Các chuyên gia bảo mật đã phát hiện thêm 8 lỗ hổng cực kỳ nghiêm trọng mới xuất hiện trên chip của IntelLoading...

Mới đây, 8 lỗ hổng nghiêm trọng đã xuất hiện trên chip của Intel, có thể trực tiếp dẫn tới lỗi Spectre và Meltdown. Intel đang tích cực nghiên cứu các bản vá phần mềm cho những lỗ hổng này.

Thời gian qua, Intel đã gặp phải rắc rối lớn khi hai lỗ hổng Spectre và Meltdown xuất hiện trên hầu hết những dòng vi xử lý đang có trên thị trường, kéo theo sự ảnh hưởng nặng nề đến 60% số lượng CPU toàn cầu.

Intel đã có nhiều nỗ lực để giải quyết Spectre và Meltdown, tuy nhiên rắc rối chưa dừng lại khi các chuyên gia bảo mật đã phát hiện thêm 8 lỗ hổng khác có khả năng dẫn trực tiếp đến các lỗ hổng Spectre và Meltdown này.

Nhiều đội ngũ chuyên gia của các trung tâm bảo mật đã gửi các thông tin về những lỗ hổng mới cho Intel, chẳng hạn CVE – cơ sở dữ liệu chung cho các lỗ hổng bảo mật – đang kiểm tra và tìm hiểu cụ thể hơn về mức độ ảnh hưởng của 8 lỗ hổng này đối với các nhà sản xuất chip trên thế giới.


8 lỗ hổng nghiêm trọng mới xuất hiện trên chip của Intel.

Từ nhiều tuần trước, đội ngũ Protect Zero của Google đã phát hiện ra một số trong 8 lỗ hổng bảo mật này và họ ra thời hạn 90 ngày để Intel khắc phục. Dự kiến đến ngày 8/5, dù Intel đã khắc phục được hay chưa thì những thông tin về lỗ hổng này sẽ được Protect Zero công bố.

Trước những thông tin này, Intel đã xếp 4 lỗ hổng vào mức độ “rất nghiêm trọng” và 4 lỗ hổng còn lại vào mức “tương đối nghiêm trọng”. Trong đó, lỗ hổng nghiêm trọng nhất có thể thông qua mã độc tấn công máy chủ hoặc toàn bộ máy tính cùng hệ thống để lấy thông tin của người dùng, bao gồm cả mật khẩu.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc mảng bảo hành sản phẩm của Intel, Leslie Culbertson đã đăng tải một thông báo xác nhận sự tồn tại của 8 lỗ hổng này và khẳng định Intel đang tích cực làm việc để đưa ra giải pháp nhanh nhất. Một số chuyên gia dự đoán, Intel sẽ tung ra hai bản cập nhật vào tháng 5 và tháng 8 tới.

Nguồn: Nguoidiatin.vn

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,