Cách xóa tin nhắn facebook cả 2 bênLoading...


Có một vấn đề khi dùng Facebook hầu như ai cũng gặp phải ít nhất 1 lần. Đó là gửi nhầm tin nhắn. Việc gửi nhầm tin nhắn có thể khiến bạn nóng mặt trong giây lát. Đặc biết, nó khá tai hại khi bạn gửi nhầm người khi đang yêu. Vậy có một câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để lấy lại, thu hồi lại tin nhắn gửi nhầm trong Facebook?

Nếu đã bạn đang tán tỉnh, đang yêu hoặc gì đó mà gửi nhầm tin nhắn. Thì bĩnh tĩnh mà giải quyết hậu quả.

Bạn cũng đừng mất công tìm phần mềm, hay ứng dụng hay thủ thuật nào để giúp bạn lấy lại được tin nhắn. Việc đó chỉ khiến bạn mất thời gian.

Sau khi xoá tin nhắn thì bên kia có thấy tin nhắn đã xoá không?

Câu trả lời là CÓ! Việc xoá tin nhắn đã gửi thì chỉ làm mất hiển thị tin nhắn khi chúng ta vào cuộc hội thoại đó xem thôi nhé.Chứ còn bên kia người khác vẫn xem được các tin nhắn mình đã xoá, điều này có nghĩa là tin nhắn không được xoá hoàn toàn 2 bên.

Tin nhắn gửi đi mà người khác chưa đọc thì xoá đi có mất 2 bên không?

Câu trả lời là KHÔNG! Nếu tin nhắn bạn gửi đi rồi dù người khác chưa đọc thì bạn xoá đi thì người đó vẫn nhận được tin nhắn đó và đọc bình thường nhé.

Có có nào xoá tin nhắn facebook cả 2 bên luôn không?

Câu trả lời là KHÔNG! Người nào xoá tin nhắn thì bên đó sẽ được xoá, muốn xoá cả 2 bên thì 2 bên nhắn tin với nhau phải cùng xoá chứ không có cách nào khác cả.

Có thể thu hồi được tin nhắn facebook đã gửi hay không?

Câu trả lời là KHÔNG! Tin nhắn đã gửi là không thể nào thu hồi lại được nữa nhé.

Kết luận: Không có cách nào có thể giúp bạn lấy lại được tin nhắn Facebook đã gửi. Điều này có thể gây nên 1 số bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, cơ chế của Facebook là như vậy. Và mình là người dùng thì mình chấp nhận những tính năng của họ. Chúc bạn có những trải nghiệm vui cùng Facebook.

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,