Xác định danh tính và truy bắt các đối tượng trong vụ nổ súng bắn người tại Hải PhòngLoading...
Danh tính nhóm đối tượng nổ súng bắn người trọng thương đã được Công an quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng xác định và đang tiến hành truy bắt.

Chiều ngày 2/4, Công an TP.Hải Phòng đã có thông tin chính thức về sự việc nổ súng bắn người trọng thương tại nhà anh Lê Xuân Tùng (SN 1992, trú tại số 111/30/313 đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng).


Bà H. bị thương sau khi bị một đối tượng rút súng bắn

Cụ thể, vào khoảng 13h05 ngày 29/3, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin trình báo của anh Nguyễn Mai Minh (SN 1973, ở số 111/30/313 Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) về việc: Vào 12h30' cùng ngày, tại nhà anh Minh có 7 đối tượng đến tìm con trai anh là Lê Xuân Tùng (con riêng của vợ anh Minh).

Tại đây, Tùng có xảy ra xô xát với nhóm 7 đối tượng trên, chị Trần Thị Thu Hà (SN 1973, là mẹ của Tùng) chạy đến can ngăn thì 1 người trong nhóm 7 đối tượng đã nổ súng làm chị Hà bị thương ở chân phải rồi cả nhóm bỏ trốn.

Chị Hà sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận được tin, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra đã làm rõ các đối tượng liên quan.

Sau một thời gian xác minh, cơ quan công an đã làm rõ một số đối tượng trong nhóm 7 đối tượng gồm: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992), trú tại số 3/81 Đà Nẵng, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng; Vũ Tuấn Long (SN 1993), trú tại số 80/25 Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng và Hoàng Anh Mỹ (SN 1993), trú tại số 5/36 phố Cấm, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Hiện tại, các lực lượng công an đang tập trung truy bắt các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video vụ nổ súng bắn người ở Hải Phòng
Nguồn: Nguoiduatin

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...