2 học sinh gặp nạn khi tắm biển Quảng NgãiLoading...
Sáng 2/5, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư đảng ủy xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, vừa xảy ra vụ việc 2 học sinh tử vong khi tắm biển.

Chiều 1/5, 5 học sinh trường THCS xã Phổ Cường rủ nhau tắm ở bãi biển xã Phổ Vinh. Trong lúc tắm, em Nguyễn Vũ Đình Huy (14 tuổi) và Lê Văn Nguyên (13 tuổi) bị sóng cuốn ra xa.

1 trong số 3 em còn lại bơi ra cứu bạn nhưng cũng bị cuốn, sau đó tự bơi được vào bờ. Các em đã tri hô người dân đến cứu, theo VnExpress.


Bãi biển xã Phổ Vinh, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: NLĐ)

Hơn 1 giờ sau, thi thể 2 nam sinh được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Bãi biển xã Phổ Vinh từng xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm. Chính quyền đã cảnh báo, nhưng nhiều người vẫn đến tắm giải nhiệt vào mùa nóng, theo Người Lao động.

Thế Tam
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!