẻ dành cho con người bội bạc. Thôi thì chúc anh và ‘cô bé ' hạnh phúc với những quyết định mình đã chọn.

P/s: thêm một người đàn ông vì những phút vui mới chớm mà đành lòng vứt bỏ cả gia đình cùng người vợ đã bên mình những năm thanh xuân...

Nhận xét